Thị trường chứng khoán nào sẽ được săn đón nhất Châu Á trong năm 2021?

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm đến câu chuyện tái cơ cấu toàn cầu vào năm 2021, Hàn Quốc có vẻ là một trong những thị trường hấp dẫn nhất tại khu vực châu Á trong năm tới.

Thị trường chứng khoán ngày 11-10-2020

Giới chuyên gia nhận định, thị trường phiên hôm nay có một sự biến động khá mạnh chỉ trong thời gian ngắn, tuy nhiên điểm tích cực có thể thấy là dòng tiền đổ vào thị trường vẫn ở mức rất cao cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang duy trì kỳ vọng vào thị trường.

Thị trường chứng khoán Mỹ sẽ trục xuất 21 doanh nghiệp Trung Quốc

Nhà sản xuất thiết bị video Hikvision, Công ty bán dẫn SMIC cùng 19 doanh nghiệp khác của Trung Quốc sẽ bị loại khỏi rổ chỉ số chứng khoán và trái phiếu của S&P Dow Jones Indices.

Nhận định thị trường chứng khoán phiên 09/12/2020

Theo giới chuyên gia nhận định, thị trường có phiên giảm điều đầu sau 5 phiên tăng trưởng và khối ngoại cũng bán ròng trên cả 2 phiên, thanh khoản vẫn là điểm sáng trong phiên mất điểm nhẹ hôm nay.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 08/12/2020

Theo giới chuyên gia nhận định, thị trường hôm nay tiếp tục có một phiên giao dịch khởi sắc, đà tăng được nới rộng hơn so với phiên hôm trước...

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 07/12/2020

Theo giới chuyên gia nhận định, VN-Index chốt phiên cuối tuần đang giữ khoảng cách 35.4 điểm với MA20(986.09), các nhà đầu tư có thể tiếp tục gia tăng tỷ trọng khi có những khoảng chốt lời trong các phiên như trong tuần vừa qua.

Thao túng cổ phiếu, một nhà đầu tư ở Hà Nội bị phạt 600 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Lê Văn Hoan số tiền 600 triệu đồng, do đã sử dụng 29 tài khoản để liên tục mua bán, tạo cung cầu giả tạo, thao túng cổ phiếu của Công ty cổ phần Cà phê Thương Phú nay là Công ty cổ phần Minh Khang Capital Trading Public

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 04/12/2020

Thị trường vẫn tăng điểm tương đối tích cực với việc thanh khoản vẫn duy trì ở mức tốt. Khối ngoại bán ròng trên sàn HOSE dù đã có những cảnh báo về việc rung lắc hay điều chỉnh cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn rất tích cực, lực bán luôn được lực mua cân bằng lại rất nhanh ở các phiên vừa qua giúp thị trường ổn định.

Cổ phiếu Vietnam Airlines tiếp tục giảm sau vi phạm của tiếp viên nhiễm Covid-19

Trong khi VN-Index vẫn duy trì đà tăng, tiền vào thị trường vẫn "khỏe" thì phiên giao dịch sáng nay (03/12), cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines tiếp tục giảm giá.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 03/12/2020: Tiếp tục một phiên giao dịch ổn định

VN-Index kết thúc phiên 02/12/2020 ở mốc 1,014 điểm, tăng 0.54%; HNX-Index tương tự cũng tăng 1.25% lên mốc 150.8 điểm. Giới chuyên gia nhận định, thị trường ngày 03/12/2020 tiếp tục có một phiên giao dịch khá ổn định…

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 02/12/2020

Giới chuyên gia nhận định, thị trường tuy diễn biến tiêu cực ở đầu phiên với những tâm lý có phần đi xuống của các nhà đầu tư trong phiên ngày hôm qua, nhưng với dòng tiền mạnh mẽ đổ vào liên tục nhằm bắt đáy các cổ phiếu lớn và khối ngoại mua ròng ở cả 2 sàn đã giúp cân bằng lại thị trường.

Giáo sư Jeremy Siegel của Wharton đưa ra 3 lý do đợt tăng giá kỷ lục của chứng khoán năm 2021

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Sáu , giáo sư tài chính đã đưa ra ba yếu tố đã hỗ trợ cho đợt phục hồi kỷ lục của thị trường và sẽ đưa cổ phiếu tăng cao hơn vào năm 2021.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/11/2020

Thị trường tuần vừa qua đã có liên tục 5 phiên tăng điểm đồng thời đánh dầu mốc 1000 điểm. Tuy nhiên, giá trị thanh khoản cả tuần lại có phần giảm so với tuần trước đó và khối ngoại cũng đã quay lại bán ròng trong tuần vừa qua trên sàn HOSE cho thấy tâm lý có phần do dự của các nhà đầu tư, ngay cả khi VN-Index đã vượt mốc 1000 điểm...

Thị trường chứng khoán của các nhà đầu tư hàng năm đã bị thổi phồng quá mức khi khối lượng giao dịch

JPMorgan cho biết tác động thị trường chứng khoán của các nhà đầu tư hàng năm đã bị thổi phồng quá mức khi khối lượng giao dịch giảm - và thực sự là đám đông lớn tuổi hơn gây ảnh hưởng nhiều hơn.

Bạn cần sở hữu 10 cổ phiếu giá trị này được thiết lập để tăng tới 52%

Deutsche Bank cho biết bạn cần sở hữu 10 cổ phiếu giá trị này được thiết lập để tăng tới 52% khi châu Âu kiểm soát được COVID-19.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 27-11-2020

Thị trường đã giữ được mốc 1000 điểm sau 2 phiên tuột mất đầy tiếc nuối. VN-Index với ngưỡng trên đường MA20(962.71) đến 43 điểm, vẫn là ngưỡng khá an toàn và vẫn cho thấy những khả năng tăng trưởng trong phiên tiếp theo.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/11/2020

Thị trường tuy vẫn tăng trưởng nhưng đã không kết thúc được ở mức 1000 điểm như kỳ vọng.

Chủ tịch Tập đoàn Hoà Phát đăng kí mua 24 triệu cổ phiếu HPG

Theo tin từ Tập đoàn Hoà Phát (Mã: HPG), ông Trần Đình Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị - đã đăng kí mua 24 triệu cổ phiếu HPG, tương đương 0,72% vốn điều lệ tập đoàn.

Cổ phiếu Mộc Châu Milk đã được lưu ký

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán lần đầu cho CTCP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk). Mã chứng khoán được cấp là MCM. Khối lượng chứng khoán đăng ký là 66,8 triệu cổ phiếu, tương đương với vốn điều lệ 668 tỷ đồng.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 25/11: Các nhà đầu tư kỳ vọng vượt mốc 1.000 điểm

Theo giới chuyên gia nhận định, áp lực chốt lời tăng cao kìm hãm đà tăng của thị trường ngày hôm nay, tuy nhiên với việc nhiều nhà đầu tư vẫn khá kiên định trong việc nắm giữ cổ phiếu kết hợp với giá trị thanh khoản tiếp tục bùng nổ thì kỳ vọng của các nhà đầu tư về vượt mốc 1.000 điểm vẫn còn rất lớn.