Thứ năm 19/09/2024 07:51
Tài chính

BIDV Phú Thọ tổ chức hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp

30/08/2024 10:13
Vừa qua, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Phú Thọ và BIDV Chi nhánh Hùng Vương phối hợp tổ chức hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.
Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Theo đó, sẽ tiếp tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi lãi suất cho từng đối tượng khách hàng, tăng khả năng tiếp cận vốn tín dụng; cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ, miễn giảm các loại phí cho những khách hàng doanh nghiệp gặp khó khăn.

Đồng thời, phía ngân hàng sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi, kết nối với doanh nghiệp, phối hợp cùng các sở, ban, ngành, hiệp hội doanh nghiệp để nắm bắt thông tin về doanh nghiệp, đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn kịp thời...

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất của các doanh nghiệp.

Theo đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Phú Thọ, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp nắm bắt kịp thời những kiến nghị, đề xuất để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng tín dụng. Đồng thời yêu cầu Ngân hàng BIDV cần tiếp tục nghiên cứu, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của ngân hàng cấp trên về hoạt động tín dụng, đảo bảo hoạt động an toàn hệ thống, ổn định thị trường tiền tệ; có các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, hiệu quả.

Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiện có 2 chi nhánh và 15 phòng giao dịch thuộc hệ thống BIDV. Đến nay, dư nợ tín dụng của cả hệ thống BIDV trên địa bàn tỉnh đạt trên 17.500 tỷ đồng, trong đó dư nợ tín dụng khách hàng doanh nghiệp hơn 7.850 tỷ đồng; số lượng khách hàng doanh nghiệp đang có quan hệ tín dụng tại BIDV là 547 khách hàng.

Quốc Huy

Tin bài khác
Dư nợ của khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão số 3 ước tính khoảng 94.000 tỷ đồng

Theo ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tính đến ngày 17/9, có khoảng 73.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão số 3, với tổng dư nợ ước tính vào khoảng 94.000 tỷ đồng.
Tính năng Quỹ nhóm HDBank xua tan nỗi lo quản lý thu chi tiền quỹ

Tập hợp những tiện ích tối ưu như góp và rút quỹ, lịch sử thu chi, ... tính năng Quỹ nhóm của App HDBank là lựa chọn của nhiều khách hàng khi mở quỹ nhóm.
Lãi suất huy động bật tăng trở lại, ngân hàng ACB tham gia cuộc chơi?

Hôm nay, 18/9/2024, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tăng lãi suất huy động, trở thành ngân hàng thứ mười điều chỉnh lãi suất trong tháng 9.
Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp đã giải ngân 425.659 tỷ đồng

Các ngân hàng tại TP. HCM đã tăng cường ký kết cho vay, tổ chức đối thoại ngân hàng - doanh nghiệp và hợp tác chặt chẽ với các sở, ngành để tháo gỡ khó khăn.
Phú Thọ: Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lâm Thao

Ngày 17/9, Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lâm Thao.
lp-bank
tms-group