Nặng tình nhân ái của Natrumax vì khúc ruột miền Trung

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 14:43:00 11/11/2020

DNHN - Phát huy truyền thống văn hóa dân tộc “Bầu ơi, thương lấy bí cùng” hướng về miền Trung ruột thịt, Natrumax tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực giúp đồng bào sớm khắc phục hậu quả lũ lụt gây thiệt hại.

Trận lũ chồng lũ lịch sử vừa qua đã khiến dải đất miền Trung ngập trong nước, những làng mạc, trường học, công sở, chợ, ruộng đồng, nhà cửa… trở nên hoang tàn, đổ nát hỏng hóc. Cuộc sống của người dân vốn đã khó khăn nay càng thêm khó khăn bội phần, hơn lúc nào hết miền Trung rất cần sự chung tay của cả cộng đồng để kiến thiết lại sau thiên tai.

Như một "mệnh lệnh từ trái tim", tập thể cán bộ nhân viên, các đại lý, nhà phân phối Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax vô cùng xót xa và có nhiều hoạt động thiệt thực hướng về miền Trung, chia sẻ để người dân vơi bớt khó khăn.

Theo đó, hưởng ứng lời phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt của Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tất Tùng và chỉ ít ngày sau phát động, tổng kinh phí huy động từ CBNV, đại lý và các nhà phân phối trên toàn quốc tham gia ủng hộ với số tiền hơn 500 triệu đồng. Ban lãnh đạo Natrumax đã triển khai 2 đợt và trực tiếp đi vào các vùng ngập lụt để trao quà cho bà con nhân dân.

Nằm trong kế hoạch hướng về đồng bào miền Trung đợt 3, ngày 8/11/2020 vừa qua, được sự đồng ý của UBND Tỉnh Hải Dương, Natrumax đã phối kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức Liveshow “Thương lắm miền Trung ơi” nhằm tiếp tục ủng hộ cho nhân dân các tỉnh miền Trung.

Ban Tổ chức trao Bảng vinh danh các đơn vị, nhà tài trợ tại chương trình

Tại chương trình nghệ thuật, các ca sỹ nổi tiếng như Mr Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Mai Hường, Bùi Thuý, Đức Phạm, Hà Thu, Khang Duy, Trọng Hải đã cống hiến cho khán giả một đêm nhạc nghệ thuật sôi động, ấn tượng. Đặc biệt Mr Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà không chỉ biểu diễn, giao lưu với khán giả mà các ca sỹ còn kêu gọi các nhà hảo tâm, nhà tài trợ ủng hộ tại chương trình. Ban tổ chức đã dành toàn bộ số tiền bán vé, sự đóng góp của các nhà tài trợ với số tiền hơn 300 triệu đồng cùng 400 thùng mỳ tôm, 100 thùng sữa gửi đến đồng bào miền Trung trong ngày gần nhất.

Các tiết mục biểu diễn, giao lưu của Mr Đàm Vĩnh Hưng luôn cuốn hút khán giả và BTC đã trao Bảng vinh danh nhà tài trợ thông qua kêu gọi ủng hộ của ca sỹ

Các ca sỹ, MC tham gia biểu diễn tại chương trình "Thương lắm miền Trung ơi"

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Bầu ơi, thương lấy bí cùng”, “Lá lành đùm lá rách”, bởi vậy bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa đó, tuy giá trị không lớn những đó là tình cảm, trách nhiệm của CBNV với đồng bào trong lúc khó khăn. Qua đây, Natrumax hy vọng phần nào chia sẻ khó khăn, mất mát cùng bà con để sớm tái lập cuộc sống và sinh hoạt.

Hạnh Nguyễn