BIC chi trả 1,9 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Hà Nội

10:49 09/07/2024

Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tai nạn và sức khỏe con người (BIC Bình An) cho thân nhân 2 khách hàng trú tại Thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

Đây là 2 khách hàng vay vốn thường xuyên tại BIDV Sơn Tây. Sau khi được cán bộ bảo hiểm tư vấn đầy đủ về phí cũng như quyền lợi bảo hiểm tai nạn và sức khỏe con người BIC Bình An, 2 khách hàng đã đồng ý tự nguyện tham gia sản phẩm.

Rủi ro đáng tiếc xảy ra khi 2 khách hàng không may tử vong do tai nạn lao động và tai nạn giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, BIC Thăng Long đã tới thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân 2 khách hàng. Tổng số tiền chi trả 1,9 tỷ đồng, bao gồm: Số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm và trợ cấp mai táng.

Ảnh minh họa
BIC chi trả 1,9 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Hà Nội.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tai nạn và sức khỏe con người (BIC Bình An), BIC luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp kịp thời quyền lợi bảo hiểm, đặc biệt khi liên quan đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của khách hàng. Việc kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm, đồng hành, chia sẻ khó khăn tài chính cùng thân nhân khách hàng vượt qua nỗi đau mất đi trụ cột kinh tế, sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị thực tiễn và tính nhân văn sâu sắc.

P.V