Zell-V Platinum Plus liệu pháp trong mơ cho sức khỏe và sắc đẹp

00:00 12/10/2020

Là sản phẩm được mệnh danh “liệu pháp trong mơ” dành cho sức khỏe và sắc đẹp, Zell-V ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Lê Thị Hằng Nga, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Lê Gia - đơn vị cung cấp Viên uống Zell-V Platinum Plus để có được những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm.

Bà Lê Thị Hằng Nga, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Lê Gia - đơn vị cung cấp Viên uống Zell-V Platinum Plus

Xin bà giới thiệu những điểm đặc biệt và công dụng chính của sản phẩm?

Viên uống Zell-V Platinum Plus có tác dụng tổng quát là làm chậm quá trình lão hóa và trẻ hóa tế bào. Sản phẩm được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt của Tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP), Tiêu chuẩn HACCP về phân tích và kiểm soát các mối nguy hiểm, phù hợp với luật lệ và quy định của Cơ quan quản lý an toàn dược phẩm và thiết bị y tế của New Zealand (MEDSAFE) và Cục Quản lý dược và Thực phẩm New Zealand (NZFDA). Ngoài ra, sản phẩm được Hiệp hội các chuyên gia Thụy Sĩ và Đức về liệu pháp cơ quan và tế bào gốc (IOASS) và Hiệp hội liệu pháp tuyến ức của Đức (GSTT) với 80 năm kinh nghiệm công nhận về tính ưu việt.

Zell-V sản xuất dựa trên công nghệ Eudragit, giúp tăng cường độ bền vững, giải phóng đúng mục tiêu và đạt hiệu quả tối ưu. Các thành phần dinh dưỡng được cơ thể hấp thụ chỉ trong 6 phút từ đó ngay lập tức kích hoạt quá trình làm trẻ hoá, giúp bạn cảm nhận được nguồn năng lượng và sinh khí mới.

Sản phẩm cần được sử dụng như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Với khách hàng khỏe mạnh: Uống 2 viên/ngày trong 1 tháng đầu trước khi ăn sáng 30 phút để cơ thể hấp thụ được tối đa Zell-V. Uống 1 viên/ngày từ tháng thứ 2 trở đi trước khi ăn sáng 30 phút.

Với các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ hoặc khách hàng đang trong thời kì tiền mãn kinh, mãn kinh, khách hàng có hội chứng thống kinh: cần được tư vấn bởi bác sĩ để xác định mức độ và thời gian, liều lượng sử dụng Zell-V phù hợp để đạt hiệu quả tối đa.

Sau khi sử dụng Zell-V bao lâu sẽ thấy được tác dụng, thưa bà?

Zell-V với 2 nhóm tác dụng chính là sức khỏe và sắc đẹp. Với sức khỏe, công dụng thường được nhận thấy sớm hơn. Tùy cơ địa mỗi người mà khoảng thời gian nhận thấy tác dụng cũng khác nhau. Theo nghiên cứu trên lâm sàng, đa số khách hàng nhận được gần như đầy đủ các tác dụng của Zell -V sau 3 tháng sử dụng.

Bà Lê Thị Hằng Nga (trái) và một đối tác, người sử dụng Zell-V Platinum Plus

Sản phẩm có tác dụng phụ không?

Các thành phần trong Zell -V được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng công nghệ cao, theo tiêu chuẩn khắt khe về y tế, sản xuất dược của quốc tế, đảm bảo các thành phần nên hầu như không gây nên phản ứng phụ nào.

Vậy khi dừng sử dụng Zell-V, những tác dụng đó có mất đi không?

Zell-V không mất tác dụng khi ngừng sử dụng mà luôn duy trì công dụng của nó đối với người dùng. Theo nghiên cứu, thời gian tác dụng của Zell -V gấp khoảng 1,5 lần thời gian sử dụng. Ví dụ: bạn sử dụng Zell-V trong 3 tháng thì tác dụng kéo dài 4,5 tháng. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo người dùng nên duy trì sử dụng Zell-V liên tục. Hàm lượng nhau thai cừu 30.000mg có được hấp thụ hết đối với người dùng hay không? Zell-V sử dụng công nghệ vỏ bọc chống dịch vị axit nên không bị axit dạ dày phá hủy và được hấp thụ hoàn toàn tại ruột non.

Vậy những trường hợp nào cần dùng và những đối tượng nào không được dùng Zell-V?

Sản phẩm chống chỉ định tuyệt đối với người dưới 20 tuổi và những bệnh nhân ung thư chưa điều trị. Zell-V được khuyến cáo sử dụng cho người trên 25 tuổi và là sản phẩm cần thiết cho người từ 29 tuổi trở lên. Ngoài ra, Zell-V cũng chống chỉ định tương đối với phụ nữ mang thai mắc bệnh chuyển hóa.

Như vậy là Zell-V vẫn có thể dùng cho phụ nữ có thai?

Chúng tôi không khuyến cáo sử dụng Zell-V cho phụ nữ có thai, đặc biệt với các trường hợp mắc bệnh chuyển hóa, rối loạn hormones mặc dù hỗ trợ rất tốt việc giảm nghén, sạm da, đầy bụng, ợ chua… trong quá trình mang thai. Để có thể sử dụng Zell-V trong quá trình mang thai bạn cần tư vấn của bác sĩ.

Để có thể sử Zell-V có thể cải thiện vấn đề ngực chảy xệ hay không, thưa bà?

Zell-V mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích từ việc chống lão hóa, tăng cường sự đàn hồi, độ căng của da, do đó có sự cải thiện đối với ngực chảy xệ.

Sản phẩm có hỗ trợ tăng cường khả năng và ham muốn tình dục không?

Zell-V làm tăng sức khỏe tổng thể và tăng ham muốn, khả năng tình dục cho người dùng.

Tiểu đường hay tim mạch, gan nhiễm mỡ... là những căn bệnh khá phổ biến hiện tại, Zell-V có công dụng hỗ trợ nào không?

Zell-V chỉ có tác dụng rõ ràng với bệnh nhân tiểu đường typ 2, giúp ổn định đường huyết trong máu nhờ tăng khả năng hoạt động của tuyến tụy sản sinh insulin chất lượng. Zell-V có tác dụng giảm biến chứng tiểu đường nói chung. Với bệnh nhân tim mạch đặc biệt là các bệnh nhân mạch vành, sản phẩm giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt, tăng sức bền thành mạch, giảm cholesterol… Còn với bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ, nhờ khả năng đốt cháy mỡ tự nhiên, Zell-V giúp cân bằng lipid trong máu, tăng lipid có lợi, giảm lipid có hại. Một công dụng được rất nhiều người quan tâm về Zell-V là sản phẩm có hỗ trợ giảm cân.

Xin bà nói thêm về điều này?

Zell-V chứa thành phần hoạt hóa đốt cháy mỡ tự nhiên nên giúp cơ thể săn chắc, đặc biệt tốt cho việc giảm cân của phụ nữ sau sinh: giảm mỡ bụng, giảm rạn da, làm sáng da bụng. Tôi bị nám và đang sử dụng Zell-V, tôi có cần sử dụng loại mỹ phẩm bôi ngoài da nào nữa không? Nếu không sử dụng các loại mỹ phẩm bôi ngoài da trị nám, Zell-V vẫn phát huy tác dụng rất tốt với sức khỏe, tuy nhiên bạn sẽ phải rất kiên trì vì bạn chỉ nhận thấy tác dụng rõ ràng với nám sau khoảng 4 tháng, nếu chỉ sử dụng Zell-V, tùy theo mức độ nám mà có thể giảm từ 60-80%.

Anh Thư (ghi)