Amazon ra mắt giải pháp mới cho phép nhà bán hàng mở rộng kinh doanh

20:44 24/04/2023

Với giải pháp mới, các đối tác bán hàng của Amazon có thể truy cập vào Trung tâm Nhà bán hàng của Amazon, tìm hiểu các gian hàng ở thị trường mà họ chưa từng bán.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Amazon vừa thông báo ra mắt chương trình mới mang tên European Expansion Accelerator (EEA), cho phép nhà bán hàng mở rộng hoạt động kinh doanh lên tới 9 cửa hàng tại châu Âu chỉ với một vài click chuột.

European Expansion Accelerator (EEA) là giải pháp mở rộng thị trường tự động được tạo ra bởi các công cụ độc lập của Amazon tự liên kết với nhau. Quá trình mở rộng này cho phép người bán có thể kích hoạt, loại bỏ bớt các thao tác phải thực hiện trên nhiều công cụ khác nhau và giảm thiểu thời gian thiết lập, vận hành ở nhiều cửa hàng tại châu Âu.

Với EEA, các đối tác bán hàng của Amazon có thể truy cập vào Trung tâm Nhà bán hàng (Seller Central) của Amazon, tìm hiểu các gian hàng ở thị trường mà họ chưa từng bán để mở rộng hoạt động kinh doanh. Việc đăng ký tài khoản, thiết lập, dịch thuật nội dung, đăng tải sản phẩm, thiết lập giao hàng, kiểm định sản phẩm và tùy chỉnh danh mục sẽ được thực hiện tự động trong vòng 3 ngày làm việc.

Hệ thống mới của Amazon đạt được điều này thông qua việc sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ việc bán hàng để hoàn thành yêu cầu mở rộng toàn bộ một hoặc nhiều cửa hàng mà nhà bán hàng không cần sử dụng các công cụ riêng lẻ khác nhau.

Chúng tôi rất vui khi được mang đến một giải pháp chỉ với 2 click chuột cho các đối tác bán hàng ở châu Âu để họ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với Amazon." Ông Xavier Flamand, Phó Tổng giám đốc mảng Dịch vụ cho nhà án hàng ở châu Âu của Amazon cho biết.

EEA là một giải pháp mở rộng thị trường tự động được tạo ra bởi các công cụ độc lập của Amazon tự liên kết với nhau. Quá trình mở rộng này cho phép người bán có thể kích hoạt, loại bỏ bớt các thao tác phải thực hiện trên nhiều công cụ khác nhau và giảm thiểu thời gian thiết lập, vận hành ở nhiều cửa hàng tại châu Âu.

Chương trình European Expansion Accelerator miễn phí sử dụng dành cho tất cả các đối tác bán hàng chuyên nghiệp đã giao dịch tại ít nhất một trong các cửa hàng Amazon ở các nước châu Âu: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Bỉ và Vương quốc Anh. 

Amazon ra mắt chương trình giúp đối tác ngồi nhà có thể bán hàng ở khắp châu Âu
Amazon ra mắt chương trình giúp đối tác ngồi nhà cũng có thể bán hàng ở khắp châu Âu.

Việc đăng ký tài khoản, thiết lập, dịch thuật nội dung, đăng tải sản phẩm, thiết lập giao hàng, kiểm định sản phẩm và tùy chỉnh danh mục sẽ được thực hiện tự động trong vòng 3 ngày làm việc. Hệ thống mới đạt được điều này thông qua việc kích hoạt nhiều công cụ hiện có của Amazon (ví dụ: Đăng tải một lần bán trên toàn cầu, Xây dựng danh sách bán quốc tế) để hoàn thành yêu cầu mở rộng toàn bộ một hoặc nhiều cửa hàng mà nhà bán hàng không cần sử dụng các công cụ khác nhau.

Với EEA, khách hàng sẽ được hưởng lợi với nhiều lựa chọn các sản phẩm mới, mức giá hấp dẫn và các chọn lựa giao hàng nhanh hơn. Amazon cũng sẽ tiếp tục cung cấp cho các đối tác bán hàng những lợi ích tương tự và cả quyền truy cập vào các công cụ quan trọng như: Xử lý thanh toán, chống gian lận thẻ tín dụng, các tính năng quảng cáo, báo cáo và phân tích.

Phương Linh (t/h)