Nhà hàng Long Phụng

Khai trương Showroom thứ 4 thương hiệu Moolez Australia tại Hà Nội

Thương hiệu | 15:13:00 11/05/2018

DNHN - Tiếp nối sự thành công của lễ khai trương 3 Showroom Moolez tại Time City (Hà Nội), vừa qua, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam đã tổ chức sự kiện Grand Opening ra mắt thương hiệu Moolez Australia tại 149 Bà Triệu, Hà Nội.

Tại lễ ra mắt, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam đã tổ chức biểu diễn thời trang với nhiều nội dung khác nhau, nhằm giới thiệu những sản phẩm HOT nhất của Moolez Australia theo các concept riêng và sự đầu tư chuyên nghiệp, mang chất lượng rất khắt khe của người Australia. Các fashion show này đã thu hút mọi ánh nhìn của những người tham dự. Bà Thái Lan Hương, Chủ tịch HĐQT Công ty Moolez Việt Nam cho biết, Moolez Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thời trang da của Australia. Với tốc độ phát triển không ngừng, trong năm 2018, Moolez Việt Nam sẽ mở thêm 5 Showroom Moolez ở Hà Nội và TP HCM, tiến tới có hệ thống ở tất cả tỉnh, thành cả nước vào 2020. Moolez là thương hiệu đồ da cao cấp có tiếng ở Australia, trụ sở đặt tại một con phố cổ gần Vịnh Port Phillip của thành phố Melbourne - Kinh đô thời trang Úc.Nổi tiếng là quốc gia có “gu” thời trang khó tính nhất thế giới, Úc là một nước thể hiện văn hóa thời trang rõ rệt và cá tính nhất.

Ban tổ chức cắt băng khai trương thương hiệu thời trang Moolez tại Việt Nam.

Moolez Australia mang đến cho người Việt sự khẳng định vị thế, phong cách riêng không lẫn vào đâu- Thời trang của trí tuệ, của sự thông minh và đi đầu xu hướng. Sản phẩm của Moolez đạt tiêu chuẩn của quốc gia rất khó tính về chất lượng hàng đầu thế giới. Moolez Việt Nam được Moolez Australia cho phép độc quyền phát triển thương hiệu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và chiến lược của Moolez Việt Nam sẽ Nam tiến từ đầu năm 2018.

Minh Châu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập