Thứ hai 02/03/2026 14:03
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Eye Patch- mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc bí quyết trẻ hoá vùng da mắt

12/10/2020 00:00
Các chứng bọng mắt, thâm quầng mắt (Mắt Gấu Trúc), mụn mắt… gây mất thẩm mỹ của con người. Với sản phẩm Eye Patch được tạo ra từ công nghệ tế bào gốc, chiết xuất từ thực vật biển, bọt biển sẽ đánh tan nỗi lo này.

Sản phẩm mỹ phẩm Eye Patch.

Gần đây trên thị trường xuất hiện một sản phẩm đặc biệt: Dr Eye Patch program dành riêng để xử lý bọng mắt, thâm quầng mắt (Mắt Gấu Trúc), mụn mắt, mà không cần đến tiểu phẫu. Đây là sản phẩm được các chuyên gia mỹ phẩm đầu ngành của Hàn Quốc, nghiên cứu thành công từ công nghệ tế bào gốc chiết xuất từ thực vật biển, bọt biển. Thành tựu khoa học này, đã đem lại niềm vui cho hàng ngàn người bị Mắt Gấu Trúc ở Hàn Quốc.

Chắc chắn chúng ta không ai muốn mình có một đôi mắt bị thâm quầng, bọng mắt, mụn mắt hay gọi là Mắt Gấu Trúc. Lý do Mắt Gấu Trúc thì có rất nhiều, có người do đặc thù công việc phải thức khuya, thiếu ngủ; có người do làm việc nhiều trên máy tính; có người bị bẩm sinh hay do tuyến lệ,…

Trước đây, ở Việt Nam nếu bị Mắt Gấu Trúc thì chưa có sản phẩm nào xử lý được triệt để mà cần đến sự can thiệp của tiểu phẫu. Nhưng từ khi sản phẩm Eye Patch sang Việt Nam thì vấn đề về da vùng mắt trở nên đơn giản vì các phản hồi tích cực của khách hàng trực tiếp sử dụng đã cho thấy hiệu quả chỉ trong 1-2 lần sử dụng.

Hình ảnh trước sau sử dụng sản phẩm Eye Patch.

Có lẽ chính vì công dụng đặc biệt của sản phẩm mà đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Nhiều khách hàng lan truyền tai nhau về sản phẩm và đặc biệt là giá thành lại rất rẻ so với đi spa. Một hộp Eye Patch gồm 10 miếng mặt nạ collagen và 1 hũ kem tinh chất dưỡng mắt, có giá thành chỉ 1 triệu đồng. Sau khi được hướng dẫn sử dụng có thể tự làm ở nhà với tần xuất mỗi tuần 2 lần, để đạt hiệu qủa tối ưu.

Trước cơn sốt của thị trường, phóng viên tìm hiểu đến công ty Maxcos - công ty độc quyền phân phối sản phẩm đặc biệt trên nên được chia sẻ và hướng dẫn cho cách sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu như sau:

Bước 1: Làm sạch da vùng mắt

Bước 2: Lấy một lượng tinh chất vừa đủ ở hũ kem ra tay (bằng hột đậu)

Bước 3: Thoa tinh chất từ đuôi mắt vào trong khoé mắt theo một hướng (tuyệt đối không xoay tròn)

Bước 4: Dán miếng mặt nạ ngay dưới vùng mắt để tinh chất được hấp thụ hết

Bước 5: Để từ 3-4 tiếng sau đó bỏ miếng mặt nạ ra

Lưu ý:

- Sử dụng 2 lần/ tuần để đạt hiệu quả tối ưu

- Chỉ sử dụng vào buổi tối (không để ngủ qua đêm)

Chương trình khuyến mại, khách hàng nhận được ưu đãi “khủng”.

Hiện nay, Công ty Maxcos đang có chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng mua lẻ. Mua Combo mỹ phẩm Lagivado trị giá 3 triệu đồng được tặng một hộp Eye Patch trị giá 1 triệu đồng. Được biết, đây là chủ trương tri ân khách hàng mua lẻ, đồng thời giới thiệu sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng khắp cả nước. Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 4/4 đến ngày 4/5/2019 với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng. Khách hàng có thể liên hệ đại lý bán hàng của Công ty Maxcos trên khắp cả nước để được hưởng ưu đãi đặc biệt trong tháng khuyến mại.

Địa Đầu- Kỳ Anh

Tin bài khác
Hội vui Xuân Bính Ngọ 2026 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng: Mùa xuân mới – Tinh thần mới – Thành công mới

Hội vui Xuân Bính Ngọ 2026 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng: Mùa xuân mới – Tinh thần mới – Thành công mới

Kết thúc 02 ngày thi đấu Hội vui Xuân Bính Ngọ 2026, với tinh thần hưởng ứng, thi đấu hết mình, các đội đã giành được kết quả xứng đáng. Đội Liên quân Văn phòng và Đội Ca vận hành Kíp 4 đã đạt giải Nhất.
Doanh nhân Trần Tiến Dũng: Đưa thực tiễn kinh tế vào nghị trường bằng hành động

Doanh nhân Trần Tiến Dũng: Đưa thực tiễn kinh tế vào nghị trường bằng hành động

Trong không khí dân chủ, trách nhiệm của cuộc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng khóa XVII, nhiệm kỳ 2026 – 2031, cử tri Đơn vị bầu cử số 03 đón nhận thêm một ứng cử viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kinh tế biển và logistics – ông Trần Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Sao Á D.C.
Nhà đầu tư Hàn Quốc mở rộng chiến lược đặt cược dài hạn vào kinh tế Việt Nam

Nhà đầu tư Hàn Quốc mở rộng chiến lược đặt cược dài hạn vào kinh tế Việt Nam

Niềm tin của các nhà đầu tư Hàn Quốc không chỉ đến từ môi trường đầu tư ngày càng cải thiện, mà còn từ triển vọng tăng trưởng cao và ổn định của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
Từ vườn mãng cầu đến nghị trường: Khát vọng nữ doanh nhân và giấc mơ chính sách

Từ vườn mãng cầu đến nghị trường: Khát vọng nữ doanh nhân và giấc mơ chính sách

Dưới vùng đất chuyên canh mãng cầu của xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ (nay là xã Thới Hưng, thành phố Cần Thơ) – nơi những mùa trái chín từng phụ thuộc hoàn toàn vào thương lái – có một người phụ nữ lặng lẽ chọn cho mình con đường khác. Không chỉ làm kinh doanh, bà muốn thay đổi cách người ta nhìn về nông sản quê nhà. Và hôm nay, khi chuẩn bị ứng cử đại biểu Quốc hội, cái tên Nguyễn Kim Nhiên không còn gắn đơn thuần với một thương hiệu trà, mà gắn với khát vọng đại diện tiếng nói của nông dân và doanh nghiệp nhỏ.
Nữ doanh nhân Võ Thị Thơ: Từ người làm dịch vụ đến khát vọng đưa văn hóa ẩm thực vào nghị trường

Nữ doanh nhân Võ Thị Thơ: Từ người làm dịch vụ đến khát vọng đưa văn hóa ẩm thực vào nghị trường

Từ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – dịch vụ ăn uống, bà Võ Thị Thơ không chỉ nhìn thấy câu chuyện kinh doanh, mà còn nhìn thấy sinh kế của người lao động và những chuyển động rất cụ thể của đời sống dân sinh. Bước ngoặt từ đại dịch Covid-19 không chỉ thay đổi hướng đi doanh nghiệp của bà, mà còn mở ra hành trình gìn giữ và phát triển bánh dân gian – một phần văn hóa ẩm thực địa phương.
F&N Ventures đề nghị chi 98 tỷ đồng mua nhà máy NGK Nhơn Trạch 3 của Chương Dương

F&N Ventures đề nghị chi 98 tỷ đồng mua nhà máy NGK Nhơn Trạch 3 của Chương Dương

Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương vừa bổ sung tài liệu cho cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường dự kiến tổ chức vào cuối tháng 2, trong đó đáng chú ý là đề xuất chuyển nhượng dự án nhà máy nước giải khát Nhơn Trạch 3. Doanh nghiệp cho biết đã nhận được bản chào mua chính thức từ F&N Ventures Pte. Ltd..
Siết tiêu chuẩn công ty đại chúng, nhiều doanh nghiệp Nhà nước đối mặt nguy cơ hủy niêm yết

Siết tiêu chuẩn công ty đại chúng, nhiều doanh nghiệp Nhà nước đối mặt nguy cơ hủy niêm yết

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành công văn yêu cầu rà soát tư cách công ty đại chúng đối với các doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và công ty con đang niêm yết hoặc đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán.
Masterise giảm vốn mạnh, tái cấu trúc cho dự án sân bay Gia Bình

Masterise giảm vốn mạnh, tái cấu trúc cho dự án sân bay Gia Bình

Dữ liệu từ Phòng Đăng ký kinh doanh Hà Nội cho thấy Công ty CP Tập đoàn Masterise vừa điều chỉnh giảm mạnh vốn điều lệ, từ hơn 35.227 tỷ đồng xuống còn gần 2.978 tỷ đồng, tương đương mức giảm khoảng 92%.
Viettel High Tech đặt mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Viettel High Tech đặt mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Ngày 26/2, Thượng tướng Phạm Hoài Nam – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech), thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).
Hà Nội ra mắt Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo: Thí điểm mô hình “Nhà nước định hướng – doanh nghiệp vận hành”

Hà Nội ra mắt Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo: Thí điểm mô hình “Nhà nước định hướng – doanh nghiệp vận hành”

Chiều 26/2, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố thành lập Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hà Nội và gặp mặt các đối tác công – tư, quỹ đầu tư mạo hiểm. Sự kiện đánh dấu bước đi thể chế mới của Thủ đô trong việc kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo theo hướng thị trường, minh bạch và có trách nhiệm giải trình.
Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Ông Đỗ Vinh Quang (31 tuổi), Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group, đã ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 tại đơn vị bầu cử số 30, gồm các xã Mê Linh, Yên Lãng, Tiến Thắng và Quang Minh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS (Liên bang Nga) đang thăm, làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thông tấn xã Việt Nam.
FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT lần đầu giảm quy mô nhân sự sau nhiều năm tăng trưởng, trong bối cảnh AI tạo sinh thay đổi ngành phần mềm và buộc doanh nghiệp chuyển sang mô hình “kỹ sư tăng cường”.
Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bước vào chu kỳ sản xuất mới với áp lực tiến độ và đơn hàng, yếu tố con người vẫn là nền tảng cốt lõi. Một dây chuyền có thể hiện đại, một đơn hàng có thể lớn, nhưng nếu tâm lý người lao động chưa ổn định, hiệu quả chung khó đạt mức cao nhất.
Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Trong những nhà máy sản xuất quy mô lớn, sức mạnh không nằm ở dây chuyền hay đơn hàng, mà ở cách doanh nghiệp đối xử với người lao động. Sản xuất cần máy móc, phát triển cần niềm tin, doanh nghiệp chỉ bền vững khi người lao động không bị đặt ra bên lề.