Thứ bảy 22/11/2025 19:08
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

HLV Park Hang-seo nhận danh hiệu Vinh danh FairPlay 2018

12/10/2020 00:00
Với nhiều đóng góp và tầm ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã nhận danh hiệu Vinh danh FairPlay 2018 trong sự ủng hộ của khán giả.

Với nhiều đóng góp và tầm ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã nhận danh hiệu Vinh danh FairPlay 2018 trong sự ủng hộ của khán giả.

HLV Park Hang-seo đã tranh thủ thời gian để bay từ TP.Hà Nội vào TP.HCM để chung vui với các cầu thủ và bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Hà Nhân).

Ông cúi đầu cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: Hà Nhân).

HLV Park Hang-seo đã ký tên lên vật phẩm để ủng hộ quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu. (Ảnh: Hà Nhân).

Các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Anh Đức nhận cúp cho giải FairPlay 2018. (Ảnh: Hà Nhân).

Cầu thủ Hà Đức Chinh đại diện nhận giải Nhất cùng với cậu bé Tom bị mắc bệnh ung thư não. Trao giải là ông Lê Thành Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. (Ảnh: Hà Nhân).

Cầu thủ Hà Đức Chinh nghẹn ngào cảm ơn em Tom và khán giả. (Ảnh: Hà Nhân).

Từ Hà Nội, các cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu cũng đã gửi lời cảm ơn đến khán giả và tình yêu thương đến em Tom. (Ảnh: Hà Nhân).

Rất đông các khán giả đã đến ủng hộ và tôn vinh các giá trị nhân văn mà HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đã mang đến cho xã hội trong năm qua. (Ảnh: Hà Nhân).

Tối 11/3, tại nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TP.HCM), giải thưởng FairPlay 2018 đã vinh danh huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ U23 bóng đá Việt Nam vì những hành động đẹp, cao thượng trong năm qua.

Đây là giải thưởng hàng năm nhằm tôn vinh bóng đá đẹp, tinh thần, hành động và lối chơi đẹp của các cá nhân và tập thể. Càng ý nghĩa hơn khi trong năm qua, bóng đá Việt Nam đã thu hoạch được nhiều thành tích ấn tượng như hạng Nhì giải U23 châu Á, đứng đầu khu vực Đông Nam Á với chức vô địch AFF Cup, vào top 8 châu Á,...

Đến dự lễ trao giải, ngoài HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U23 Việt Nam là các lãnh đạo, gồm: Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục Trưởng tổng cục TDTT; ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao TP.HCM;....

Tại buổi lễ, HLV Park Hang-seo đã được trao danh hiệu “Vinh danh FairPlay”. Đây là thành tựu trọn đời dành cho những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn và ảnh hưởng đặc biệt đến bóng đá Việt Nam. Nhận danh hiệu này, HLV Park Hang-seo đã ký tên lên các vật phẩm để ủng hộ quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu.

Sau đó, các giải thưởng FairPlay 2018 đã lần được được xướng tên. Giải Nhất thuộc về 4 cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh và Nguyễn Quang Hải khi tham gia chương trình Điều ước thứ 7, thực hiện hóa giấc mơ bé nhỏ của em Tom bị ung thư não từ khi 3 tháng tuổi.

Các hình ảnh đẹp khác như tiền đạo Anh Đức ngăn cản khán giả quá khích khi trọng tài bỏ qua pha bóng Công Phượng bị “đánh nguội” trong trận vòng bảng Việt Nam – Malaysia hay tập thể đội tuyển Việt Nam mừng bàn thắng trận Việt Nam – Campuchia tại AFF Cup 2018 với chiếc áo số 9 của Văn Toàn để chia sẻ nỗi buồn của đồng đội không thể ra sân do chấn thương cũng được vinh danh tại buổi trao giải FairPlay 2018.

Ngoài ra, hình ảnh hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cắm cờ Tổ quốc trên “đỉnh tuyết” sân Thường Châu (Trung Quốc) sau trận chung kết U23 châu Á cũng được vinh danh với giải FairPlay do người hâm mộ bầu chọn.

Hà Nhân

Tin bài khác
Thời tiết ngày mai 23/11/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm rét, ngày nắng

Thời tiết ngày mai 23/11/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm rét, ngày nắng

Thời tiết ngày mai 23/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm sáng rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Hải Phòng xây dựng tour du lịch “Hải Phòng – Linh khí Trạng Trình”: Hành trình tri ân danh nhân, lan tỏa giá trị văn hóa Việt

Hải Phòng xây dựng tour du lịch “Hải Phòng – Linh khí Trạng Trình”: Hành trình tri ân danh nhân, lan tỏa giá trị văn hóa Việt

Trong dòng chảy mạnh mẽ của công cuộc gìn giữ và tôn vinh di sản dân tộc, Hải Phòng đang từng bước viết tiếp câu chuyện về Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm – bậc hiền triết kiệt xuất của thế kỷ XVI, người được mệnh danh là “Tuyết Giang phu tử”.
Thời tiết hôm nay 22/11: Miền Bắc ngày nắng hanh, đêm và sáng trời rét

Thời tiết hôm nay 22/11: Miền Bắc ngày nắng hanh, đêm và sáng trời rét

Thời tiết hôm nay 22/11, Bắc Trung Bộ không mưa; Nam Trung Bộ mưa lớn kéo dài đến đêm 24/11; lũ trên các sông xuống dần; Nam Bộ trưa trời nắng, chiều tối mưa dông, triều cường Nam Bộ vẫn ở mức cao.
Lâm Đồng: Mũi Né triển khai khôi phục hiện trạng đất theo Quyết định 1201/QĐ-CCXP

Lâm Đồng: Mũi Né triển khai khôi phục hiện trạng đất theo Quyết định 1201/QĐ-CCXP

UBND phường Mũi Né thuộc Lâm Đồng vừa ban hành Kế hoạch số 101/KH-BCC ngày 11/11/2025 nhằm tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả theo Quyết định số 1201/QĐ-CCXP ngày 23/6/2025 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận (trước sáp nhập).
Thời tiết ngày mai 22/11/2025: Bắc Bộ rét đậm về đêm, ngày hửng nắng

Thời tiết ngày mai 22/11/2025: Bắc Bộ rét đậm về đêm, ngày hửng nắng

Thời tiết ngày mai 22/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; đêm và sáng trời rét, riêng vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.
Vùng lũ - nơi giành giật sự sống, nơi tình người rõ nét: Tình quân dân, nghĩa đồng bào

Vùng lũ - nơi giành giật sự sống, nơi tình người rõ nét: Tình quân dân, nghĩa đồng bào

Toàn tỉnh Khánh Hòa hiện có 162 điểm thuộc 54 xã, phường bị ngập lụt. Nhiều gia đình ở khu vực Tây Nha Trang, Nam Nha Trang, Diên Khánh… bị nước ngập đến mái nhà, cần hỗ trợ và sơ tán khẩn cấp; nhiều người đã phải trú trên mái nhà từ đêm qua đến sáng 21/11.
Khoảng 120 gian hàng tham gia Lễ hội Cam Cao Phong 2025

Khoảng 120 gian hàng tham gia Lễ hội Cam Cao Phong 2025

Diễn ra từ 12–18/12, Lễ hội Cam Cao Phong 2025 quy tụ khoảng 120 gian hàng nông sản – thương mại, quảng bá chỉ dẫn địa lý “Cam Cao Phong” và thúc đẩy liên kết đầu tư, du lịch.
Thời tiết hôm nay 21/11: Bắc Bộ tiếp tục thời tiết nắng hanh

Thời tiết hôm nay 21/11: Bắc Bộ tiếp tục thời tiết nắng hanh

Thời tiết hôm nay 21/11, Thanh Hoá – Bắc Quảng Trị không mưa; Đà Nẵng – Bắc Khánh Hoà mưa to đến 23/11, Nam Trung Bộ tiếp tục ngập lụt diện rộng, kéo dài 2-5 ngày tới; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có nơi mưa to, triều cường Nam Bộ dâng cao.
Thời tiết ngày mai 21/11/2025: Bắc Bộ trời nắng, đêm và sáng trời rét

Thời tiết ngày mai 21/11/2025: Bắc Bộ trời nắng, đêm và sáng trời rét

Thời tiết ngày mai 21/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, ngày trời nắng, đêm và sáng trời rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.
Đại biểu Quốc hội: Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân cho gia đình sinh đủ 2 con để khuyến khích mức sinh

Đại biểu Quốc hội: Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân cho gia đình sinh đủ 2 con để khuyến khích mức sinh

Đề xuất đáng chú ý của đại biểu quốc hội là miễn, giảm thuế thu nhập cá nhân cho các cặp vợ chồng sinh đủ 2 con trở lên, coi đây là biện pháp khuyến sinh trực tiếp và phù hợp với bối cảnh dân số hiện nay.
Thành phố điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức sự kiện Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV

Thành phố điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức sự kiện Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV

Từ ngày 21 – 25/11/2025 sẽ diễn ra lế khai mạc liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV tại TP.HCM. Liên hoan Phim do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND TP.HCM chỉ đạo. Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Trong lễ khai mạc TP.HCM vinh dự được đón nhận danh hiệu là thành phố sáng tạo lĩnh vực điện ảnh của UNESCO.
Hội nghị Di sản văn hóa toàn TP. Hồ Chí Minh triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần I (2025 – 2030)

Hội nghị Di sản văn hóa toàn TP. Hồ Chí Minh triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần I (2025 – 2030)

Hội nghị Di sản văn hóa toàn TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2025 tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng, số 5 Tôn Đức Thắng, phường Sài Gòn. Đây được xem là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược về văn hóa của Thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Phú Thọ thành lập Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Phú Thọ thành lập Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa tỉnh

UBND tỉnh Phú Thọ vừa quyết định thành lập Cơ sở 2 – Bệnh viện Đa khoa tỉnh trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện Xây dựng Việt Trì, nhằm tinh gọn tổ chức, nâng cao năng lực khám chữa bệnh.
Bộ Công an khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ pháp chế 2025 tại Đà Lạt

Bộ Công an khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ pháp chế 2025 tại Đà Lạt

Ngày 18/11/2025, tại TP. Đà Lạt, Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp (Bộ Công an) đã phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2025.
Thời tiết hôm nay 20/11: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng khô

Thời tiết hôm nay 20/11: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng khô

Thời tiết hôm nay 20/11, Nam Trung Bộ mưa lớn kéo dài đến 22/11, nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất; triều cường ở Nam Bộ đang lên cao, chiều tối mưa dông, sáng đến trưa có nắng.