Thứ ba 24/02/2026 22:44
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

Amway Việt Nam mong muốn đồng hành thành công với chuỗi Chủ nhật Đỏ năm 2020

12/10/2020 00:00
Vừa qua, trong hai tuần liên tiếp, ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình do báo Tiền Phong, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Quân y 175 và Công ty TNHH Amway VN.

Qua 2 tuần, chương trình đóng góp gần 300 đơn vị máu vào quỹ máu của 2 bệnh viện với sự tham gia của hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu.

Ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng giám đốc Amway Việt Nam

Nằm trong chuỗi 4 chương trình Chủ Nhật Đỏ trên toàn quốc mà Amway Việt Nam và Báo Tiền Phong là 2 đơn vị xuyên suốt thực hiện chương trình. Chuỗi Chủ nhật đỏ năm nay đã lan toả đến hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước. Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức rộng rãi nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, mang về những giọt máu quý giá, giữ lại cho đời những sinh mạng đang từng giây phút cần những giọt máu hồi sinh.

Trong năm nay, là đơn vị phối hợp tích cực tiêu biểu, Amway Việt Nam đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế, đảm bảo đáp ứng lượng máu cho điều trị, cứu giúp những người bệnh cần máu. Sau nhiều lần tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid19, đến ngày 17/7, chuỗi chương trình được tổ chức trở lại trước hết tại địa điểm TPHCM với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi”. Tiếp theo, ngày 25/7, chương trình cũng đã được tổ chức tại Hà Nội thành công. Và hi vọng, trong thời điểm này, chương trình sẽ được tổ chức thành công, không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid19...

Ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ trong chương trình: “Chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu mà còn là người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đúng với tôn chỉ kinh doanh của Amway: Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thay mặt báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Amway Việt Nam đã phối hợp tổ chức: “Sự ủng hộ của cán bộ, nhân viên Amway đối với chương trình không chỉ cống hiến những giọt máu quý giá mà còn góp phần lan tỏa Chủ nhật Đỏ”, nhà báo Lê Xuân Sơn nhấn mạnh.

ATW

Tin bài khác
TP. Hồ Chí Minh:  Phường Tân Uyên chuẩn bị chu đáo công tác bầu cử

TP. Hồ Chí Minh: Phường Tân Uyên chuẩn bị chu đáo công tác bầu cử

Ngày 24/2, ông Nguyễn Tấn Lập – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử phường Tân Uyên chủ trì cuộc họp Tiểu ban Nội dung - Tài chính - Hậu cần thuộc Ủy ban bầu cử phường nhằm nghe báo cáo kết quả triển khai công tác chuẩn bị bầu cử và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
Thời tiết ngày mai 25/2/2026: Bắc Bộ mưa rào, dông rải rác, trời rét về đêm

Thời tiết ngày mai 25/2/2026: Bắc Bộ mưa rào, dông rải rác, trời rét về đêm

Thời tiết ngày mai 25/2/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to; đêm và sáng trời lạnh.
Trên 2.600 tỷ đồng chăm lo Tết cho người có công và thân nhân liệt sỹ

Trên 2.600 tỷ đồng chăm lo Tết cho người có công và thân nhân liệt sỹ

Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, cả nước đã triển khai đồng loạt các chính sách tri ân người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ với hơn 3 triệu lượt người được nhận quà. Tổng kinh phí thực hiện trên 2.600 tỷ đồng, bảo đảm chi trả kịp thời, đúng đối tượng theo quy định.
Xử lý tin giả trên không gian mạng, đề xuất lập Trung tâm dữ liệu quốc gia

Xử lý tin giả trên không gian mạng, đề xuất lập Trung tâm dữ liệu quốc gia

Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo nghị định quy định một số biện pháp phòng, chống vi phạm pháp luật về tin giả, tin sai sự thật.
Thời tiết hôm nay 24/2: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có lúc có mưa

Thời tiết hôm nay 24/2: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có lúc có mưa

Thời tiết hôm nay 24/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời ấm; Quảng Trị - Lâm Đồng có nắng; cao nguyên Trung Bộ trời nắng đẹp; Nam Bộ trưa chiều trời nắng, có nơi nắng nóng.
Thanh Hóa: Khách du xuân tấp nập đổ về các điểm du lịch tâm linh trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Thanh Hóa: Khách du xuân tấp nập đổ về các điểm du lịch tâm linh trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, mặc dù thời tiết mưa phùn nặng hạt. Nhưng các khu, điểm du lịch tâm linh trên địa bàn Thanh Hóa như Phủ Na, Đền Bà Triệu, Chùa cổ Đông Sơn … luôn tấp nập du khách bốn phương đổ về tham quan, chiêm bái, dâng hương cầu tài, cầu lộc đầu năm.
Thời tiết ngày mai 24/2/2026: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rải rác, sáng sớm có sương mù

Thời tiết ngày mai 24/2/2026: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rải rác, sáng sớm có sương mù

Thời tiết ngày mai 24/2/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác.
Giao thông TP.Hồ Chí Minh thông thoáng trong ngày làm việc đầu tiên sau Tết Bính Ngọ 2026

Giao thông TP.Hồ Chí Minh thông thoáng trong ngày làm việc đầu tiên sau Tết Bính Ngọ 2026

Sáng ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 ( sáng mùng 7 tết) giao thông tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra tương đối thông thoáng. Nhiều trục đường cửa ngõ và tuyến huyết mạch không còn cảnh ùn ứ kéo dài như những năm trước, cho thấy ý thức chấp hành luật giao thông của người dân được nâng cao, cùng với sự chủ động điều tiết của các lực lượng chức năng.
Du lịch Tết Bính Ngọ: Từ “đông khách” sang “chất lượng trải nghiệm”

Du lịch Tết Bính Ngọ: Từ “đông khách” sang “chất lượng trải nghiệm”

Kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 chứng kiến sự bùng nổ của du lịch Việt Nam cả về lượng khách lẫn doanh thu, khi nhiều địa phương ghi nhận mức tăng trưởng hai con số. Tuy nhiên, bên cạnh những con số kỷ lục, giới chuyên gia cho rằng năm 2026 sẽ là giai đoạn bản lề để ngành du lịch chuyển từ “đông khách” sang “chất lượng trải nghiệm”, hướng tới bản sắc, xanh và bền vững hơn.
Cuối tháng 4, người lao động có thể được nghỉ liên tiếp tới 7 ngày

Cuối tháng 4, người lao động có thể được nghỉ liên tiếp tới 7 ngày

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, người lao động tiếp tục đón hai đợt nghỉ lễ quan trọng là Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4, Quốc tế Lao động 1/5.
Thời tiết hôm nay 23/2: Bắc Bộ có mưa, trời ấm và ẩm

Thời tiết hôm nay 23/2: Bắc Bộ có mưa, trời ấm và ẩm

Thời tiết hôm nay 23/2, thủ đô Hà Nội tuần này nồm ẩm, có mưa về đêm và sáng, nhiệt độ tăng; Trung Bộ và cao nguyên Trung Bộ trời nắng; Đông Nam Bộ có nắng nóng.
Thời tiết ngày mai 23/2/2026: Bắc Bộ mưa rải rác, trời lạnh về đêm và sáng

Thời tiết ngày mai 23/2/2026: Bắc Bộ mưa rải rác, trời lạnh về đêm và sáng

Thời tiết ngày mai 23/2/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ sáng và đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, sáng sớm và đêm trời lạnh.
Thời tiết hôm nay 22/2: Miền Bắc nhiều mây, trời ấm

Thời tiết hôm nay 22/2: Miền Bắc nhiều mây, trời ấm

Thời tiết hôm nay 22/2, mùng 6 Tết, Hà Nội có mưa nhỏ, tuần tới trời nồm ẩm; Trung Bộ trời nắng; Đông Nam Bộ nắng nóng diện rộng, cảnh báo chỉ số tia UV cao.
Thời tiết ngày mai 22/2/2026: Bắc Bộ mưa nhẹ, trưa hửng nắng, trời rét về đêm

Thời tiết ngày mai 22/2/2026: Bắc Bộ mưa nhẹ, trưa hửng nắng, trời rét về đêm

Thời tiết ngày mai 22/2/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng và đêm trời rét.
Thời tiết hôm nay 21/2: Hà Nội ba ngày tới trời ấm

Thời tiết hôm nay 21/2: Hà Nội ba ngày tới trời ấm

Thời tiết hôm nay 21/2, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trưa chiều nắng ấm; Trung Bộ dứt mưa, nắng đẹp; cao nguyên Trung Bộ nắng ráo; Đông Nam Bộ có nắng nóng.