Sự tự tôn của Man United và 90 phút sòng phẳng với Liverpool

Thể thao doanh nhân | 09:18:00 21/10/2019

Những thay đổi hợp lý cùng tinh thần tận hiến là câu trả lời cho màn trình diễn của MU trước Liverpool, song tất cả chưa đủ để "Quỷ đỏ" thực sự trở lại với đẳng cấp vốn có.

Ba ngày trước trận derby nước Anh, Sky Sports thống kê rằng 29 trận đầu tiên của Juergen Klopp trên cương vị HLV trưởng Liverpool kém hơn thành tích của Ole Solskjaer tại MU trong số trận tương tự. Họ tin Ole xứng đáng được trao thêm cơ hội, như cách mà Liverpool đã làm với Klopp.

Hai ngày trước trận, Juergen Klopp phủi tay trước những nhận định về sự yếu ớt của MU dưới thời Ole Solskjaer. "Thế giới này là một rạp xiếc và chúng ta đang ở giữa. Tôi thì không bị ảnh hưởng bởi điều đó, và tôi cũng chắc chắn 100% về sức mạnh của MU".

Một ngày trước giờ G, MU của Ole Solskjaer bắn phát súng về phía Liverpool: "Tôi cam đoan MU sẽ không mất đến 30 năm để có thể trở lại là nhà vô địch Premier League".

90 phút tại Old Trafford tối 20/10 chứng kiến tất cả các dữ kiện trên đều chính xác. Ole Solskjaer chứng minh bản thân là một HLV có thực tài, Klopp không nhầm về sức mạnh của MU, và đâu đó "Quỷ đỏ" vẫn cho thấy tầm vóc của đội bóng thống trị kỷ nguyên Premier League với 13 chức vô địch.

Theo: Zing.vn