Doanh nghiệp & Hội nhập ngừng tổ chức giải Golf tranh Cúp Fortuna với Hiệp hội CMA (CH Séc)

00:00 12/10/2020

Giải Golf tranh Cúp Fortuna (như đã thông tin) sẽ không diễn ra và thay vào đó là giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trước đó, Hiệp hội quản lý Doanh nghiệp Cộng hòa Séc (CMA) xây dựng chương trình phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức giải golf tranh Cup Fortuna, dự kiến diễn ra vào tháng 7/2019 tại Hà Nội với sự tham gia của các golfer CH Séc và Việt Nam.

Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ngừng tổ chức giải Golf tranh Cúp Fortuna với Hiệp hội quản lý Doanh nghiệp CH Séc CMA. Thay vào đó, giải golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức năm 2019 mang tên: “Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019”, tiếp nối thành công 2 giải đấu năm 2018 đã để lại tiếng vang lớn với các golfer và cộng đồng doanh nghiệp.

Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 hứa hẹn một sân chơi hấp dẫn dành riêng cho những nhà lãnh đạo trong giới kinh doanh, góp phần phát triển phong trào golf ở Việt Nam nói chung. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày19/7/2019 tại sân golf Mountainview (BRG Kings Island Golf Resort Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Theo Ban tổ chức, hiện đã có 600 golfer đăng ký tham dự, và nhiều nhà tài trợ cho các giải đấu.

GP