ActionCOACH - Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới

14:02 20/05/2023

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia. Trải qua 30 năm ActionCOACH đã có mặt tại 80 quốc gia và giúp cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp kiến tạo thịnh vượng.

Nhận thấy những giá trị mà ActionCOACH có thể giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam, sau nhiều nỗ lực để nhượng quyền thương hiệu về Việt Nam, năm 2015, ActionCOACH đã chính thức ra mắt tại Việt Nam do ông Hồ Quang Minh sáng lập và là Chủ tịch ActionCOACH Việt Nam.

Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch ActionCOACH Việt Nam
Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch ActionCOACH Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, ông Hồ Quang Minh nói: ‘’Hơn ba thập kỷ trôi qua, ActionCOACH đã và đang phục vụ, hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh doanh khác nhau trên phạm vi toàn cầu. ActionCOACH sở hữu hàng trăm hệ thống công cụ và chiến lược đã được kiểm định hiệu quả trên 80 quốc gia nhằm giúp các chủ doanh nghiệp đảm bảo đạt được các mục tiêu: Sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi hơn, phát triển kinh doanh tốt hơn, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Với tầm nhìn kiến tạo thịnh vượng nhờ tái đào tạo doanh nghiệp, hơn ba thập kỷ qua là một bước tiến dài của ActionCOACH. Đồng thời là sự bền bỉ của những Nhà huấn luyện tận tâm, lạc quan, chân thành đã và đang nỗ lực giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp thuộc mọi loại hình trên thế giới’’.

Chiến lược cho chủ doanh nghiệp trong nền kinh tế đầy biến động

Với hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam giúp cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp kiến tạo thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp. ActionCOACH Việt Nam ngày càng được các chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi hệ thống nhất quán và hiệu quả trong kinh doanh. Vào ngày 25/5/2023 tới đây, ActionCOACH Việt Nam cũng sẽ chính thức ra mắt tại Hải Phòng.

Tham gia buổi lễ ra mắt văn phòng ActionCOACH UBC (Uplifting Business Coaching Firm), chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ của ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch ActionCOACH Việt Nam về chiến lược cho chủ doanh nghiệp trong nền kinh tế đầy biến động và nhận nhiều giá trị; Hiểu rõ hơn về thế giới VUCA (biến động) và ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp Việt như thế nào, chiến lược và kế hoạch hành động để giúp chủ doanh nghiệp ứng phó với những thách thức trong nền kinh tế biến động, xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và hiệu quả với mô hình 6 bước của ActionCOACH, phát triển năng lực lãnh đạo thích ứng với những thách thức của nền kinh tế biến động và công cụ Assessments 24x7(Bộ công cụ đánh giá phong cách hành vi, động lực phát triển, trí tuệ cảm xúc và các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng.. rất cần thiết giúp khai phá năng lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của doanh nghiệp).

Ảnh minh họa

Kiến tạo thịnh vượng cùng ActionCOACH Việt Nam

Là một nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH Việt Nam, đồng thời là người đưa ActionCOACH về Hải Phòng, Business Coach Lê Cường Thịnh - Giám đốc văn phòng ActionCOACH UBC chia sẻ: "ActionCOACH đã có hơn 30 năm phát triển, với hơn 1.000 chi nhánh văn phòng tại 80 quốc gia, ActionCOACH đem lại những chiến lược phát triển kinh doanh đã được kiểm chứng là có hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng ứng dụng cho gần hàng chục ngàn chủ doanh nghiệp mỗi tuần. Vì vậy, là một người con của Hải Phòng, tôi mong muốn giúp các chủ doanh nghiệp tại Hải Phòng được tiếp cận với hệ thống của ActionCOACH để kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững tạo công ăn việc làm cho người lao động cũng như kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp’’.

Các Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH Việt Nam
Các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH Việt Nam.

Đặc biệt, đến với ActionCOACH, các chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống các chiến lược thông minh và công cụ tiện ích nhằm phát triển bản thân, tăng cường khả năng tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh, xây dựng đội ngũ thành công, gia tăng lợi nhuận hiệu quả, làm việc ít hơn và có nhiều thời gian để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Trải qua 08 năm, ActionCOACH Việt Nam đã và đang giúp cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân nhà lãnh đạo và doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp giải phóng bản thân kiến tạo thịnh vượng cho bản thân, gia đình và xã hội. Chính sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của doanh nghiệp đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế nước nhà, tạo công ăn việc làm cho người lao động thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển thịnh vượng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

ActionCOACH Việt Nam
Địa chỉ: 89 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM
email: info@actioncoach.vn
Website: http://actioncoach.vn/

Uyển Nhi