Kinh doanh online cùng cô gái với triết lý: Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong

Gương mặt doanh nhân | 15:32:00 02/12/2019

DNHN - Với mỗi người, khi bước chân vào nghề kinh doanh dường như là duyên phận đưa đẩy. Với Trần Na cũng thế, cô tập kinh doanh ngay khi bước chân vào giảng đường đại học. Nhưng chỉ khi đến với mỹ phẩm Elite, cô đã tạo dựng cho mình một hệ thống các đại lý, nhà phân phối vững mạnh với triết lý: Đừng dừng lại khi mệt mỏi mà chỉ dừng lại khi đã xong.

Sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, mảnh đất khô cằn sỏi đá, chính vì thế đã tạo nên cho Trần Na tính cách và ý chí kiên cường, bền bỉ. Cô có niềm đam mê kinh doanh từ bé, và đã bén duyên kinh doanh mỹ phẩm từ lúc còn học đại học, nhưng lúc đó mọi thứ đều rất mới mẻ với cô và chiến lược lựa chọn sản phẩm không phù hợp cho nên giấc mơ trở nên dang dở.

Lựa chọn mỹ phẩm Elite cũng thực sự là duyên phận vì dường như Elite lựa chọn cô, cô sinh ra để dành cho Elite. Dùng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, nhưng khi biết đến các sản phẩm của thương hiệu Elite thì cô hoàn toàn bị chinh phục. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính, có đầy đủ giấy tờ cho việc lưu hành toàn quốc. Bên cạnh đó, cô còn bị ấn tượng bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ty. Mỗi thành viên Elite tạo nên một gia đình, mỗi người có một tính cách khác nhau nhưng đều yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng đẹp và cùng độc lập, tự chủ về tài chính.

Bên cạnh đó, Trần Na luôn khát khao đưa thương hiệu mỹ phẩm của công ty trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân, giới thiệu một sản phẩm thực sự tốt tới tay người tiêu dùng.

Trong quá trình xây dựng đội nhóm, cô gặp rất nhiều khó khăn nhưng những khó khăn ấy đã giúp Trần Na trở nên mạnh mẽ hơn. Cô luôn chia sẻ với các đại lý, nhà phân phối của mình rằng: Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

Mọi khó khăn, thử thách đã hun đúc nên một Trần Na: mãnh mẽ - kiên cường – sẵn sàng vượt qua mọi chông gai.

Trần Na được trao giải thưởng: Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019

Vừa qua, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu cho doanh nghiệp, cho xã hội và cộng đồng, cô vinh dự được Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội đã trao giải thưởng: Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019.

Xin chúc cho cô gái trẻ của chúng ta sẽ thành công hơn nữa.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập