Eye Patch- mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc bí quyết trẻ hoá vùng da mắt

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 08:59:00 08/04/2019

DNHN - Các chứng bọng mắt, thâm quầng mắt (Mắt Gấu Trúc), mụn mắt… gây mất thẩm mỹ của con người. Với sản phẩm Eye Patch được tạo ra từ công nghệ tế bào gốc, chiết xuất từ thực vật biển, bọt biển sẽ đánh tan nỗi lo này.

Sản phẩm mỹ phẩm Eye Patch.

Gần đây trên thị trường xuất hiện một sản phẩm đặc biệt: Dr Eye Patch program dành riêng để xử lý bọng mắt, thâm quầng mắt (Mắt Gấu Trúc), mụn mắt, mà không cần đến tiểu phẫu. Đây là sản phẩm được các chuyên gia mỹ phẩm đầu ngành của Hàn Quốc, nghiên cứu thành công từ công nghệ tế bào gốc chiết xuất từ thực vật biển, bọt biển. Thành tựu khoa học này, đã đem lại niềm vui cho hàng ngàn người bị Mắt Gấu Trúc ở Hàn Quốc.

Chắc chắn chúng ta không ai muốn mình có một đôi mắt bị thâm quầng, bọng mắt, mụn mắt hay gọi là Mắt Gấu Trúc. Lý do Mắt Gấu Trúc thì có rất nhiều, có người do đặc thù công việc phải thức khuya, thiếu ngủ; có người do làm việc nhiều trên máy tính;  có người bị bẩm sinh hay do tuyến lệ,…

Trước đây, ở Việt Nam nếu bị Mắt Gấu Trúc thì chưa có sản phẩm nào xử lý được triệt để mà cần đến sự can thiệp của tiểu phẫu. Nhưng từ khi sản phẩm Eye Patch sang Việt Nam thì vấn đề về da vùng mắt trở nên đơn giản vì các phản hồi tích cực của khách hàng trực tiếp sử dụng đã cho thấy hiệu quả chỉ trong 1-2 lần sử dụng.

Hình ảnh trước sau sử dụng sản phẩm Eye Patch.

Có lẽ chính vì công dụng đặc biệt của sản phẩm mà đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Nhiều khách hàng lan truyền tai nhau về sản phẩm và đặc biệt là giá thành lại rất rẻ so với đi spa. Một hộp Eye Patch gồm 10 miếng mặt nạ collagen và 1 hũ kem tinh chất dưỡng mắt, có giá thành chỉ 1 triệu đồng. Sau khi được hướng dẫn sử dụng có thể tự làm ở nhà với tần xuất mỗi tuần 2 lần, để đạt hiệu qủa tối ưu.

Trước cơn sốt của thị trường, phóng viên tìm hiểu đến công ty Maxcos - công ty độc quyền phân phối sản phẩm đặc biệt trên nên được chia sẻ và hướng dẫn cho cách sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu như sau:

Bước 1: Làm sạch da vùng mắt

Bước 2: Lấy một lượng tinh chất vừa đủ ở hũ kem ra tay (bằng hột đậu)

Bước 3: Thoa tinh chất từ đuôi mắt vào trong khoé mắt theo một hướng (tuyệt đối không xoay tròn)

Bước 4: Dán miếng mặt nạ ngay dưới vùng mắt để tinh chất được hấp thụ hết

Bước 5: Để từ 3-4 tiếng sau đó bỏ miếng mặt nạ ra

Lưu ý:

-        Sử dụng 2 lần/ tuần để đạt hiệu quả tối ưu

-        Chỉ sử dụng vào buổi tối (không để ngủ qua đêm)

Chương trình khuyến mại, khách hàng nhận được ưu đãi “khủng”.

Hiện nay, Công ty Maxcos đang có chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng mua lẻ. Mua Combo mỹ phẩm Lagivado trị giá 3 triệu đồng được tặng một hộp Eye Patch trị giá 1 triệu đồng. Được biết, đây là chủ trương tri ân khách hàng mua lẻ, đồng thời giới thiệu sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng khắp cả nước. Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 4/4 đến ngày 4/5/2019 với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng. Khách hàng có thể liên hệ đại lý bán hàng của Công ty Maxcos trên khắp cả nước để được hưởng ưu đãi đặc biệt trong tháng khuyến mại.

Địa Đầu- Kỳ Anh

Từ khóa: Eye Patch mỹ phầm

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập