Bình Thuận thu hút du khách tại Ngày hội Du lịch TP. HCM

22:19 05/04/2024

Ngày hội Du lịch TP. HCM lần thứ 20 với chủ đề “20 năm hành trình sống động” đã diễn ra từ ngày 4 đến 7/4/2024 tại Công viên 23/9, thu hút sự tham gia của đông đảo du khách và các doanh nghiệp du lịch trong cả nước.

Gian hàng Du lịch Bình Thuận do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức đã thu hút sự chú ý của du khách với nhiều hoạt động sôi nổi, giới thiệu tiềm năng du lịch của địa phương.

Gian hàng Du lịch Bình Thuận tham gia sự kiện do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức
Gian hàng Du lịch Bình Thuận tham gia sự kiện do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức.

Bình Thuận là điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, di tích lịch sử văn hóa và khu du lịch sinh thái hấp dẫn. Tham dự Ngày hội Du lịch TP. HCM lần này, Bình Thuận tập trung giới thiệu những điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đến du khách.

Gian hàng Du lịch Bình Thuận được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, với các khu vực trưng bày thông tin, hình ảnh, video clip giới thiệu về các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Mũi Né, Phan Thiết, La Gi, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Bắc Bình, Tuy Phong…

Ngoài ra, gian hàng còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: chương trình biểu diễn nghệ thuật, game show du lịch có thưởng, chương trình “Giờ vàng du lịch”, chương trình khuyến mãi, quà tặng lưu niệm, bốc thăm trúng quà may mắn…

Bên cạnh việc giới thiệu, quảng bá du lịch, gian hàng Du lịch Bình Thuận còn là nơi để du khách giao lưu, gặp gỡ với các doanh nghiệp du lịch, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ du lịch và đặt tour du lịch đến Bình Thuận.

Với những hoạt động sôi nổi và hiệu quả, gian hàng Du lịch Bình Thuận đã góp phần thu hút du khách đến với địa phương, khẳng định vị thế của Bình Thuận là điểm đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Quang Duy - Vân Nguyễn