"Chính Green Beauty cho tôi tìm thấy con người nguyên bản bản lĩnh, kiên cường của chính mình"

DNHN - Đó là tâm sự của Nguyễn Loan – một bà mẹ bỉm sữa. Từ khát khao thay đổi vóc dáng của mình, cô đã thành công cùng việc sử dụng và kinh doanh sản phẩm Green Beauty.

Sau sinh, Nguyễn Loan điên cuồng tìm các sản phẩm làm đẹp, lấy lại vóc dáng nhưng cô chưa thực sự ưng bất cứ sản phẩm nào. Được một người bạn giới thiệu sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty, trước tiên là cô uống thử thấy vị khá ngon và dễ uống, mùi thơm nên quyết định mua 5 hộp về uống đều. Sau 2 tháng dùng thì Loan đã lấy lại được vóc dáng, loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa. Da mặt sáng, mịn hơn trước rất nhiều.

Trước đây chị từng là chuyên viên QA/QC của một công ty xây dựng có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Do tính chất công việc nên chị khá khó tính khi sử dụng một sản phẩm nào đó. Sau khi tìm hiểu trên mạng thông tin chính thống về công ty, sản phẩm, nhà máy và tôi như tìm được chân lý cuộc đời mình.

Chị bắt tay vào kinh doanh với số vốn 5 triệu.

Ở môi trường này, Nguyễn Loan như được đánh thức khả năng, bước ra khỏi con người u mê, cam chịu. Tuy nhiên, chị thừa nhận, bản thân không thể nào tự làm được nếu không được sự dẫn dắt tuyệt vời của CEO Thơ Bùi. Sau khi kinh doanh, chị đã xây dựng được một hệ thống đội nhóm đại lý bên dưới vững mạnh, giúp hàng trăm bà mẹ bỉm sữa có việc làm, có thêm thu nhập.

Với chị, điều tuyệt vời nhất tâm đắc từ sâu tận trái tim để ngày hôm nay mang hết tình yêu ra chia sẻ đó là chính Green Beauty cho tôi tìm thấy con người nguyên bản bản lĩnh, kiên cường của chính mình. Rồi chính Green Beauty trao cho tôi “cơ hội lớn” để chinh phục mọi thị trường kinh doanh.

Chị tin mình đang làm tốt và mỗi ngày giúp được mọi người cũng sẽ làm tốt như mình. Hãy bắt tay làm đi vì bạn sẽ không biết bạn tuyệt vời như thế nào đâu là thông điệp mà Nguyễn Loan muốn gửi tới tất cả mọi người.

PV

Tin liên quan