Tập đoàn Vingroup ủng hộ Nghệ An 5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid – 19

Tin tức | 11:27:00 26/03/2020

DNHN - Tập đoàn Vingroup vừa ủng hộ tỉnh Nghệ An 5 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid – 19.

Theo đó, vào chiều 25/3, Tập đoàn Vingroup đã ủng hộ tỉnh Nghệ An số tiền 5 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid – 19 thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An. 

Tính đến thời điểm hiện tại, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền 12,2 tỷ đồng.

Tập đoàn Vingroup ủng hộ Nghệ An 5 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid - 19

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid - 19 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An.

“Trong giai đoạn này, mặc dù các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm xã hội, nên họ đã chung tay với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch” – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long nhấn mạnh.

Được biết, hiện toàn tỉnh Nghệ An đang cách ly, theo dõi 2.337 trường hợp (tăng 373 trường hợp so với ngày 24/3), cụ thể: 601 trường hợp đang cách ly tại gia đình và nơi cư trú (giảm 36 trường hợp); cách ly tập trung tại tuyến huyện có 110 trường hợp (tăng 10 trường hợp); cách ly tập trung tuyến tỉnh có 1.609 trường hợp (tăng 407 trường); cách ly tại bệnh viện có 17 trường hợp (giảm 8 trường hợp).

Văn Cương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập