OGAT: Thương hiệu bột ngũ cốc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

Làm đẹp | 09:15:00 29/02/2020

DNHN - Nổi lên như một hiện tượng, thương hiệu Ogat hiện nay tuy mới xuất hiện nhưng đã làm mưa làm gió trên thị trường bột ngũ cốc Việt Nam. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của thương hiệu này vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Ogat là tên dòng sản phẩm ngũ cốc hỗ trợ tăng size vòng 1 do Công ty TNHH TMDV Ogat Việt Nam sản xuất và phân phối. Sản phẩm là sự kế thừa tinh túy từ công thức của người xưa kết hợp với nghiên cứu và điều chỉnh phù hợp, dòng ngũ cốc tăng vòng 1 của Ogat tự tin là sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1 được cải tiến toàn diện và hiệu quả bậc nhất. Với 100% sử dụng nguyên liệu organic, an toàn cho sức khỏe; chất bột mềm mịn, tan đều không vón cục; hương vị thơm ngon, dễ uống.

Founder & CEO Trần Thảo Anh và Bột ngũ cốc hỗ trợ tăng size vòng 1 Ogat

Sản phẩm có tác dụng chính: Tăng size vòng 1 từ 2 đến 3 cm hoàn toàn tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình; làm săn chắc vòng 1, không gây chảy xệ; đẹp dáng, sáng da, tốt cho tim mạch và tiêu hóa; bổ sung lượng estrogen dồi dào từ các loại hạt, kích thích sự phát triển của các mô ngực.

Chính vì sản phẩm sử dụng nguyên liệu organic an toàn, cho nên chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Ogat đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường, giải tỏa cơn khát làm đẹp an toàn, tự nhiên cho phái đẹp hiện nay. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến bậc nhất.

CEO Ogat Việt Nam Trần Anh Thảo – người có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thực phẩm chức năng cho các sản phẩm làm đẹp Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn trân trọng đạo đức kinh doanh, những sản phẩm của Ogat luôn là sản phẩm hữu cơ, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm đều được các chuyên gia Ogat nghiên cứu kỹ lưỡng”.

Ogat gồm các sản phẩm hữu cơ trên cơ sở áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ogat hướng đến chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khép kính như: bột ngũ cốc kết hợp kem matxa,… và tương lai không xa là các sản phẩm tăng, giảm cân, chăm sóc và điều trị da,…

Hiện nay các đại lý công ty cũng chính là người tiêu dùng, từng sử dụng sản phẩm, thấy hiệu quả và an toàn nên đăng ký thành đại lý tạo nên sự lan tỏa vững chắc. Bản thân công ty cũng luôn mở các lớp đào tạo để hỗ trợ phát triển đại lý một cách toàn diện nhất từ kỹ năng bán hàng, chuyên môn về dinh dưỡng,…

Ogat mong muốn hướng đến sự phát triển bền vững, đồng hành cùng nền nông nghiệp sạch Việt Nam giúp người nông dân có đầu ra tốt, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao vươn tầm quốc tế.

PV

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập