Cặp đôi màn ảnh Việt một thời: Lý Hùng - Việt Trinh tiết lộ lý do độc thân

DNHN - Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh từ những năm 1990. Hiện tại, dù nàng ngoài 40, chàng ngấp nghé 50 nhưng cả hai vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân khiến khán giả tò mò.

Lý Hùng sinh năm 1969, anh là con trai của cố NSND Lý Huỳnh. Khi còn sống, NSND Lý Huỳnh luôn mong mỏi con trai yên bề gia thất.

Việt Trinh và Lý Hùng gặp nhau tại buổi khai trương một showroom mỹ phẩm ở Đồng Nai
Việt Trinh và Lý Hùng gặp nhau tại buổi khai trương một showroom mỹ phẩm ở Đồng Nai. (Ảnh: Mon Trần)

Lý Hùng từng là thời thanh xuân của nhiều thế hệ 7x, 8x. Anh là một nghệ sĩ đa năng khi vừa thành danh ở cả lĩnh vực diễn xuất và ca hát. "Nam diễn viên có cát xê cao nhất Việt Nam" ngoài 50 tuổi nhưng chuyện tình cảm của anh vẫn là một bí ẩn dù từng có một vài tin đồn về anh và các nữ diên viên nổi tiếng.

Bản thân Lý Hùng đã từng chia sẻ khi tham gia chương trình Cặp đôi hài hước, anh không có suy nghĩ phải ép mình đi tìm một người bạn đời để "sống già" với nhau. Anh cho rằng mọi chuyện là do nhân duyên, có duyên thì đến nên không đi tìm. Sau gần 3 thập kỉ gần bó với diễn xuất, Lý Hùng đã có cuộc sống sung túc và tập trung phát triển hãng phim Lý Huỳnh cùng gia đình.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cũng không là ngoại lệ khi vẫn độc thân ở tuổi 48. Việt Trinh sinh năm 1972, là ngôi sao thập niên 1990, nổi tiếng với các phim: Xương rồng đen, Công tử Bạc Liêu, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô, Ngọc trong đá... Gặp nhiều sóng gió tình cảm, cô rút lui khỏi làng giải trí một thời gian. Sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, Việt Trinh từng được coi là biểu tượng nhan sắc lúc bấy giờ. Quên đi sóng gió cuộc đời, hiện tại Việt Trinh đang sống hạnh phúc bên con trai gần 12 tuổi, tập trung hoạt động từ thiện và một lòng hướng về Phật. Hai mẹ con đang sống tại biệt thự nhà vườn ngập cây xanh và hoa quả tại Bình Dương. Cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng con trai. Nữ diễn viên tự hào mình là một nông dân chính hiệu khi thường xuyên chăm sóc vườn rau quả.

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên đã rơi nước mắt nói rằng: “Tới nay tôi nuôi con một mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi bước nữa. Khẳng định luôn bây giờ cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không tự tin lập gia đình lần nữa”. Vừa qua (27/11), Việt Trinh đã phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ 272 triệu đồng để 170 bệnh nhân nghèo mổ mắt. Cô mong muốn mọi người đều có mắt sáng để có thể tự chủ và vui vẻ trong cuộc sống.

Thu Thu (T/H)

Tin liên quan