Bà Kawal Preet được bổ nhiệm làm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi

Doanh nhân | 15:21:00 21/05/2020

DNHN - Vừa qua, FedEx Express, công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX), đã tuyên bố bổ nhiệm bà Kawal Preet làm chủ tịch mới của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực Châu Phi (AMEA).

Bà Kawal Preet

Bà Kawal Preet, trước đây là phó chủ tịch cấp cao của khu vực Bắc và Nam Thái Bình Dương, sẽ đảm nhận vị trí mới từ ngày 1 tháng 6 năm 2020. Bà Preet là người kế nhiệm của bà Karen Reddington, người từng giữ chức chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương kể từ tháng 1 năm 2015.

Trong vai trò mới, bà Kawal sẽ là người chỉ đạo lập kế hoạch tổng thể và thực hiện các chiến lược hoạt động của công ty, và quản lý khoảng 40.000 thành viên trên 103 thị trường và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực Châu Phi (AMEA), chiếm gần một nửa số điểm đến mà FedEx Express phục vụ.

Được biết, FedEx vẫn tự hào theo đuổi triết lý đặt con người lên hàng đầu và có những bước phát triển tài năng lâu dài từ trong nội bộ công ty. Trên toàn cầu, hơn một nửa đội ngũ quản lý của FedEx đã vươn lên qua các cấp bậc của công ty.

An Thảo

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập