Thứ sáu 28/08/2026 11:43
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp và Hội nhập hứng khởi chờ khai cuộc

12/10/2020 00:00
Nối tiếp thành công của các giải đấu trước, Giải Golf Tranh cup Doanh nghiệp & Hội nhập Phía Nam 2019 - giải đấu dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân sẽ chính thức khai mạc ngày 29/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất - TP.HCM.

Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải đấu do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức. Giải được đông đảo golfer trong nước biết tới bởi cơ cấu giải thưởng đa dạng, hấp dẫn và phong cách tổ chức bài bản, ấn tượng. Đặc biệt, tham dự giải đấu, không chỉ cạnh tranh chức vô địch, các golfer sẽ vô cùng hứng khởi khi chinh phục giải thưởng HIO là căn biệt thự trị giá 7 tỷ đồng và xe hơi hạng sang...

Doanh nhân Đỗ Kim Yến - Đại sứ của Giải golf chia sẻ: “Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - Ban tổ chức của giải đấu. Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải đấu đã có thương hiệu, uy tín, được các golfer đánh giá cao. Tuy có một chút áp lực, nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một Đại sứ nhằm truyền tải thông điệp của Ban tổ chức đến quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các golfer, cộng đồng doanh nhân cả nước về một giải đấu chuyên nghiệp, đúng luật nhưng ấn tượng và thân thiện. Thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, cũng là cầu nối giúp mọi người đến gần nhau, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác, phát triển. Tôi thấy vinh dự và tự hào khi được Ban tổ chức chọn làm gương mặt Đại sứ của giải đấu ý nghĩa này”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tuy mới chỉ phát đi thông báo giới thiệu về giải đấu nhưng chưa đầy 1 tuần, Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 400 golfer phía Nam đăng ký tranh tài. Sự háo hức của đông đảo golfer hứa hẹn tạo nên lễ hội golf sôi động tại thành phố mang tên Bác thông qua những màn tranh tài gay cấn với những cú đánh xuất sắc chinh phục các giải thưởng. Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập tạo sức hút với các golfer bởi cơ cấu giải thưởng rất lớn. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, còn có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Neare Line. Đặc biệt, với riêng các giải Hole-InOne (HIO), các golfer sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá lên tới 9 tỷ đồng, gồm: 01 căn biệt thự, 01 xe hơi cùng các voucher sản phẩm dịch vụ và nhiều quà tặng giá trị khác.

Trao đổi với phóng viên, doanh nhân Hồng Thế Hiển cho biết: “Khi biết Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức Giải golf dành cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phía Nam, tôi cảm thấy rất phấn khích... Cám ơn Ban tổ chức đã nỗ lực tạo ra một sân chơi bổ ích cho những người đam mê golf, cũng là nơi những chủ doanh nghiệp chúng tôi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, cơ hội hợp tác đầu tư cũng như vốn sống. Không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, tôi đã kêu gọi anh em bạn bè, đối tác của mình cùng tham dự giải đấu.”

Các golfer sẽ tranh tài tại sân golf Tân Sơn Nhất

Còn doanh nhân Lê Viết Hưng - một golfer đến từ tỉnh Đồng Nai bộc bạch: “Tôi đã tham gia nhiều giải golf nhưng rất háo hức được so tài với các golfer là doanh nhân tại Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập. Đến với giải đấu không chỉ để thỏa đam mê với môn thể thao golf, được chinh phục những khó khăn, thách thức, tôi cũng như các golferr khác mong muốn được trải nghiệm cách thức tổ chức giải đấu của một đơn vị từ phía Bắc. Điều tôi kỳ vọng ở Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải thành công tốt đẹp và cá nhân tôi mang về 1 giải thưởng từ Sân golf Tân Sơn Nhất.”

Sân golf Tân Sơn Nhất nơi diễn ra giải đấu được thiết kế bởi Công ty Nelson&Haworth Golf Course Architects - là nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Đây là một sân golf có vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay liền kề với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và là sân golf duy nhất nằm trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Tạo hình sân golf đặc thù là những đường cong nhấp nhô, lượn sóng, mỗi sân được thiết kế theo từng tiêu chuẩn độ khó khác nhau, phù hợp cho những golfer mới chơi nhưng cũng không kém phần thách thức đối với những golfer chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống trạm dừng chân hiện đại dọc theo các đường golf phục vụ mọi nhu cầu của người chơi. Sân sử dụng hai loại cỏ gồm Paspalum Platinum và TifEagle, chỉ có ở các sân golf và sân bóng đá đẳng cấp quốc tế. Sân golf Tân Sơn Nhất sẽ là điểm dừng chân thú vị cho những golfer tham dự giải lần này.

Là một giải đấu uy tín, quy mô lớn, được tổ chức một cách chuyên nghiệp, Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2019 sẽ là một sân chơi hấp dẫn dành riêng cho doanh nhân Việt, đồng thời góp phần phát triển phong trào golf ở Việt Nam. Sự hào hứng của các golfer doanh nhân chính là động lực cho Ban tổ chức, các nhà tài trợ đồng hành và phát triển giải đấu - nơi khẳng định đẳng cấp golfer.

Doanh nhân Võ Thị Phương Vi - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Golf - Đại diện thương hiệu gậy golf Burke tại Việt Nam:

Giải Golf Tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là một sự kiện mang ý nghĩa kết nối, bản thân tôi cảm thấy rất hào hứng và mong chờ những diễn biến hấp dẫn từ giải đấu. Có thể nói đây là sân chơi thiết thực, đem lại cơ hội giao lưu, quan hệ hợp tác đầu tư cho bản thân tôi cũng như các golfer tham gia giải. Tôi mong rằng giải đấu sẽ diễn ra tốt đẹp, cá nhân tôi có thể gặp gỡ & học hỏi nhiều hơn từ những anh, chị doanh nhân tham dự giải. Với các doanh nhân, việc rèn luyện thể thao để cơ thể khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, đầu óc sáng suốt mới có thể điều hành, tổ chức kinh doanh tốt, nên với chúng tôi đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Bất kì một sân chơi nào cũng có luật lệ, môn thể thao golf cũng vậy. Chơi golf bên cạnh ý nghĩa luyện tập thể thao, nâng cao mối quan hệ, còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.

Đồng hành tài trợ chính Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2019 có các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings, Tập đoàn Trường Tiền Holdings, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ VN-IT... Doanh nhân Cao Tùng Lâm, Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Holdings cho biết: “Phục Hưng Holdings đã đồng hành với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ngay từ giải đấu đầu tiên. Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp và Hội nhập có sức lan tỏa thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nhân. Đây là sân chơi để các golfer trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những thời khắc đáng nhớ trên sân golf và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở. Uy tín, thương hiệu của giải ngày càng được khẳng định không chỉ trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân mà đã lan tỏa tới toàn bộ những người đam mê golf toàn quốc, nhờ đó, thương hiệu của Phục Hưng sẽ lan tỏa rộng khắp luôn gắn bó, đồng hành cùng giải đấu.”.

Thảo Trang

Tin bài khác
Thanh Hóa: gần 5.000 người hoạt động không chuyên trách được hỗ trợ và xem xét hỗ trợ sau sắp xếp

Thanh Hóa: gần 5.000 người hoạt động không chuyên trách được hỗ trợ và xem xét hỗ trợ sau sắp xếp

Thực hiện phương án sắp xếp thôn, tổ dân phố, toàn tỉnh Thanh Hóa có gần 5.000 hoạt động không chuyên trách dôi dư, thuộc diện không được tiếp tục bố trí công việc. Dự kiến tổng kinh phí giải quyết chế độ, chính sách khoảng 756,6 tỷ đồng.
Thanh Hóa: Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Trịnh Văn Quyết trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên lão thành

Thanh Hóa: Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Trịnh Văn Quyết trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên lão thành

Nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9, sáng 27/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Trịnh Văn Quyết đã đến thăm, trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên lão thành tại Thanh Hóa.
Đắk Lắk: Xe đặc chủng Cảnh sát giao thông hú còi mở đường, cứu cụ ông 82 tuổi bị đột quỵ trên quốc lộ tắc nghẽn

Đắk Lắk: Xe đặc chủng Cảnh sát giao thông hú còi mở đường, cứu cụ ông 82 tuổi bị đột quỵ trên quốc lộ tắc nghẽn

Tiếng còi xe công vụ hú vang xé toang sự ùn tắc trên Quốc lộ 26 chiều 26/8 không phải để dẹp đường cho xe VIP, mà là hành động kịp thời hỗ trợ cấp cứu cụ ông 82 tuổi qua cơn nguy kịch - một câu chuyện tử tế làm ấm lòng người dân ngày mùa ở Đắk Lắk.
Thời tiết hôm nay 28/8: Trung Bộ nắng nóng, phía Nam nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 28/8: Trung Bộ nắng nóng, phía Nam nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 28/8, Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông, tập trung vào chiều tối và đêm; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
Vé tàu Tết Đinh Mùi 2027 mở bán từ ngày 5/9, hành khách cá nhân chủ động đặt vé

Vé tàu Tết Đinh Mùi 2027 mở bán từ ngày 5/9, hành khách cá nhân chủ động đặt vé

Ngành đường sắt sẽ mở bán rộng rãi vé tàu Tết Đinh Mùi 2027 trên tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh cho hành khách cá nhân từ 8h ngày 5/9/2026. Trước đó, vé được ưu tiên tiếp nhận và phân bổ cho các tập thể, đơn vị có nhu cầu đi lại trong dịp Tết.
Lâm Đồng rà soát tài sản công để hút đầu tư y tế

Lâm Đồng rà soát tài sản công để hút đầu tư y tế

Ngày 27/8, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi làm việc với các sở, ngành, đơn vị và địa phương liên quan để nghe báo cáo phương án xử lý tài sản công phục vụ thu hút đầu tư các dự án y tế trọng điểm trên địa bàn. Đồng chí Võ Ngọc Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Thời tiết hôm nay 27/8: Nam Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 27/8: Nam Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 27/8, Bắc Bộ có nơi còn mưa to; Trung Bộ trời nắng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông về chiều tối.
Bộ Y tế chỉ đạo điều tra vụ 150 người nghi ngộ độc bánh mì ở Gia Lai

Bộ Y tế chỉ đạo điều tra vụ 150 người nghi ngộ độc bánh mì ở Gia Lai

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị tỉnh Gia Lai khẩn trương điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm và xác định nguyên nhân vụ 150 người xuất hiện triệu chứng nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại một hộ kinh doanh ở phường An Khê.
Nội Bài sẵn sàng phục vụ 125.000 khách trong ngày cao điểm nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Nội Bài sẵn sàng phục vụ 125.000 khách trong ngày cao điểm nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài dự kiến phục vụ khoảng 125.000 lượt hành khách trong ngày cao điểm 28/8, cùng 743 lượt chuyến bay. Trước áp lực khai thác tăng cao, cảng đã đồng loạt triển khai các giải pháp về hạ tầng, nhân lực, công nghệ và điều phối bay nhằm hạn chế ùn tắc, bảo đảm chất lượng phục vụ hành khách.
Điện Biên kết nối sản phẩm OCOP với hệ thống Central Retail

Điện Biên kết nối sản phẩm OCOP với hệ thống Central Retail

Hội nghị mở ra cơ hội đưa nông sản, đặc sản và sản phẩm OCOP Điện Biên vào hệ thống phân phối hiện đại, mở rộng thị trường tiêu thụ ổn định, bền vững.
Du lịch Việt Nam sẵn sàng bứt tốc mùa cao điểm cuối năm

Du lịch Việt Nam sẵn sàng bứt tốc mùa cao điểm cuối năm

Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày mở ra dư địa lớn cho du lịch nội địa, đồng thời tạo cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp làm mới sản phẩm, tăng trải nghiệm và kích cầu. Trong bối cảnh lượng khách quốc tế tiếp tục tăng mạnh, ngành Du lịch đang chủ động chuẩn bị nguồn lực, nâng chất lượng dịch vụ, tạo đà hoàn thành các mục tiêu năm 2026.
“Cùng Việt Nam tiến bước” 2026: Hành trình “10 tỷ bước xanh”

“Cùng Việt Nam tiến bước” 2026: Hành trình “10 tỷ bước xanh”

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Báo Nhân Dân phối hợp Bộ Công an phát động “Cùng Việt Nam tiến bước” 2026, lan tỏa lối sống xanh và trách nhiệm xã hội.
Thanh Hóa: Chủ động ứng phó mưa lũ, thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho Nhân dân

Thanh Hóa: Chủ động ứng phó mưa lũ, thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho Nhân dân

Theo số liệu của Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa, tính đến chiều 24/8, mưa lũ trên đã gây ngập úng 753,5 ha cây trồng các loại; gần 37,4 ha nuôi trồng thủy sản bị nước tràn; 195 m kênh mương nội đồng bị hư hỏng; 50m đê kè sông bưởi bi sạt lở; gây sạt lở ta luy dương, ta luy âm, sa bồi rãnh, mặt đường tại 46 vị trí trên đường tỉnh và quốc lộ thuộc địa bàn tỉnh.
Đồng Tháp giảm 700 trường sau sắp xếp, sẵn sàng cho năm học mới

Đồng Tháp giảm 700 trường sau sắp xếp, sẵn sàng cho năm học mới

Sau quá trình sắp xếp mạng lưới giáo dục, tỉnh Đồng Tháp hiện còn 375 cơ sở giáo dục công lập, giảm 700 trường so với thời điểm ngày 1/7/2025. Cùng với kiện toàn đội ngũ, tỉnh đang khẩn trương hoàn thành sửa chữa trường lớp, chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới.
Thời tiết hôm nay 25/8: Miền Trung nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 25/8: Miền Trung nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 25/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông; Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to.