Hiệp hội Đầu tư xây dựng - Dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam ra mắt Văn phòng đại diện

00:00 12/10/2020

Vừa qua, Hiệp hội Đầu tư xây dựng - Dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện tỉnh Quảng Bình.

Hiệp hội Đầu tư xây dựng - dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các công dân, tự nguyện thành lập với mục đích tập hợp, liên kết các doanh nghiệp, HTX có ngành nghề đầu tư xây dựng, nông, lâm nghiệp hợp tác hỗ trợ để áp dụng tiến bộ khoa học tiên tiến vào đầu tư xây dựng, sản xuất hàng hóa, sản phẩm khép kín từ sản xuất đến chế biến bảo quản tiêu thụ sản phẩm, hạn chế ảnh hưởng từ những biến động bất lợi của thị trường, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hiệp hội hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; tự bảo đảm kinh phí hoạt động; hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, Điều lệ Hội đã đề ra.

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo Hiệp hội Đầu tư xây dựng - dịch vụ nông, lâm nghiệp Trung ương đã giao trách nhiệm cho Văn phòng đại diện tỉnh Quảng Bình hoạt động tuân thủ theo Điều lệ và các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình.

Trọng Lãnh