Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình tặng hơn 200 suất quà, trị giá gần 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

09:33 07/09/2022

Ngày 5/9, đại diện Agribank chi nhánh tỉnh Hoà Bình và các Chi nhánh loại II trực thuộc đã chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều trường trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Agribank Hoà Bình tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại Trường tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hòa Bình).
Đại diện Agribank Hoà Bình tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hòa Bình).

Cụ thể, đại diện Agribank đã trao hơn 200 suất quà với tổng trị giá lên tới gần 50 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập tại các điểm trường: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, trường TH&THCS Mông Hoá, trường Mầm non Hoa Sen, trường THCS Lý Tự Trọng, trường TH&THCS Thái Bình, trường TH&THCS Trung Minh, trường TH&THCS Cù Chính Lan, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, trường THCS Đồng Tiến  (TP Hoà Bình), trường THCS Kim Đồng, trường TH&THCS Phong Phú (Tân Lạc)... 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Agribank Chi nhánh tỉnh Hoà Bình, thể hiện sự quan tâm tới các học sinh, những mầm non tương lai của đất nước nhằm động viên, khuyến khích, chấp cánh ước mơ cho các em trên con đường chinh phục tri thức, không ngừng vươn lên trong học tập và cuộc sống.  

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình