BNI SWAT Chapter ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 8 - kỳ vọng mới

19:03 30/03/2024

Với triết lý "cho là nhận", Ban điều hành BNI SWAT Chapter nhiệm kỳ 8 cam kết cùng nhau tạo nên một cộng đồng doanh nhân giá trị và lớn mạnh tại Bắc Ninh.

BNI SWAT Chapter - là một Chapter lớn mạnh của BNI Việt Nam, kết nối hàng chục lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh, cùng giao lưu kết nối và trao cơ hội kinh doanh. 

Ngay khi ra đời, những "hạt lửa" BNI SWAT đã chính thức được đốt lên tại Bắc Ninh trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Thay đổi cách thế giới kinh doanh” của BNI, và Bắc Ninh sẽ là điểm nhấn mới đầy ý nghĩa trên bản đồ này.

BNI
BNI SWAT Chapter tri ân Ban điều hành nhiệm kỳ cũ.

Ngày 30/3/2024, tại Bắc Ninh diễn ra buổi lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 8 - BNI SWAT Chapter, ghi dấu một cột mốc đáng nhớ, đánh thức tinh thần học hỏi và hợp tác của tất cả những lãnh đạo đam mê kết nối, phát triển và thay đổi cách thế giới kinh doanh. 

Theo đó nhiệm kỳ 8 - BNI SWAT Chapter do bà Đoàn Thị Nhài làm Chủ tịch; Phó Chủ tịch là ông Nguyễn Huy Bảy; Điều phối đào tạo - Ngô Anh Tuấn và Tổng thư ký là bà Nguyễn Thị Tuyết Minh. Đây đều là những doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, nhiệt huyết, quyết tâm phát triển BNI nói chung và BNI SWAT nói riêng.

BNI SWAT Chapter ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 8.0
BNI SWAT Chapter ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 8.0.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ban điều hành BNI SWAT Chapter nhiệm kỳ 8 khẳng định: Với triết lý "cho là nhận" chúng tôi cam kết cùng nhau tạo nên một cộng đồng doanh nhân giá trị và lớn mạnh tại Bắc Ninh. Các thành viên trong Chapter sẽ tập trung vào việc giúp đỡ và cung cấp cơ hội kinh doanh cho nhau trước tiên, trước khi mong đợi nhận lại. Sự tương tác tích cực và sẵn sàng chia sẻ cơ hội giúp tạo ra môi trường kinh doanh tích cực. Ban lãnh đạo BNI SWAT Chapter luôn khuyến khích các anh chị em cần kết nối gì hoặc có thông tin mở rộng kết nối thì thường xuyên chia sẻ hoạt động kết nối hợp tác kinh doanh… cùng nhau xây dựng phát triển cộng đồng bền vững.

Lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 8 - BNI SWAT Chapter.
Lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 8 - BNI SWAT Chapter.

Chia sẻ về mục tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới, Ban điều hành BNI SWAT Chapter cho biết, sẽ phấn đấu đạt 94% cơ hội kinh doanh, nâng số thành viên tham gia từ 52 lên 60, để BNI SWAT ngày càng rộng mở, thật sự trở thành cộng đồng kinh doanh đáng tin cậy nhất, mạnh mẽ nhất và đoàn kết nhất tại Bắc Ninh.

Là một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có 11.010 Chapter với 308.210 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh.

Sứ mệnh của BNI là giúp cho thành viên của mình phát triển kinh doanh thông qua hệ thống “Referrals Marketing” chuyên nghiệp, giúp họ tạo dựng quan hệ và lòng tin đối với những người anh em trong cộng đồng BNI của mình bằng sự cam kết: nghiêm túc trong những hoạt động của BNI, luôn luôn cải tiến, thay đổi bản thân cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp theo chiều hướng ngày càng tốt hơn.

Mỹ Ánh

Tags: