Chủ nhật 26/07/2026 04:31
Hotline: 024.355.63.010
Kinh tế số

Vinsmart ra mắt Vsmart Star 4 - Phân khúc 2 triệu đồng

12/10/2020 00:00
Ngày 09/07/2020, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Star 4.

Là sản phẩm tâm điểm trong loạt smartphone thế hệ thứ 4 của VinSmart, Vsmart Star 4 tiếp tục hiện thực hoá tầm nhìn nhằm phổ cập điện thoại thông minh đồng thời mang lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm có thiết kế “giọt nước” ấn tượng với màn hình lớn 6,09 inch và bộ sưu tập 5 màu sắc mới mẻ mang đến trải nghiệm nghe nhìn tươi trẻ và năng động. So với Star 3, Vsmart Star 4 được nâng cấp lớn về tốc độ xử lý với chip 8 nhân thay cho 4 nhân, xung nhịp tối đa lên đến 2.3GHz. Hệ điều hành trên Vsmart Star 4 là VOS 3.0 mới nhất trên nền tảng Android 10, tích hợp tính năng mở khóa vân tay thời thượng.

Bên cạnh khả năng vận hành mạnh mẽ, Vsmart Star 4 còn đặc biệt vượt trội nhờ camera kép góc rộng mang đến cho trải nghiệm khác biệt và hình ảnh hoàn hảo. Đây được coi là tính năng “có 1 không 2” ở phân khúc điện thoại giá 2 triệu đồng.

VSM-Star4-1/VSM-Star4-2: Vsmart Star 4 là một trong những smartphone tốt nhất phân khúc 2 triệu đồng.

Đặc biệt, để đáp ứng tối đa nhu cầu chơi game, giải trí của người dùng, Vsmart Star 4 được trang bị pin 3.500 mAh, sạc nhanh công suất 10W, cho thời gian xem video lâu hơn 44%, thời gian sử dụng thực tế tăng khoảng 29% so với Vsmart Star 3.

Với cấu hình vượt trội, thiết kế hiện đại, khả năng chụp hình đẹp,pin bền bỉ - Vsmart Star 4 hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu làm việc và giải trí cho những người dùng trẻ năng động ở chi phí tốt nhất, chỉ trên dưới 2 triệu đồng/sản phẩm.

Cũng như các dòng máy trước đó, Vsmart duy trì chính sách bán hàng và hậu mãi vượt trội trên thị trường. Theo đó, khách hàng mua Vsmart Star 4 sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, thời gian bảo hành đổi máy mới là “101 ngày bảo hành 1 đổi 1” và chương trình trả góp 0% hấp dẫn.

Vsmart Star 4 sẽ chính thức mở bán trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc với giá bán chính thức như sau:

PV

Tin bài khác
Tổng thống Hàn Quốc gặp dàn CEO công nghệ Mỹ, hé lộ tham vọng AI 500 tỷ USD

Tổng thống Hàn Quốc gặp dàn CEO công nghệ Mỹ, hé lộ tham vọng AI 500 tỷ USD

Hàn Quốc đang tăng tốc trên đường đua AI toàn cầu khi bắt tay với loạt tên tuổi công nghệ hàng đầu thế giới, từ Nvidia, OpenAI đến Anthropic và Broadcom.
Trung Quốc thúc đẩy vai trò dẫn dắt trong cuộc cạnh tranh AI toàn cầu

Trung Quốc thúc đẩy vai trò dẫn dắt trong cuộc cạnh tranh AI toàn cầu

Thông qua việc đề xuất cơ chế hợp tác quốc tế, mở rộng các trung tâm ứng dụng và thúc đẩy mô hình mã nguồn mở, Trung Quốc đang tìm cách gia tăng ảnh hưởng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, nhất là tại các nước đang phát triển.
iPhone 20 Pro Max có thể sở hữu màn hình 7 inch, Apple sắp "lột xác" thiết kế?

iPhone 20 Pro Max có thể sở hữu màn hình 7 inch, Apple sắp "lột xác" thiết kế?

Những thông tin rò rỉ mới cho thấy Apple đang thử nghiệm iPhone 20 Pro Max với màn hình 7 inch cùng hàng loạt thay đổi về thiết kế, hứa hẹn tạo nên bước ngoặt lớn nhân dịp kỷ niệm 20 năm dòng iPhone.
Meta đối mặt chi phí vay đắt đỏ hơn trong cuộc đua hạ tầng AI

Meta đối mặt chi phí vay đắt đỏ hơn trong cuộc đua hạ tầng AI

Thị trường trái phiếu đang định giá rủi ro cao hơn đối với các khoản vay tài trợ hạ tầng trí tuệ nhân tạo, khi thương vụ trung tâm dữ liệu trị giá hơn 12 tỷ USD do BlackRock hậu thuẫn cho Meta tại Texas phải chào mức lợi suất trên 7%.
AI và phép thử với sử thi Odyssey

AI và phép thử với sử thi Odyssey

Từ những tranh luận quanh cách chuyển thể sử thi Odyssey của Christopher Nolan, tuyên bố mới của Elon Musk về việc để Grok Imagine thực hiện một phiên bản điện ảnh bằng trí tuệ nhân tạo tiếp tục đặt ra nhiều câu hỏi về ranh giới giữa công nghệ, lịch sử và sáng tạo nghệ thuật.
TSMC dự kiến tăng giá gia công chip từ năm 2027 do chi phí AI leo thang

TSMC dự kiến tăng giá gia công chip từ năm 2027 do chi phí AI leo thang

TSMC được cho là sẽ tăng giá dịch vụ gia công chip từ năm 2027 nhằm bù đắp chi phí đầu tư hạ tầng AI và mở rộng sản xuất.
Samsung muốn rót 1 tỷ euro vào startup AI giá trị nhất châu Âu, cuộc đua “tự chủ AI” nóng lên

Samsung muốn rót 1 tỷ euro vào startup AI giá trị nhất châu Âu, cuộc đua “tự chủ AI” nóng lên

Nếu thương vụ với Mistral hoàn tất, khoản đầu tư của Samsung có thể tiếp thêm “hỏa lực” cho startup AI giá trị nhất châu Âu trong tham vọng đối trọng với các ông lớn công nghệ Mỹ, giữa lúc nhu cầu chip và năng lực tính toán toàn cầu đang nóng hơn bao giờ hết.
iPhone 18 Pro Max lộ cấu hình: Chip A20 Pro 2nm, AI mạnh hơn, camera nâng cấp

iPhone 18 Pro Max lộ cấu hình: Chip A20 Pro 2nm, AI mạnh hơn, camera nâng cấp

Hàng loạt thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 18 Pro Max có thể được trang bị chip A20 Pro 2nm, nâng cấp mạnh về AI, camera và hiệu năng khi ra mắt vào tháng 9/2026.
Dự án trung tâm dữ liệu của OpenAI tại Australia đối mặt thách thức về làm mát

Dự án trung tâm dữ liệu của OpenAI tại Australia đối mặt thách thức về làm mát

Việc một dự án trung tâm dữ liệu quy mô lớn có sự tham gia của OpenAI tại Australia từ bỏ kế hoạch làm mát bằng nước tái chế cho thấy những thách thức ngày càng lớn trong cân bằng giữa phát triển hạ tầng trí tuệ nhân tạo và bảo vệ tài nguyên.
Anthropic tiếp tục “bơm” 20 triệu USD cho nhóm vận động chính sách AI tại Mỹ

Anthropic tiếp tục “bơm” 20 triệu USD cho nhóm vận động chính sách AI tại Mỹ

Tập đoàn đứng sau Claude nâng tổng số tiền tài trợ cho Public First Action lên 40 triệu USD trong năm nay, giữa lúc cuộc đua định hình khung quản lý trí tuệ nhân tạo tại Mỹ ngày càng nóng.
Nhà cung cấp Nvidia mở nhà máy 700 triệu USD sản xuất siêu chip AI tại Mỹ

Nhà cung cấp Nvidia mở nhà máy 700 triệu USD sản xuất siêu chip AI tại Mỹ

Nhà máy mới của Wistron tại Texas sẽ sản xuất siêu chip AI thế hệ mới cho Nvidia, đánh dấu bước dịch chuyển đáng chú ý của chuỗi cung ứng công nghệ cao về Mỹ.
Apple sắp triển khai dịch vụ thuê iPhone, MacBook, iPad và Apple Watch

Apple sắp triển khai dịch vụ thuê iPhone, MacBook, iPad và Apple Watch

Apple được cho là sẽ triển khai chương trình Apple Upgrade tại Mỹ từ cuối tháng 7, cho phép người dùng thuê iPhone, iPad, Mac và Apple Watch theo hình thức trả phí hàng tháng, đồng thời có thể nâng cấp hoặc trả lại thiết bị trước khi hết hạn hợp đồng
AI của OpenAI tự thoát “hộp cát”, tấn công Hugging Face

AI của OpenAI tự thoát “hộp cát”, tấn công Hugging Face

Một sự cố được OpenAI mô tả là “chưa từng có” đang làm dấy lên lo ngại mới về mức độ tự chủ của AI, khi một tác nhân AI được cho là đã thoát khỏi môi trường thử nghiệm, truy cập internet và tấn công nền tảng Hugging Face.
Pháp sắp cấm trẻ dưới 15 tuổi dùng mạng xã hội

Pháp sắp cấm trẻ dưới 15 tuổi dùng mạng xã hội

Nếu được thông qua, dự luật sẽ đưa Pháp vào nhóm các quốc gia mạnh tay siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ vị thành niên, trong bối cảnh lo ngại về tác động của nền tảng số tới sức khỏe và an toàn của trẻ em ngày càng gia tăng.
Trung Quốc tính siết xuất khẩu công nghệ AI và bán dẫn giữa lúc cạnh tranh với Mỹ nóng lên

Trung Quốc tính siết xuất khẩu công nghệ AI và bán dẫn giữa lúc cạnh tranh với Mỹ nóng lên

Các nhà quản lý Trung Quốc được cho là đang cân nhắc siết kiểm soát xuất khẩu với công nghệ trí tuệ nhân tạo và bán dẫn, trong bối cảnh cuộc đua AI tiên tiến giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng gay gắt.