Thứ hai 07/10/2024 18:24
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

07/10/2024 16:30
Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) họ Nguyễn Hải Dương đã chính thức ra mắt Ban chấp hành lâm thời và xây dựng kế hoạch tiến tới Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2004 - 2029.
Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời
BCH lâm thời CLB DN họ Nguyễn Hải Dương ra mắt tại sự kiện.

Ngoài sự góp mặt của các thành viên CLB Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương và các tỉnh thành về tham dự, buổi lễ còn đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam, cùng các ông bà đại diện các phòng, ban CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam.

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời
Ông Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch lâm thời CLB DN họ Nguyễn Hải Dương điều hành việc lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Điều lệ hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch lâm thời CLB DN họ Nguyễn Hải Dương cho biết: “Việc ra mắt BCH lâm thời và xây dựng kế hoạch tiến tới Đại hội khóa I không chỉ có ý nghĩa mở rộng thị trường giao thương với các doanh nghiệp họ Nguyễn trên cả nước mà còn giúp các doanh nghiệp Hải Dương có nhiều cơ hội tiếp cận, cọ sát, học hỏi với các CLB DN họ Nguyễn đi trước để tạo nền tảng vững mạnh cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Việc ra mắt Ban chấp hành (BCH) lâm thời CLB DN họ Nguyễn Hải Dương sẽ giúp các hội viên liên kết và cùng hỗ trợ nhau, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giúp nhau mở rộng thị trường và đưa ra các phương án kinh doanh hiệu quả và hướng về cộng đồng”.

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời
Các đại biểu tham luận đóng góp vào Dự thảo Điều lệ hoạt động.

Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng nhất của buổi lễ là các thành viên đã thảo luận Dự thảo Điều lệ hoạt động, cơ cấu tổ chức của CLB DN họ Nguyễn Hải Dương. Điều lệ chính là cơ sở pháp lý và quy định rõ ràng về cách thức hoạt động, quản lý và phát triển Câu lạc bộ trong thời gian tới. Đồng thời, BCH lâm thời cũng đã phân công các thành viên tham gia các Tiểu Ban phục vụ Đại hội khóa I dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm 2024.

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời
Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CLB DN họ Nguyễn Việt Nam (đứng giữa bên phải) tặng hoa chúc mừng CLB DN họ Nguyễn Hải Dương.

Mặc dù mới được thành lập nhưng CLB DN họ Nguyễn Hải Dương đã thu hút 50 hội viên là những doanh nghiệp có uy tín, kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển giúp cho CLB từng bước trưởng thành. Điều đó không chỉ được thể hiện qua số lượng các hội viên tham gia CLB mà còn được công nhận của các cơ quan, ban ngành bởi các hoạt động ý nghĩa trong kết nối kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt vừa qua. Việc ra mắt BCH lâm thời CLB DN họ Nguyễn Hải Dương là một dấu mốc quan trọng và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp thành viên.

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời
Các đại biểu tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo của CLB DN họ Nguyễn Việt Nam, CLB DN họ Nguyễn Hải Dương sẽ không ngừng đẩy mạnh kết nối các doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động tự tôn dòng tộc, phát huy tinh thần tương thân tương ái, hoàn thành các nội dung hướng đến Đại hội CLB DN kọ Nguyễn Hải Dương lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tin bài khác
Hội DN Hà Tĩnh phía Nam: Hướng tới sự phát triển toàn diện cho doanh nhân và quê hương

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh với chính quyền, doanh nghiệp, và xã hội địa phương.
Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3: Đoàn kết, hợp tác, cùng phát triển

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 6/10, tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024.
Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.
Hiệp hội Du lịch Lào Cai nỗ lực kích cầu, thu hút du khách

Dự kiến, chương trình kích cầu du lịch Lào Cai sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá, khuyến mãi và tặng quà tại các nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan.
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II thành công rực rỡ

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp và lễ tổng kết, trao thưởng.