Thứ hai 18/05/2026 09:15
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

HLV Jurgen Klopp khiến Liverpool lo ngay ngáy

12/10/2020 00:00
Ban lãnh đạo Liverpool muốn gia hạn hợp đồng với HLV Jurgen Klopp tới năm 2025 và sẵn sàng tăng lương lên mức 10 triệu bảng/năm. Thế nhưng nhà cầm quân người Đức này đã từ chối.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool.

Liverpool vừa trải qua một mùa giải rất thành công. Họ vô địch Champions League bằng những chiến thắng ấn tượng. Còn tại Premier League, “Lữ đoàn đỏ” về nhì bằng thành tích khó tin, khi giành tới 97 điểm, chỉ kém 1 điểm so với đội vô địch là Man City. Thậm chí, họ còn trở thành đội á quân “vĩ đại” nhất trong lịch sử giải đấu số 1 nước Anh.

“Kiến trúc sư trưởng” trong thành công của Liverpool không ai khác chính là HLV Jurgen Klopp. Vậy nên, ngay trước khi các ngôi sao của sân Anfield tập trung trở lại để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè, Ban lãnh đạo đội bóng đã lập tức mời nhà cầm quân người Đức ngồi vào bàn đàm phán để nói về bản hợp đồng mới giữa hai bên.

Theo thông tin từ Goal, Liverpool đã đề nghị Jurgen Klopp một bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm, tức kéo dài tới 2025, đồng thời sẵn sàng tăng lương cho ông lên mức 10 triệu bảng/năm, cao hơn 3 triệu bảng so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, rất bất ngờ là HLV Jurgen Klopp đã từ chối, đồng thời bóng gió rằng ông cần thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhiều CĐV Liverpool lo ngại, thái độ của HLV Jurgen Klopp với bản hợp đồng mới có thể là tín hiệu cho thấy ông không muốn gắn bó lâu dài với sân Anfield, khi mà tại nước Đức, Bayern Munich vẫn luôn “mở cửa” chào đón.

Hợp đồng hiện tại của HLV Jurgen Klopp với Liverpool còn thời hạn tới 2022 và trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, ông không ngần ngại cho biết, mục tiêu của mình và các học trò trong mùa giải tới là vô địch Premier League và tiếp tục giữ vững vinh quang ở Champions League.

Lâm Văn

Tin bài khác
Đà Nẵng siết chống thất thu thuế trước áp lực tăng trưởng thu ngân sách

Đà Nẵng siết chống thất thu thuế trước áp lực tăng trưởng thu ngân sách

Theo Quyết định số 2074/QĐ-UBND, Ban Chỉ đạo do ông Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tp. Đà Nẵng làm Trưởng ban. Thành phần Ban Chỉ đạo quy tụ đại diện nhiều cơ quan trọng yếu như Thuế thành phố, Công an, Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước khu vực cùng các sở, ngành và chính quyền địa phương.
WHO công bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về dịch Ebola, Bộ Y tế Việt Nam ra lệnh giám sát

WHO công bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về dịch Ebola, Bộ Y tế Việt Nam ra lệnh giám sát

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa chính thức kích hoạt mức cảnh báo cao nhất, tuyên bố đợt bùng phát dịch Ebola chủng Bundibugyo tại Congo và Uganda là “sự kiện y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế”. Ngay lập tức, Bộ Y tế Việt Nam đã vào cuộc kích hoạt hệ thống giám sát và phát đi khuyến cáo khẩn.
Thời tiết hôm nay 18/5: Bắc Bộ chiều tối đến đêm mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 18/5: Bắc Bộ chiều tối đến đêm mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 18/5, Bắc Bộ sáng và trưa trời nắng gián đoạn; Trung Bộ trưa trời nắng, chiều mưa dông; cao nguyên Trung Bộ trời dịu mát; Nam Bộ chiều tối mưa dông.
Công nghệ lõi, AI và dữ liệu lớn: Ba trụ cột hợp tác mới giữa Lâm Đồng và ĐHQG-HCM

Công nghệ lõi, AI và dữ liệu lớn: Ba trụ cột hợp tác mới giữa Lâm Đồng và ĐHQG-HCM

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Lâm Đồng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác cấp cao của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Chuyến công tác mở ra không gian đối thoại thẳng thắn nhằm tìm kiếm các giải pháp đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu và xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (ĐMST) vùng.
Từ 1/7: Chính thức tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng

Từ 1/7: Chính thức tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng

Từ ngày 1/7/2026, mức lương cơ sở sẽ tăng từ 2,34 triệu đồng lên 2,53 triệu đồng/tháng theo Nghị định mới của Chính phủ, tác động trực tiếp tới tiền lương, phụ cấp và nhiều chế độ của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
Nắng nóng kéo tiêu thụ điện toàn quốc lập đỉnh mới, vượt 1,15 tỉ kWh/ngày

Nắng nóng kéo tiêu thụ điện toàn quốc lập đỉnh mới, vượt 1,15 tỉ kWh/ngày

Nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh trong đợt nắng nóng diện rộng đã đẩy sản lượng tiêu thụ điện toàn quốc lên mức kỷ lục hơn 1,15 tỉ kWh/ngày, tạo áp lực lớn lên hệ thống vận hành điện trong cao điểm mùa khô.
Khai tử xăng khoáng, đại trà xăng E10: Người dùng lo hỏng máy, chuyên gia nói gì?

Khai tử xăng khoáng, đại trà xăng E10: Người dùng lo hỏng máy, chuyên gia nói gì?

Việc các trạm xăng đồng loạt dừng kinh doanh xăng khoáng truyền thống để đón dòng nhiên liệu xanh buộc người tiêu dùng phải đối mặt với bài toán tương thích kỹ thuật, đòi hỏi những lời giải đáp sòng phẳng từ giới chuyên gia cơ khí động lực.
Thời tiết hôm nay 17/5: Hà Nội có mưa rào và dông, thời tiết hạ nhiệt

Thời tiết hôm nay 17/5: Hà Nội có mưa rào và dông, thời tiết hạ nhiệt

Thời tiết hôm nay 17/5, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to, xua tan oi bức kéo dài nhiều ngày qua.
Xử lý gần 2.300 trường hợp xe quá tải, cơi nới thành thùng tại Thanh Hóa

Xử lý gần 2.300 trường hợp xe quá tải, cơi nới thành thùng tại Thanh Hóa

Lực lượng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa đã xử lý gần 2.300 trường hợp xe quá tải, cơi nới thành thùng trong 5 tháng đầu năm 2026, tổng số tiền phạt lên tới hơn 9 tỷ đồng.
Vận động viên Nguyễn Thu Nga giành Huy chương Vàng tại “Hanoi Shooting Open 2026”

Vận động viên Nguyễn Thu Nga giành Huy chương Vàng tại “Hanoi Shooting Open 2026”

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh, vận động viên Nguyễn Thu Nga đã giành Huy chương Vàng tại giải bắn súng thể thao Hanoi Shooting Open 2026.
“Hanoi Shooting Open 2026” khơi dậy làn sóng thể thao kỹ năng, kết nối cộng đồng đam mê

“Hanoi Shooting Open 2026” khơi dậy làn sóng thể thao kỹ năng, kết nối cộng đồng đam mê

Giải bắn súng thể thao Hanoi Shooting Open 2026 lần đầu tổ chức không chỉ là sân chơi tranh tài mà còn mở ra xu hướng thể thao kỹ năng hiện đại tại Việt Nam.
Phú Thọ đặt mục tiêu hoàn thành 64.400 căn nhà ở xã hội

Phú Thọ đặt mục tiêu hoàn thành 64.400 căn nhà ở xã hội

Phú Thọ đặt mục tiêu hoàn thành 64.400 căn nhà ở xã hội đến năm 2030, đồng thời xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo và người có công ngay trong năm 2026.
Lễ hội Mô tô phân khối lớn châu Á - Thái Bình Dương sự kiện mang tầm châu lục

Lễ hội Mô tô phân khối lớn châu Á - Thái Bình Dương sự kiện mang tầm châu lục

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 1.000 biker đến từ 9 quốc gia và 90 CLB trong nước, quốc tế; cộng đồng Ducati khu vực châu Á với khoảng 1.800 thành viên đến từ Malaysia, Singapore và miền Nam Thái Lan.
Thời tiết hôm nay 16/5: Đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay 16/5: Đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay 16/5, Bắc Bộ chiều tối và đêm nay mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; Nam Bộ tiếp tục nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cục bộ có điểm mưa to.
TP. Hồ Chí Minh: Phường Gia Định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

TP. Hồ Chí Minh: Phường Gia Định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

Ngày 14/5/2026, UBND phường Gia Định - TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng phường và trao các quyết định về công tác cán bộ, đánh dấu bước kiện toàn quan trọng trong công tác quản lý đầu tư công và phát triển hạ tầng đô thị tại địa phương.