Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - Người đồng hành tin cậy của doanh nghiệp, doanh nhân

Sự kiện | 22:25:00 20/06/2020

DNHN - Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 20/06/2020, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ( VINASME) đã tổ chức chương trình: "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân" nhằm giao lưu, khẳng định mối quan hệ tương hỗ giữa Tạp chí và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại Việt Nam.

Trải qua 95 năm, với truyền thống vẻ vang, nền báo chí CMVN không ngừng phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Cùng với những đồng nghiệp trên cả nước, những nhà báo, PV- BTV của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà TƯ Hội đề ra, trở thành người đồng hành tin cậy của cộng đồng  Doanh nghiệp – Doanh nhân cả nước.

Ngày 21/6 - Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn là ngày hội lớn đối với những người làm báo, những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng – văn hóa.Trong năm nay, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập vô cùng tự hào về chặng đường 95 năm vẻ vang, xây dựng và trưởng thành của nền báo chí cách mạng nước nhà với nhiều nhà báo luôn sẵn sàng đấu tranh vì tổ quốc, vì nhân dân, bằng ngòi bút, bằng trí lực và bằng cả trái tim mình.

Chương trình giao lưu có sự tham dự của gần 300 khách mời là các chính khách, Đại biểu Quốc hội, lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí; lãnh đạo Hội Nhà báo; lãnh đạo TƯ Hiệp hội DNNVV Việt Nam và tỉnh hội; tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam; các chuyên gia kinh tế; doanh nhân trong và ngoài nước cùng tập thể nhà báo, phóng viên các VP đại diện, phóng viên thường trú của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập..

Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó TBT phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phát biểu chào mừng 

Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó TBT phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phát biểu:" Cho đến hôm nay, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã trả qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà TƯ Hội đề ra, đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp – Doanh nhân, là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan chức năng, tuyên truyền, cổ vũ hoạt động sản xuất kinh doanh, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập còn là người đồng hành tin cậy phản ánh những tiêu cực nảy sinh, bảo vệ quyền lợi, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, được sự giúp đỡ của các địa phương, Tạp chí đã vươn ra thành lập 24 Văn phòng đại diện, có phóng viên thường trú trên cả nước. Với sứ mệnh ngày càng lớn của mình, Tạp chí luôn hoành thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng hình ảnh của doanh nhân, là kênh thông tin hữu hiệu để truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và thương hiệu trên thương trường, và đúng với chủ trương của Đảng và Nhà nước – báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, Tạp chí đã phối hợp với các tổ chức, Hội, Hiệp hội tổ chức các kiện và mời các chuyên gia kinh tế đối thọai các chính sách, cũng như các giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh... được cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ tham gia với kết quả tốt. Thông qua các sự kiện suốt 13 năm qua, Tạp chí đã vận động các doanh nghiệp ủng hộ hiện vật và tiền mặt lên đến hàng chục tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội."

Chương trình "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân" kỉ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Tham dự chương trình, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà Báo Việt Nam chia sẻ: "Chính sự đồng hành của báo chí và các doanh nghiệp, doanh nhân đã khích lệ tinh thần để cùng làm cho đất nước phát triển phồn vinh. Mối quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp là mối quan hệ thống nhất và hỗ trợ lẫn nhau vì sự phát triển chung của đất nước. Đối với mỗi một doanh nghiệp, doanh nhân, báo chí là người đồng hành trong mọi chương trình, mọi chiến dịch. Nhân dịp này, tôi chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập trong những năm vừa qua đã vượt qua nhiều khó khăn, trở thành một người bạn , trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp, doanh nhân..."

Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME trao tặng bó hoa cho ông Hồ Quang Lợi 

Chia sẻ và động viên những người làm báo của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, TS. Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội khóa 14 - Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam đã đánh giá cao những kết quả mà Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những đóng góp đầy tâm huyết và trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên công tác tại Tạp chí trong xây dựng và phát triển, phản ánh kịp thời, chuẩn xác, nói lên tiếng nói của doanh nghiệp đoanh nhân. "Dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập không chỉ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, mà còn trở thành cầu nối quan trọng giữa Hiệp hội với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam", ông Thân chia sẻ. 

TS. Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội khóa 14 - Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam  phát biểu 

Đại diện Hội nhà báo Việt Nam, Đại tá  Nguyễn Hòa Văn - Giám đốc Cổng thông tin điện tử Hội Nhà báo Việt Nam đã  trao thẻ Hội viên Hội Nhà báo cho các PV-BTV của Tạp chí.

Các PV - BTV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội Nhập

Cũng nhân dịp này, Vinasme đã quyết định tặng Bằng khen cho tập thể Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập và các cá nhân có thành tích hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời trao tặng kỉ niệm chương cho một số doanh nhân - những đối tác đã đồng hành và ủng hộ Tạp chí trong thời gian qua, góp phần giúp Tạp chí có được những bước phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Vinasme và TS Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Vinasime trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của Tạp chí. 

Trao tặng Kỷ niệm chương cho các doanh nhân 

Một số hình ảnh tại chương trình " Đồng hành cùng Doanh nghiệp - Doanh nhân"

 

Tiếng kèn Saxophone qua phần biểu diễn của nghệ sĩ nổi tiếng Quyền Văn Minh 


 

Nghệ sĩ Violin Trịnh Minh Hiền 

 

Hình ảnh tiết mục biểu diễn tại chương trình

Đội ngũ phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

 

Đông đảo khách mời tham dự tại chương trình

Nghệ nhân Cuba biểu diễn cách cuốn Xì Gà tại chương trình

Ly Ly - Gia Gia

Ảnh: Hải Đăng

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập