Bình Dương xúc tiến xuất khẩu toàn cầu trên nền tảng thương mại điện tử

08:44 27/10/2023

Kết nối các doanh nghiệp địa phương tiếp cận với mọi đối tượng có nhu cầu giao thương, xúc tiến hợp tác xuất nhập khẩu thông qua nền tảng TMĐT sẽ góp phần tăng cường chuỗi cung ứng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hội nghị xúc tiến xuất khẩu toàn cầu với nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) do Sở Công Thương tỉnh Bình Dương tổ chức vào ngày 26-10 đã tạo ra cơ hội quan trọng cho doanh nghiệp và hiệp hội ngành hàng trên địa bàn tỉnh. Bằng cách giới thiệu các chính sách chuyển đổi số mới, hội nghị giúp hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện kỹ năng hoạt động trên sàn TMĐT. Đồng thời, việc tư vấn các giải pháp kỹ thuật số cũng giúp theo sát hỗ trợ và nâng cao thế mạnh của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Bình Dương.

Bình Dương xúc tiến xuất khẩu toàn cầu trên nền tảng thương mại điện tử
Bình Dương xúc tiến xuất khẩu toàn cầu trên nền tảng thương mại điện tử.

Ngoài ra, thông qua việc chia sẻ bài học kinh nghiệm từ các câu chuyện thành công của khách hàng hoạt động trên sàn TMĐT, các đại biểu cũng có cơ hội học hỏi và áp dụng những chiến lược tốt nhất để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. Hội nghị cũng đã tập trung vào việc tạo ra cơ hội và tiềm năng trên thị trường TMĐT toàn cầu dành cho các doanh nghiệp tại Bình Dương, từ đó mở ra những cơ hội mới và mở rộng tầm nhìn xuất khẩu của tỉnh.

Đặc biệt, việc kết nối các doanh nghiệp địa phương tiếp cận với mọi đối tượng có nhu cầu giao thương, xúc tiến hợp tác xuất nhập khẩu thông qua nền tảng TMĐT sẽ góp phần tăng cường chuỗi cung ứng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong khu vực. Kỳ vọng của ban tổ chức là hội nghị đã tạo ra động lực tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp và cả tỉnh Bình Dương nói chung.

P.V (t/h)