Bell Home khai trương Văn phòng Đại diện tại miền Nam

08:04 19/11/2023

Đây là thương hiệu đến từ Cộng hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, hóa mỹ phẩm không hóa chất độc hại, phiên bản nâng cấp hiện đại với hương nước hoa cao cấp.

Với mong muốn nhằm tiếp cận sâu rộng hơn nữa với người tiêu dùng tại khu vực phía Nam, ngày 18/11/2023, tại TP. HCM, Bell Home đã chính thức khai trương Văn phòng Đại diện (VPĐD) tại miền Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Nam có nhiều biến động bởi các điều kiện khách quan lẫn chủ quan, nhiều doanh nghiệp phải thay đổi để tồn tại và phát triển. Để thích ứng, Bell Home đã có chiến lược phát triển hệ thống phân phối độc quyền, mở ra cơ hội kinh doanh hợp tác với nhiều doanh nghiệp ở các khắp khu vực trên toàn quốc tạo thành chuỗi cung ứng ngành hàng tiêu dùng nhanh hiện đại, thông minh bậc nhất.

Bell Home chính thức khai trương Văn phòng Đại diện tại miền Nam
Bell Home chính thức khai trương Văn phòng Đại diện tại miền Nam.

Các dòng sản phẩm công nghệ sinh học của Bell Home đã được đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Đặc biệt, Bell Home đang từng bước chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống dần sang kinh doanh online giúp giảm chi phí vận hành, nhân công, cửa hàng, kho bãi. Bên cạnh đó, Bell Home có tốc độ giao hàng nhanh chóng khi có hệ thống tổng kho phủ rộng toàn quốc. Cùng với đó, Bell Home cũng liên tục khai trương, mở rộng thị trường cùng các chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, Google, Youtube, Tiktok phủ sóng thương hiệu với ngân sách khủng, tạo nên “hiệu ứng” Bell Home dồn dập với sức đi càng mạnh mẽ.

Với tiêu chí luôn tạo ra những giá trị khác biệt, các chuyên gia hóa học nhà Bell đã nghiên cứu, tối ưu trong hơn 3000 mùi hương để chọn ra 3 mùi hương với công nghệ hương đa tầng áp dụng trong nước giặt công nghệ sinh tiên tiến trong sản xuất nước hoa được chuyển giao từ Đức, mang đến cho khách hàng một sản phẩm nước giặt đặc biệt sở hữu hương nước hoa cao cấp. Đây là công nghệ được thừa hưởng từ Bell Flavors & Fragrances, công ty về hương liệu và chất thơm tiên tiến đã phát triển gần 200 năm qua.

các sản phẩm Bell Home đều được chiết xuất từ các thành phẩn tự nhiên với công nghệ sinh học tiên tiến mới nhất từ công ty Bell Flavors & Fragrances
Các sản phẩm Bell Home đều được chiết xuất từ các thành phẩn tự nhiên với công nghệ sinh học tiên tiến mới nhất từ công ty Bell Flavors & Fragrances.

Đặc biệt, các sản phẩm Bell Home đều được chiết xuất từ các thành phẩn tự nhiên với công nghệ sinh học tiên tiến mới nhất từ công ty Bell Flavors & Fragrances bằng sự kết hợp giữa công nghệ Nano Ultra kép, công nghệ lá sen, không sinh phản ứng thuỷ tinh học, cực kỳ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, các sản phẩm của Tập đoàn Bell Việt Nam đã  thừa hưởng toàn bộ khoa học công nghệ tiên tiến từ Đức, nguyên liệu nhập khẩu Đức với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng

Với tôn chỉ "Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất và đồng hành cùng tổng kho, nhà phân phối mở thị trường rộng lớn nhất", các sản phẩm của Bell Home với nhiều chủng loại đa dạng, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe về mặt sản xuất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

VPĐD miền Nam của Bell Home
VPĐD miền Nam của Bell Home.

Từ năm 2009, Bell Flavors & Fragrances chính thức hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam với thương hiệu Bell Đức cho các mặt hàng tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, bột giặt, dầu gội, sữa tắm... chất lượng cao nhưng với giá cả hợp lý khi tối ưu hóa được nhân công, quy trình, nguyên liệu và công nghệ sản xuất thừa hưởng từ quốc tế. Đến nay, Tập đoàn Bell Việt Nam đã có 5 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, Bell Home đã có hơn 300 tổng kho độc quyền phủ sóng trên 63 tỉnh trên cả nước. Điều này đã tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm độc quyền của thương hiệu rộng khắp đáp ứng đầy đủ, đa dạng các dòng sản phẩm từ chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, bột giặt, dầu gội, sữa tắm, nước giặt… chất lượng cao và bảo vệ sức khỏe.

Công ty Bell Flavors & Fragrances được thành lập năm 1829 tại Cộng hòa Liên bang Đức. Từ khi thành lập đến nay, Bell Flavors & Fragrances luôn là công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới và trở thành thương hiệu toàn cầu. Hiện tại, các sản phẩm của Bell Flavors & Fragrances được nghiên cứu và phát triển tại 10 quốc gia cũng như sản xuất trực tiếp tại 6 đất nước với văn phòng kinh doanh đặt tại hơn 40 quốc gia.

Trần Tùng