Duy Cường - Quán quân “Thần tượng Bolero 2018” thực hiện Liveshow "Tình mẫu tử 2"

Văn hóa doanh nhân | 09:10:00 17/09/2019

DNHN - Liveshow "Tình mẫu tử 2" sẽ thực hiện liên tục tại Hà Nội ( 18/10 ) , Bắc Giang (19/10 ) và Hải Dương (20/10 ) để tri ân tới những người me Việt Nam.

Sau 1 năm liveshow “Tình Mẫu Tử 1”, Duy Cường đã bắt tay vào việc thực hiện liveshow “Tình Mẫu Tử 2”. Năm nay, Duy Cường tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành, trong đó riêng liveshow tại Nhà Hát Lớn diễn ra ngày 18/10 ước tính con số đầu tư lên đến gần 1,5 tỉ đồng. "Nhà Hát Lớn được xem là Thánh đường nghệ thuật với các nghệ sĩ Việt, vì vậy, việc làm show ở Nhà Hát Lớn khiến Duy Cường vô cùng hạnh phúc. Duy Cường được đứng tại Nhà Hát Lớn để hát Bolero là 1 điều tuyệt diệu đồng thời là lời cảm ơn lớn nhất của Duy Cường tới khán giả”, giọng ca 9x tâm sự .

Giải thích về việc tiếp tục chọn "Tỉnh mẫu tử” thay vì chọn những chủ đề hot hơn đánh vào thị hiếu người xem, Duy Cường chia sẻ, anh xuất thân là 1 Tiến sĩ Triết học, giảng viên Đại học đi hát, bằng sự dạy dỗ của người ba nuôi là danh ca Ngọc Sơn không chỉ về mặt chuyên môn mà còn những giá trị về chữ Hiếu, về đối nhân xử thế. Bên cạnh đó, khán giả yêu Duy Cường chính từ những bài hát về cha, mẹ, về những bài tình ca ngọt ngào nên Duy Cường vẫn muốn tiếp tục tôn vinh chữ Hiếu, tôn vinh tình mẫu tử. “Người Việt rất yêu cha yêu mẹ, chữ Hiếu luôn đứng đầu nên khi được ba Ngọc Sơn tặng ca khúc Tình mẫu tử, Duy Cường đã lựa chọn ngay để làm chủ đề cho liveshow của mình. Đó chắc hẳn phải có 1 chữ duyên và Duy Cường muốn nối dài chữ duyên đó”, Duy Cường nói.

Liveshow “Tình mẫu tử 2” gồm 3 phần: Mẹ , Quê hương Đất nước và Vọng khúc Bolero. Đêm nhạc sẽ quy tụ của rất nhiều những ca khúc Bolero nổi tiếng về mẹ, về quê hương và những bài bolero bất hủ. Ngoài ra, trong liveshow lần này, Duy Cường sẽ có sự bất ngờ khi đa dạng hoá phong cách của mình bằng những ca khúc sôi động và những ca khúc nhạc âm hưởng dân gian, truyền thống. “ Duy Cường mong muốn, giọng hát của mình không chỉ bó hẹp vào những bản tình ca Bolero mà còn rất nhiều những ca khúc của những dòng nhạc khác như: Dân ca xứ Nghệ, dân ca đương đại, nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc sôi động nhằm đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”, Duy Cường tiết lộ.

Liveshow “Tình mẫu tử 2 ” của Duy Cường có sự hội tụ của những cái tên hàng đầu dòng nhạc Bolero: Danh ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Danh ca Giao Linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và một giọng ca trẻ xuất sắc giành ngôi Á quân trong mùa Thần tượng Bolero 2019 - Tô Ngọc Hà.

Thảo Trang

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập