Tập đoàn Vsetgroup tiếp đón và làm việc cùng chuyên gia kinh tế Alexandre Rosso

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:15:00 23/06/2020

DNHN - Ngày 23/6 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Vsetgroup đã diễn buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn Vsetgroup với chuyên gia kinh tế Alexandre Rosso. Buổi làm việc đã diễn ra với không khí cởi mở trên tinh thần hợp tác kinh doanh toàn diện giữa hai bên.

Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup ông Trương Anh và chuyên gia kinh tế Alexandre Rosso (từ phải qua)

Với chiến lược phát triển tầm nhìn 5 năm tới của Vsetgroup hướng đến mục tiêu tăng trưởng doanh thu 5000 tỷ và hệ sinh thái 5 triệu khách hàng cho đến năm 2025, chuyên gia kinh tế Alexandre Rosso mong muốn được tham gia tư vấn, xây dựng hệ thống vận hành của Vsetgroup hướng tới mục tiêu ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Sỡ hữu nhiều năm kinh nghiệm trong setup và vận hành hệ thống tại nhiều nơi, nên ông Alexandre Rosso sẽ là đối tác tin cậy để đồng hành cùng Vsetgroup và kết nối các nhà đầu tư. Song song đó, ông Alexandre Rosso cũng mong muốn hợp tác đầu tư vào mảng bán lẻ của Vsetgroup, đây là mảng có doanh thu tăng trưởng rất mạnh của tập đoàn trong ba năm gần đây.

Buổi làm việc giữa hai bên diễn ra cởi mở, sôi nổi

Để đạt được mục tiêu kinh doanh 2025 này, chuyên gia Alexandre Rosso vừa tham gia đầu tư dự án vừa tham gia tái cấu trúc hệ sinh thái của tập đoàn theo tiêu chuẩn quốc tế để đưa Vsetgroup tiến xa hơn tại thị trường trong nước và vươn ra thế giới.

Năm 2020 là năm tiền đề setup lại toàn bộ hệ thống chuẩn bị cho nền tảng mới của Vsetgroup. Và năm 2021 tới đây sẽ là một năm bùng nổ, những bước nhảy vượt bậc của Vsetgroup, hứa hẹn mang lại nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho khách hàng cũng như đối tác.

Ngọc Diệp

Từ khóa: trương anh; vsetgroup

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập