C.E.O Nguyễn Lê Anh - Dành trọn một đời xây dựng sự bình yên

10:11 21/02/2023

C.E.O Nguyễn Lê Anh - Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng cho biết khi là chiến sĩ công an nhân dân, ông mang lại sự bình yên cho dân - cho nước; hiện tại là một doanh nhân, ông lại góp phần bảo vệ sự bình yên cho các doanh nghiệp…ông đã lao động và cống hiến cho đời - cho người chỉ vỏn vẹn trong hai chữ “Bình Yên” ấy.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng được thành lập từ năm 2008 với lực lượng nòng cốt ban đầu chỉ có 15 thành viên. Hiện nay con số này đã tăng hơn gấp 10 lần dưới sự điều hành của C.E.O Nguyễn Lê Anh.

Trước khi về tiếp quản công ty, ông Nguyễn Lê Anh từng làm đội trưởng đội lính trinh sát ở lực lượng Công An Tỉnh Khánh Hòa với cấp bậc Đại Úy. Từ sau khi xin rời tổ chức nhà nước thì giai đoạn 2008 đến 2017 là một khoảng thời gian ông gặp nhiều khó khăn. Điều có thể nhận thấy đầu tiên đó là môi trường làm việc khác biệt. Khi bước ra làm riêng, hoàn toàn tự do thì thay vào đó cũng là những chông gai, thử thách khắc nghiệt hơn phải đương đầu. Nhưng với một tinh thần thép, một ý chí vững vàng đã được tôi luyện, ông dấn thân vào nhiều vị trí: tham gia công tác bảo vệ tại một số đơn vị, đầu tiên là ở công ty Long Hải, công ty Á Châu và đến hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim thì ông giữ vị trí trưởng phòng công tác an ninh. 

Một số nhân viên Công ty Bảo vệ Quốc Thắng đang làm nhiệm vụ tại nhà máy Vinasoy
Một số nhân viên Công ty Bảo vệ Quốc Thắng đang làm nhiệm vụ tại nhà máy Vinasoy.

Năm 2017, nhận được sự giúp sức và tin tưởng của anh em bạn bè ông về tiếp quản vị trí điều hành cho công ty dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng. Lực lượng ban đầu có15 nhân viên, hiện nay công ty đang sở hữu đội ngũ trên 150 nhân viên chuyên nghiệp ở hai chi nhánh Tp.HCM và Hà Nội. Doanh thu hàng tháng trên 700 triệu đồng mỗi cơ sở. Các đối tác lớn và lâu năm điển hình như: Hệ thống nhà sách Phương Nam, hệ thống nhà sách Fahasa, hệ thống rạp phim Galaxy, nhà máy Vinasoy, hệ thống điện máy Nguyễn Kim...là những đơn vị đều có ký kết sử dụng dịch vụ của công ty từ năm 2017 đến hiện tại…bên cạnh đó còn có các đơn vị khác như: Hệ thống xe máy - ô tô Honda Phát Tiến, hệ thống thời trang túi xách Mr.Vui, nhà máy sữa DenEast, Tòa lãnh sự quán Romania, hệ thống thời trang RetailPartner, hệ thống bất động sản Cường Thịnh Phát, hệ thống bất động sản Nam Long Real, văn phòng công ty Rồng Việt, Bệnh viện nhi đồng 2 cùng nhiều tòa nhà cho thuê tại Tp.HCM…Đây chính là niềm tự hào và động lực to lớn của công ty khi đã và luôn giữ vững được hợp đồng trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Là nhà điều hành chiến lược của công ty nhưng bản thân ông Nguyễn Lê Anh thường xuyên trực tiếp đi đàm phán để lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của đối tác, từ đó đưa ra được các phương thứphù hợp, linh động, nhanh chóng, mang lại hiệu suất cao nhất cho hai bên.Trải qua thực tế nhiều khó khăn, ông nhận thấy sự uy tín luôn là yếu tố hàng đầu dẫn dắt mọi kết nối thành công. Do mang tính chất đặc thù của công việc, dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng luôn đặt tiêu chí: sự an toàn của khách hàng là hạnh phúc của công ty lên hàng đầu và tuân theo một nguyên tắc sức mạnh đó là: “Chủ động từ trước, ngăn chặn từ xa”. Mục tiêu sẽ phát triển mở rộng thêm chi nhánh và trở thành đơn vị trong Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại khu vực Tp.HCM và xa hơn nữa là trên phạm vi cả nước. 

Ông Nguyễn Lê Anh đang tập huấn phòng cháy chữa cháy cho nhân viên kho của công ty Rồng Việt.
Ông Nguyễn Lê Anh đang tập huấn phòng cháy chữa cháy cho nhân viên kho của công ty Rồng Việt.

Là một doanh nhân với vẻ ngoài khá điềm đạm không phô trương, không màu mè, kiểu cách. Đúng khí chất của một người xuất thân từ lực lượng vũ trang: Uy nghiêm nhưng chân thành, giản dị, gần gũi…và sự thấm nhuần triết lý “cho là nhận” từ trong cuộc sống, từ mỗi việc mình làm, đặc biệt là từ khi tham gia tổ chức BNI Việt Nam…là hành trang ông mang theo bên mình.

 

Ông Nguyễn Lê Việt Anh (ngoài cùng bên trái)- Chủ tịch BNI Confidence Chapter
Ông Nguyễn Lê Anh (ngoài cùng bên trái)- Chủ tịch BNI Confidence Chapter.

Với ông, dù là hoạt động trong tổ chức nhà nước hay chủ doanh nghiệp riêng, ông luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất: Khi là chiến sĩ công an nhân dân, ông mang lại sự bình yên cho dân - cho nước; hiện tại là một doanh nhân, ông lại góp phần bảo vệ sự bình yên cho các doanh nghiệp…ông đã lao động và cống hiến cho đời cho người chỉ vỏn vẹn trong hai chữ “Bình Yên” ấy.

Hiểu Châu