Tổng công ty Truyền thông và Vietbank ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số

Doanh nghiệp | 20:13:00 29/08/2018

DNHN - Ngày 28/08/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) thành viên của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số. VNPT-Media và Vietbank sẽ hợp tác cung cấp các dịch vụ: dịch vụ kết nối cổng thanh toán, dịch vụ thu hộ, dịch vụ ví điện tử và các dịch vụ khác.

Vietbank sẽ cung cấp cho VNPT-Media các dịch vụ: Tài khoản thanh toán VIP tại Vietbank, Giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại Vietbank, Gói phí dịch vụ gói tài khoản tiền gửi thanh toán; Gói cho vay ưu đãi dành cho CBNV VNPT-Media; Dịch vụ nạp tiền khuyến mại dành cho khách hàng của VNPT; và các dịch vụ khác.

Ông Dương Ngọc Hòa - CTHĐQT Vietbank phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ, ông Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) kiêm Chủ tịch Tổng công ty Truyền thông cho biết: “Buổi lễ ký kết này là sự khẳng định của VNPT trong định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam. VNPT cũng tin rằng đây là cơ hội để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và số hoá trong dịch vụ ngân hàng”.

Đại diện Vietbank, ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng giám đốc Vietbank cũng chia sẻ: “Tổng công ty VNPT-Media và Ngân hàng Việt Nam Thương tín sẽ phát triển sản phẩm tận dụng thế mạnh của hai bên, thực hiện bán chéo sản phẩm, mở rộng kênh phân phối cung cấp dịch vụ, hướng tới xây dựng và phát triển nền tảng khách hàng, tăng cường hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của hai bên trongthời gian tới”.

VNPT-Media và Vietbank sẽ hợp tác cung cấp các dịch vụ: dịch vụ kết nối cổng thanh toán, dịch vụ thu hộ, dịch vụ ví điện tử và các dịch vụ khác.

Tại sự kiện, Vietbank và VNPT Media cũng công bố 02 chương trình khuyến mại kéo dài trong 06 tuần (từ 10/9/2018 đến 21/10/2018), cụ thể: Chương trình “Cùng Vietbank - VNPT Pay nạp tiền ví nhận ngay 100.000đ”: Dành cho khách hàng là cá nhân có tài khoản ngân hàng Vietbank thực hiện liên kết lần đầu với Ví VNPT Pay và nạp tiền từ tài khoản Vietbank vào Ví VNPT Pay giá trị nạp tối thiểu 10.000đ sẽ được tặng 100.000đ. Tổng giá trị chương trình khuyến mại lên tới 200 triệu đồng; Chương trình “Thanh toán qua VIETBANK - VNPT Pay trúng ngay siêu phẩm”: dành cho khách hàng cá nhân dùng nguồn tiền từ tài khoản VietBank để thanh toán hóa đơn dịch vụ qua ứng dụng (app) VNPT Pay với giá trị mỗi giao dịch thanh toán từ 50.000đ sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng: 06 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 hoặc 15 phiếu mua hàng Esteem.

Ngọc Thiện

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập