Tống Thị Liên: người phụ nữ muốn bứt phá những giới hạn

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 21:07:00 12/03/2020

DNHN - Từng là một cán bộ công chức với 12 năm biên chế ở Hà Nội, nhưng với bản tính không ngừng vươn lên, chị đã lựa chọn công việc kinh doanh online cùng tinh chất nước ép cần tây Green Beauty là bến đỗ gắn bó của mình. Với sự chăm chỉ, cố gắng học hỏi giờ đây, chị đã có mức thu nhập cao, ngoài ra còn giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập, nâng cao thu nhập từ việc kinh doanh sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty.

Một người phụ nữ quen với công việc đậm nét cơ chế bao cấp của cơ quan Nhà nước giờ đây, Tống Thị Liên đã xây dựng được một hệ thống cho riêng mình với gần 200 thành viên trong team. Để có được thành quả này, chị đã phải trải qua quá trình “lột xác” hoàn toàn. Từ việc tìm nguồn vốn, xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm khách hàng, tuyển dụng nhân lực chất lượng, xây dựng và đào tạo đội nhóm,… Trải qua không biết bao nhiều khó khăn, vất vả, thăng trầm, áp lực, mệt mỏi... thậm chí có những đoạn đường chị Liên phải bước đi một mình mà không ai hiểu, có những đêm khóc đẫm nước mắt nhưng vẫn làm việc. Chị luôn học hỏi những người làm tốt hơn mình, giỏi hơn mình, làm việc bất chấp rào cản, mọi lúc mọi nơi.

Sở dĩ chị lựa chọn Green Beauty bởi vì sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được biết tới bởi nhiều thị trường như: Trung Quốc, Dubai, Đài Loan,…

Mục tiêu 2020 của chị là xây dựng một hệ thống Green Beauty vững chắc hơn nữa cho riêng mình với 500 thành viên. Từ đó để có thể tăng thu nhập cho bản thân, lo cho con cái và gia đình. Ngoài ra, giúp được nhiều người ổn định kinh tế, xinh đẹp và tự tin hơn nhờ kinh doanh sản phẩm online. Trải qua nhiều hệ thống với nhiều sản phẩm khác nhau nhưng chị chọn Green Beauty là điểm dừng chân cuối cùng trong việc kinh doanh hệ thống. Nguồn vốn bỏ ra thấp, dễ bán với nhuận cao, tệp khách hàng rộng, sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, truyền thông uy tín và chất lượng. Không những thế, Green Beauty có văn hóa tốt, mọi người đoàn kết yêu thương nhau, sự quan tâm sát sao của CEO Thơ Bùi.

Trên thương trường, chẳng có đích đến vinh quang nào mà không phải trải qua chông gai và nước mắt. Chỉ có điều, bản thân có sẵn sàng và đủ kiên nhẫn để chống trả, vượt chướng ngại vật, quyết tâm đến cùng hay không. Muốn có được thành quả ít ai đạt được, phải làm được những việc ít ai dám làm. Và chẳng có gì lạ, khi chị Tống Thị Liên của ngày hôm nay, dần trở thành hình mẫu lý tưởng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình trở thành.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập