Thứ hai 11/05/2026 09:32
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp và Hội nhập hứng khởi chờ khai cuộc

12/10/2020 00:00
Nối tiếp thành công của các giải đấu trước, Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp & Hội nhập Phía Nam 2019 - giải đấu dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân sẽ chính thức khai mạc ngày 29/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất - TP.HCM.

Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải đấu do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức. Giải được đông đảo golfer trong nước biết tới bởi cơ cấu giải thưởng đa dạng, hấp dẫn và phong cách tổ chức bài bản, ấn tượng. Đặc biệt, tham dự giải đấu, không chỉ cạnh tranh chức vô địch, các golfer sẽ vô cùng hứng khởi khi chinh phục giải thưởng HIO là căn biệt thự trị giá 7 tỷ đồng và xe hơi hạng sang...

Doanh nhân Đỗ Kim Yến - Đại sứ của Giải golf chia sẻ: “Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - Ban tổ chức của giải đấu. Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải đấu đã có thương hiệu, uy tín, được các golfer đánh giá cao. Tuy có một chút áp lực, nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một Đại sứ nhằm truyền tải thông điệp của Ban tổ chức đến quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các golfer, cộng đồng doanh nhân cả nước về một giải đấu chuyên nghiệp, đúng luật nhưng ấn tượng và thân thiện. Thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, cũng là cầu nối giúp mọi người đến gần nhau, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác, phát triển. Tôi thấy vinh dự và tự hào khi được Ban tổ chức chọn làm gương mặt Đại sứ của giải đấu ý nghĩa này”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tuy mới chỉ phát đi thông báo giới thiệu về giải đấu nhưng chưa đầy 1 tuần, Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 400 golfer phía Nam đăng ký tranh tài. Sự háo hức của đông đảo golfer hứa hẹn tạo nên lễ hội golf sôi động tại thành phố mang tên Bác thông qua những màn tranh tài gay cấn với những cú đánh xuất sắc chinh phục các giải thưởng. Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập tạo sức hút với các golfer bởi cơ cấu giải thưởng rất lớn. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, còn có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Neare Line. Đặc biệt, với riêng các giải Hole-InOne (HIO), các golfer sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá lên tới 9 tỷ đồng, gồm: 01 căn biệt thự, 01 xe hơi cùng các voucher sản phẩm dịch vụ và nhiều quà tặng giá trị khác.

Trao đổi với phóng viên, doanh nhân Hồng Thế Hiển cho biết: “Khi biết Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức Giải golf dành cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phía Nam, tôi cảm thấy rất phấn khích... Cám ơn Ban tổ chức đã nỗ lực tạo ra một sân chơi bổ ích cho những người đam mê golf, cũng là nơi những chủ doanh nghiệp chúng tôi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, cơ hội hợp tác đầu tư cũng như vốn sống. Không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, tôi đã kêu gọi anh em bạn bè, đối tác của mình cùng tham dự giải đấu.”

Các golfer sẽ tranh tài tại sân golf Tân Sơn Nhất

Còn doanh nhân Lê Viết Hưng - một golfer đến từ tỉnh Đồng Nai bộc bạch: “Tôi đã tham gia nhiều giải golf nhưng rất háo hức được so tài với các golfer là doanh nhân tại Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập. Đến với giải đấu không chỉ để thỏa đam mê với môn thể thao golf, được chinh phục những khó khăn, thách thức, tôi cũng như các golferr khác mong muốn được trải nghiệm cách thức tổ chức giải đấu của một đơn vị từ phía Bắc. Điều tôi kỳ vọng ở Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải thành công tốt đẹp và cá nhân tôi mang về 1 giải thưởng từ Sân golf Tân Sơn Nhất.”

Sân golf Tân Sơn Nhất nơi diễn ra giải đấu được thiết kế bởi Công ty Nelson&Haworth Golf Course Architects - là nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Đây là một sân golf có vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay liền kề với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và là sân golf duy nhất nằm trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Tạo hình sân golf đặc thù là những đường cong nhấp nhô, lượn sóng, mỗi sân được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau, phù hợp cho những golfer mới chơi nhưng cũng không kém phần thách thức đối với những golfer chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống trạm dừng chân hiện đại dọc theo các đường golf phục vụ mọi nhu cầu của người chơi. Sân sử dụng hai loại cỏ gồm Paspalum Platinum và TifEagle, chỉ có ở các sân golf và sân bóng đá đẳng cấp quốc tế. Sân golf Tân Sơn Nhất sẽ là điểm dừng chân thú vị cho những golfer tham dự giải lần này.

Là một giải đấu uy tín, quy mô lớn, được tổ chức một cách chuyên nghiệp, Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2019 sẽ là một sân chơi hấp dẫn dành riêng cho doanh nhân Việt, đồng thời góp phần phát triển phong trào golf ở Việt Nam. Sự hào hứng của các golfer doanh nhân chính là động lực cho Ban tổ chức, các nhà tài trợ đồng hành và phát triển giải đấu - nơi khẳng định đẳng cấp golfer.

Doanh nhân Võ Thị Phương Vi - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Golf - Đại diện thương hiệu gậy golf Burke tại Việt Nam:

Giải Golf Tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là một sự kiện mang ý nghĩa kết nối, bản thân tôi cảm thấy rất hào hứng và mong chờ những diễn biến hấp dẫn từ giải đấu. Có thể nói đây là sân chơi thiết thực, đem lại cơ hội giao lưu, quan hệ hợp tác đầu tư cho bản thân tôi cũng như các golfer tham gia giải. Tôi mong rằng giải đấu sẽ diễn ra tốt đẹp, cá nhân tôi có thể gặp gỡ & học hỏi nhiều hơn từ những anh, chị doanh nhân tham dự giải. Với các doanh nhân, việc rèn luyện thể thao để cơ thể khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, đầu óc sáng suốt mới có thể điều hành, tổ chức kinh doanh tốt, nên với chúng tôi đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Bất kì một sân chơi nào cũng có luật lệ, môn thể thao golf cũng vậy. Chơi golf bên cạnh ý nghĩa luyện tập thể thao, nâng cao mối quan hệ, còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.

Đồng hành tài trợ chính Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2019 có các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings, Tập đoàn Trường Tiền Holdings, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ VN-IT... Doanh nhân Cao Tùng Lâm, Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Holdings cho biết: “Phục Hưng Holdings đã đồng hành với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ngay từ giải đấu đầu tiên. Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp và Hội nhập có sức lan tỏa thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nhân. Đây là sân chơi để các golfer trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những thời khắc đáng nhớ trên sân golf và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở. Uy tín, thương hiệu của giải ngày càng được khẳng định không chỉ trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân mà đã lan tỏa tới toàn bộ những người đam mê golf toàn quốc, nhờ đó, thương hiệu của Phục Hưng sẽ lan tỏa rộng khắp luôn gắn bó, đồng hành cùng giải đấu.”.

Thảo Trang

Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 11/5: Miền Bắc duy trì thời tiết mát mẻ

Thời tiết hôm nay 11/5: Miền Bắc duy trì thời tiết mát mẻ

Thời tiết hôm nay 11/5, Tây Bắc Bộ có mưa to; Bắc Trung Bộ trời nắng, Nam Trung Bộ trưa chiều trời nóng; Nam Bộ trời nóng, chiều tối có mưa dông cục bộ.
Cẩn trọng với nguy cơ mất an toàn giao thông khi lái xe đi trên đèo Phượng Hoàng

Cẩn trọng với nguy cơ mất an toàn giao thông khi lái xe đi trên đèo Phượng Hoàng

Truớc thực trạng gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) đã xảy ra trên đèo Phượng Hoàng - nơi địa hình hiểm trở, có nhiều khúc cua tay áo, dốc cao và khuất tầm nhìn - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk khuyến cáo với những người điều khiển xe khi đi qua đây cần thận trọng để không xảy ra mất an toàn giao thông (ATGT).
Thanh Hóa: Về Năng Cát nghe khèn Thái, tắm thác Ma Hao và sống chậm giữa đại ngàn

Thanh Hóa: Về Năng Cát nghe khèn Thái, tắm thác Ma Hao và sống chậm giữa đại ngàn

Nằm dưới chân núi Chí Linh hùng vĩ, bản Năng Cát (xã Chí Linh) là nơi còn lưu giữ gần như nguyên vẹn bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Thái với những nếp nhà sàn cổ, những bộ trang phục truyền thống, các món ẩm thực độc đáo cùng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Phát huy những lợi thế “trời ban”, chính quyền và người dân nơi đây đang từng bước đưa Năng Cát trở thành điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn, đậm đà bản sắc vùng cao.
Phú Thọ rà soát 88 chung cư cũ xuống cấp nghiêm trọng

Phú Thọ rà soát 88 chung cư cũ xuống cấp nghiêm trọng

UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu kiểm định, phân loại toàn bộ 88 chung cư cũ trên địa bàn, ưu tiên xử lý các công trình cấp D có nguy cơ mất an toàn.
Lâm Đồng phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong giai đoạn phát triển mới

Lâm Đồng phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong giai đoạn phát triển mới

Ngày 9/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt, động viên Đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Thời tiết hôm nay 10/5: Bắc Bộ trời dịu mát và dễ chịu

Thời tiết hôm nay 10/5: Bắc Bộ trời dịu mát và dễ chịu

Thời tiết hôm nay 10/5, vùng núi, Trung Du Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ nhiều nơi trời nắng; cao Nguyên trung Bộ trời nắng; Nam Bộ trưa chiều nắng nóng, chiều tối mưa dông, cục bộ có nơi mưa to.
Phú Thọ: Kiểm soát khí thải tại đô thị trung tâm Việt Trì

Phú Thọ: Kiểm soát khí thải tại đô thị trung tâm Việt Trì

Phú Thọ yêu cầu tăng cường kiểm soát nguồn phát thải, giảm ô nhiễm không khí tại khu vực trung tâm Việt Trì, nhất là tại các phường có nguy cơ phát sinh khí thải lớn.
Thương hiệu quốc gia ngành văn hóa: Doanh nghiệp "khát" cơ chế để không phải ly hương

Thương hiệu quốc gia ngành văn hóa: Doanh nghiệp "khát" cơ chế để không phải ly hương

Không chỉ thiếu vắng những biểu tượng tầm cỡ như chuột Mickey hay mèo máy Doraemon, công nghiệp văn hóa Việt Nam còn đối mặt với thực trạng đau lòng: Nhiều nhà sáng tạo phải chọn "khai sinh" sản phẩm ở nước ngoài vì thủ tục trong nước quá rườm rà. Tại tọa đàm về xây dựng thương hiệu quốc gia ngày 8/5, bài toán "cởi trói" chính sách và bảo hộ bản quyền một lần nữa được đặt lên bàn thảo luận với những kiến nghị gay gắt từ phía doanh nghiệp.
Một số cán bộ phường Buôn Ma Thuột “mất" suất sát hạch công chức:  Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo xử lý

Một số cán bộ phường Buôn Ma Thuột “mất" suất sát hạch công chức: Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo xử lý

Kỳ kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận người hoạt động không chuyên trách cấp xã vào làm công chức tại các cơ quan Đảng, đoàn thể và chính quyền cấp xã đã được Sở Nội vụ Đắk Lắk tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7/5/2026. Tuy nhiên, nhiều cán bộ không chuyên trách của phường Buôn Ma Thuột đã không được tham gia kỳ kiểm tra, sát hạch này.
Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM phối hợp Viện IEM tổ chức kỳ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho hơn 6.000 thí sinh

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM phối hợp Viện IEM tổ chức kỳ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho hơn 6.000 thí sinh

Dưới sự chỉ đạo của Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Xây dựng TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM (IEM) tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt I năm 2026 cho hơn 6.000 thí sinh tại địa chỉ số 190 Võ Văn Ngân, phường Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại Quảng Ngãi

Thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại Quảng Ngãi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 807/QĐ-TTg về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở sáp nhập Trường Đại học Tài chính - Kế toán.
Tây Bắc mở rộng liên kết phát triển du lịch giai đoạn mới

Tây Bắc mở rộng liên kết phát triển du lịch giai đoạn mới

Sự liên kết giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng được kỳ vọng tạo cú hích cho du lịch vùng, thúc đẩy chuyển đổi số, thu hút đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Tháp tưởng niệm 13 tầng giữa Thủ đô: "Đại dự án" của thiếu gia siêu xe gây xôn xao

Tháp tưởng niệm 13 tầng giữa Thủ đô: "Đại dự án" của thiếu gia siêu xe gây xôn xao

Dự án Nhà tang lễ quận Thanh Xuân đang trở thành tâm điểm chú ý khi chủ đầu tư đề xuất xây dựng hai tòa tháp cao 13 tầng để tưởng niệm người quá cố ngay sát khu dân cư đông đúc. Không chỉ gây lo ngại về tác động tâm lý và đời sống cư dân, dự án này còn gây bất ngờ bởi danh tính những người đứng sau doanh nghiệp vừa tăng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng này.
Phú Thọ: Bãi rác Đồng Lợ quá tải, dân thấp thỏm mùa mưa bão

Phú Thọ: Bãi rác Đồng Lợ quá tải, dân thấp thỏm mùa mưa bão

Bãi rác Đồng Lợ nằm giữa khu vực đồng ruộng tại xã Cẩm Khê đang trong tình trạng quá tải, tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khi mùa mưa bão cận kề.
Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 9/5, Đông Bắc Bộ nhiều nơi tạnh ráo, Tây Bắc Bộ có lúc có mưa dông; Bức Trung Bộ trời mát, Quảng Trị - Lâm Đồng trưa chiều trời nóng; Nam Bộ trưa chiều trời nóng, chiều tối có mưa dông.