Thứ năm 13/11/2025 13:57
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Mũi Ông Đội: Nơi hội ngộ của những thương hiệu nghỉ dưỡng lớn

12/10/2020 00:00
Mũi Ông Đội: Nơi hội ngộ của những thương hiệu nghỉ dưỡng lớn

Malpes gồm hơn 1.000 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong 24 cụm đảo san hô vòng. Sắc xanh của biển chan hòa cùng cát trắng và sự màu nhiệm của những cụm san hô đa sắc khiến đảo quốc đẹp tựa chốn thiên đường. Có lẽ tạo hóa đã quá ưu ái khi ban tặng cho Malpes mọi sự tinh túy nhất. Trong số hơn 100 khu nghỉ dưỡng ở đảo quốc, thì xa xỉ nhất phải kể đến khu nghỉ dưỡng Soneva Jani gồm 24 biệt thự nổi và 1 biệt thự trên bãi biển cực sang chảnh. Nằm trên hòn đảo vô dân cư Medhufaru, Soneva Jani khiến người ta muốn dẹp bỏ ngay những bộn bề cuộc sống, cởi bỏ những bộ vest, cà vạt hay giày cao gót để “ẩn dật” như một Robinson giữa đảo hoang… Như ông Fathimath Shaazleen, Giám đốc resort Soneva Jani, chia sẻ: “Triết lý của thương hiệu Soneva là về cuộc sống chậm, về sự sang trọng, thông minh”. Đó chính là xu hướng của nghỉ dưỡng hiện đại, theo cách mà những người có tiền muốn hưởng thụ. Họ sẽ tìm nơi “thiên đường có thật” giữa hạ giới để "ẩn náu" và sống cho riêng mình. Tất nhiên, nơi họ chọn phải là những resort xa hoa, xứng tầm.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại những thiên đường vắng bóng người đã trở thành xu hướng của giới thượng lưu. Như ở Belize, khu nghỉ dưỡng 5 sao trên hòn đảo Cayo Espanto đã trở thành resort yêu thích của giới sao Hollywood. Những ngôi sao hạng A thế giới như diễn biên Robert De Niro, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, người mẫu Penelope Cruz... đều thường xuyên lui tới thiên đường này. Nhìn từ bất cứ góc nào thì hòn đảo biệt lập giữa biển khơi Cayo Espanto đều mang vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ. Còn khu nghỉ dưỡng độc nhất trên đảo là những biệt thự gỗ có hướng nhìn tuyệt đẹp tới biển Carribean, bao bọc bởi những hàng cọ, dừa xanh mát… Chính những cuộc hội ngộ giữa kiệt tác thiên nhiên với kiệt tác nghỉ dưỡng của con người như thế đã làm nên sự phát triển mạnh mẽ cho ngành công nghiệp nghỉ dưỡng xa xỉ trên thế giới - nơi du khách sẵn sàng “chi bạo” để đổi lấy trải nghiệm riêng tư.

Ngoài sự thịnh hành của xu hướng nghỉ dưỡng biển đảo, giới siêu giàu ngày nay còn có nhiều chọn lựa khác nhau. Gần đây, trong giới thượng lưu đã đồn thổi về một thiên đường nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam. Đó là Mũi Ông Đội, nằm ở tận cùng phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc.

Thiên nhiên tuyệt mỹ ở Mũi Ông Đội

Không phải là hòn đảo biệt lập, nhưng rẻo đất hai mặt biển này lại khiến người ta mê mẩn bởi sự hòa quyện tuyệt mỹ giữa rừng hoang sơ, biển xanh trong vắt, cát trắng mịn màng, những ghềnh đá hùng vĩ, những triền đồi với tầm nhìn trải rộng thơ mộng … Và ở bất cứ nơi nào trên rẻo đất này, bạn cũng được hưởng đặc quyền độc tôn khi chỉ cần đứng tại một vị trí cũng có thể ngắm bình minh và hoàng hôn lãng mạn trên biển…

Cuộc hội ngộ của những thương hiệu

Giống như những thiên đường nghỉ dưỡng khác trên thế giới, Mũi Ông Đội là sự khéo léo sắp đặt kiệt tác của con người trong kiệt tác thiên nhiên. Chỉ khi sự kết hợp này hoàn hảo thì mới có thể tạo nên những tuyệt tác của ngành công nghiệp nghỉ dưỡng.

Mũi Ông Đội - Bầu trời kiệt tác

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort chỉ vừa khai trương đầu tháng 4/2018 đã nhanh chóng kín phòng, trong đó có rất nhiều khách ngoại hạng sang. Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo bởi Sun Group - thương hiệu Việt duy nhất sở hữu những resort sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và luôn xếp hạng xa xỉ top đầu thế giới như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay…

Nhắc đến Sun Group là nhắc đến cả những “cái bắt tay” của tập đoàn này với những tên tuổi danh tiếng như “ông hoàng resort” Bill Bensley - top 5 kiến trúc sư thế giới. Trước khi nghĩ đến những siêu phẩm của Bill Bensley, thì ở Mũi Ông Đội đã xuất hiện thương hiệu đình đám - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels - đơn vị vận hành Premier Village Phu Quoc Resort. Cần phải nhắc đến thương hiệu này bởi AccorHotels là một trong những biểu tượng cho sự hoàn hảo của dịch vụ nghỉ dưỡng, bằng kinh nghiệm quản lý gần 4.000 khách sạn tại 92 quốc gia với các thương hiệu nổi tiếng như Sofitel, Pullman, Novotel, Mgallery cùng hơn 20 khách sạn tại Việt Nam.

Bình minh tuyệt đẹp nhìn từ Mũi Ông Đội

Sun Group vốn đã “bắt tay” cùng AccorHotels để làm nên thành công của khu nghỉ dưỡng 5 sao, luôn kín khách suốt bốn mùa - Premier Village Danang Resort. Tiếp nối thành công trong việc xây dựng thương hiệu nghỉ dưỡng siêu sang Premier Village, hai tên tuổi lừng danh sẽ lại cùng đồng hành ở Mũi Ông Đội. Giới siêu giàu đã sớm dự đoán về những giải thưởng quốc tế lớn mà Premier Village Phu Quoc Resort sẽ ẵm về chỉ trong tương lai không xa. Premier Village Phu Quoc Resort đã “hớp hồn” thượng khách với những căn biệt thự trắng, nhưng “át chủ bài” chưa lộ diện của Sun Group lại nằm ở điểm tận cùng của Mũi Ông Đội - nơi giấc mơ về những villa thượng đẳng, biệt lập của giới siêu giàu đang dần trở thành hiện thực.

Kiệt tác nghỉ dưỡng mới ở Mũi Ông Đội sắp được ra mắt

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư Sun Group, dự án biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn mới này sẽ có “bàn tay ma thuật” của Bill Bensley. Người ta đồ rằng, “phù thủy” kiến trúc rất có thể sẽ lại “biến hóa” tạo nên những “cú bùng nổ” ngoạn mục cho ngành công nghiệp nghỉ dưỡng, bởi người như Bill sẽ khó có thể bỏ qua một chốn thiên thai hiếm có như dải đất thoải dài tận cùng An Thới này. Và như thế, “cú bắt tay” tiếp theo của những thương hiệu lớn sẽ đánh dấu mốc cho sự thăng hạng của ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Mũi Ông Đội nằm ở tận cùng phía Nam đảo Ngọc (Phú Quốc). Rẻo đất hai mặt biển này khiến người ta mê mẩn bởi sự hòa quyện tuyệt mỹ giữa vẻ hoang sơ của rừng với những triền núi có tầm nhìn ngút mắt, vẻ đẹp của biển với màu nước xanh, trong vắt và những dải cát trắng mịn màng, những ghềnh đá hùng vĩ, thơ mộng …

PV

Tin bài khác
Cận cảnh dự án nhà ở xã hội sắp mở bán hơn 1.000 căn hộ

Cận cảnh dự án nhà ở xã hội sắp mở bán hơn 1.000 căn hộ

Dự án nhà ở xã hội Kim Chung (Đông Anh) mở bán 1.104 căn hộ CT3 với giá tạm tính 18,4 triệu/m2, thu hút sự quan tâm lớn, góp phần giảm tải nhu cầu nhà ở vừa túi tiền tại Hà Nội.
Hà Nội: Gần 3 ha đất nông nghiệp chuyển đổi để xây chung cư và văn phòng

Hà Nội: Gần 3 ha đất nông nghiệp chuyển đổi để xây chung cư và văn phòng

Thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục sôi động với quyết định chuyển đổi gần 3 ha đất nông nghiệp tại quận Hoàng Mai cũ nhằm phát triển dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng và các công trình công cộng.
Hà Nội 81% căn hộ mới "bay hàng," giá cao ngất vẫn khan hàng giá mềm

Hà Nội 81% căn hộ mới "bay hàng," giá cao ngất vẫn khan hàng giá mềm

Thị trường căn hộ Hà Nội quý III/2025 tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, ghi nhận tỷ lệ hấp thụ nguồn cung mới đạt trên 80% nhờ hạ tầng và nhu cầu ở thực lớn. Tuy nhiên, giá bán vẫn neo cao.
Phú Thọ tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm

Phú Thọ tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm

Xác định giao thông là “mạch máu” của nền kinh tế, tỉnh Phú Thọ đang tập trung nguồn lực, triển khai đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm.
Phú Thọ rà soát hai dự án công nghiệp tại Đoan Hùng và Tây Cốc

Phú Thọ rà soát hai dự án công nghiệp tại Đoan Hùng và Tây Cốc

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các sở, ngành khẩn trương rà soát, đánh giá hiệu quả hai dự án công nghiệp tại Cụm công nghiệp Ngọc Quan (xã Đoan Hùng) và Khu công nghiệp Đoan Hùng (xã Đoan Hùng, Tây Cốc).
Cần “phanh” đà tăng giá bất động sản để thoát bẫy rủi ro và bất bình đẳng

Cần “phanh” đà tăng giá bất động sản để thoát bẫy rủi ro và bất bình đẳng

Thị trường bất dộng sản còn nhiều dư địa phát triển, song giá nhà tăng "nóng" đang tiềm ẩn rủi ro bong bóng, nới rộng khoảng cách giàu nghèo và đe dọa an sinh xã hội.
Trục đại lộ sông Hồng: Siêu dự án 400.000 tỷ đồng, dự kiến trình Thủ tướng tháng 11

Trục đại lộ sông Hồng: Siêu dự án 400.000 tỷ đồng, dự kiến trình Thủ tướng tháng 11

Đồ án quy hoạch trục đại lộ cảnh quan sông Hồng, siêu dự án 400.000 tỷ đồng, đang gấp rút hoàn thiện để lấy ý kiến các bộ, ngành, dự kiến trình Thủ tướng Chính phủ trong tháng 11/2025.
Phú Thọ chấp thuận dự án nhà ở xã hội 286 tỷ đồng, quy mô 225 căn hộ

Phú Thọ chấp thuận dự án nhà ở xã hội 286 tỷ đồng, quy mô 225 căn hộ

UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Quyết định số 1631/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà là nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở xã hội Ngọc Hà tại phường Thanh Miếu, tỉnh Phú Thọ.
Cora Tower kiến tạo phong cách sống như nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị

Cora Tower kiến tạo phong cách sống như nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị

Giữa lòng khu đô thị sinh thái Sun NeO City, Cora Tower là biểu tượng của lối sống hiện đại và nghỉ dưỡng mỗi ngày. Dự án sở hữu hệ tiện ích nội tòa đẳng cấp cũng như thừa hưởng trọn vẹn tiện ích quy mô của toàn tổ hợp đô thị Nam Đà Nẵng.
Cấm đấu giá 10 năm và áp giá trần: Giải pháp nào trị "bệnh bỏ cọc"?

Cấm đấu giá 10 năm và áp giá trần: Giải pháp nào trị "bệnh bỏ cọc"?

VARS đề xuất cấm đấu giá 10 năm, Bộ Tư pháp tăng cọc 50%. Chuyên gia kiến nghị giá trần, giá sàn là giải pháp căn cơ để bình ổn thị trường đất đai đang hỗn loạn.
Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn bứt phá

Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn bứt phá

Hải Phòng vươn mình mạnh mẽ, trở thành tâm điểm kinh tế miền Bắc. Nổi bật là Ruby Coastal City – biểu tượng sống thượng lưu, nâng tầm giá trị bất động sản biển Đồ Sơn.
Thái Nguyên: Nghiệm thu dự án nhà ở xã hội giá 16 triệu/m2

Thái Nguyên: Nghiệm thu dự án nhà ở xã hội giá 16 triệu/m2

Thái Nguyên vừa nghiệm thu tòa chung cư NOXH đầu tiên tại Khu dân cư Đại Thắng, với 361 căn hộ với giá dưới 16 triệu đồng/m², chất lượng thiết kế như nhà thương mại.
Hải Phòng có thêm dự án bất động sản công nghiệp từ Core5 Việt Nam

Hải Phòng có thêm dự án bất động sản công nghiệp từ Core5 Việt Nam

Indochina Kajima, liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima, cùng Tập đoàn Itochu (Nhật Bản) đã tổ chức Lễ khởi công dự án bất động sản công nghiệp Core5 Hải Phòng (giai đoạn 2) tại Khu công nghiệp Deep C II Hải Phòng.
Khi lãi suất siết chặt, bất động sản liệu có “ngạt thở”?

Khi lãi suất siết chặt, bất động sản liệu có “ngạt thở”?

Lãi suất ngân hàng nhích tăng đang tạo áp lực thanh khoản lớn lên thị trường BĐS. Doanh nghiệp và nhà đầu tư cần kiểm soát đòn bẩy để vượt qua giai đoạn thách thức này.
Sở hữu second-home giữa lòng Đà Nẵng, chọn lựa tinh tế của người thành đạt

Sở hữu second-home giữa lòng Đà Nẵng, chọn lựa tinh tế của người thành đạt

Sự phát triển của mô hình làm việc linh hoạt (WFH), xu hướng sống khỏe (wellness) và nhu cầu gần gũi thiên nhiên đang thúc đẩy nhiều người tìm kiếm một không gian sống thứ hai lâu dài. Trong xu thế đó, Đà Nẵng nổi lên như một trong những thị trường “second home” lý tưởng, đáp ứng đồng thời nhu cầu nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư bền vững.