Đón khách ngập shop, Anh Đức chia sẻ bí quyết làm giàu

Thể thao doanh nhân | 10:33:00 19/12/2018

Người dân hăm hở mua sắm quần áo, giày thể thao tại shop của Anh Đức và được cầu thủ này ký tên lưu niệm.

Chiều 18-12, nghe tin nhà vô địch AFF Cup 2018 Anh Đức về quê Bình Dương và giao lưu với người hâm mộ, hàng trăm bạn trẻ đã kéo đến shop bán quần áo, giày, dụng cụ thể thao của anh trên đường 30-4, TP. Thủ Dầu Một.

Shop của Anh Đức giảm giá 10% các mặt hàng bán tại đây. Cầu thủ này ngồi giữa shop và ký tên, chụp hình với khách hàng, người hâm mộ nào. 

Anh Đức ngồi giữa shop ký tên tặng khách và người hâm mộ

Khách nghe tin tới rất đông, nhiều khách không mang tiền mua hàng. Anh Đức sẵn sàng ký tên lên giấy, lên áo theo yêu cầu của người hâm mộ

Anh Đức cười khi nghe một fan nữ xưng mình bằng "chú"

Ngay sau đó, Anh Đức có buổi trò chuyện, trả lời câu hỏi của người dân và báo chí. Anh Đức bật cười khi phóng viên báo Người Lao Động hỏi: "Gần đây truyền thông đưa tin anh là cầu thủ giàu nhất Việt Nam, sở hữu hàng trăm tỉ đồng với các shop bán thời trang, khách sạn mang tên anh. Xin anh chia sẻ bí quyết làm ăn?". 

Anh Đức trả lời: "Đường kinh doanh của tôi nó cũng ngẫu nhiên. Năm 2008, tôi xuất phát kinh doanh hàng thể thao. Đi uống cà phê với ông chú thì ổng nói con bên bóng đá thì thôi mình mở cửa hàng bán đồ thể thao đi. Mình vừa có giày vớ tập luyện mà vừa bán cho mọi người. Tôi nghĩ cũng hay. Cái đó cũng là cái duyên. Từ đó mới được như hôm nay". 

Shop thời trang của Anh Đức là một tòa nhà mặt tiền đường trung tâm Bình Dương. Anh Đức giao lưu với người hâm mộ và báo chí ngay mặt tiền shop

Anh Đức cho biết kế hoạch sắp tới của anh là kinh doanh, xuất khẩu hồ tiêu. Anh nói mặt hàng hồ tiêu của Việt Nam rất tốt nhưng người nông dân luôn thiệt thòi vì thị trường tiêu thụ chưa mạnh. Anh nói giấc mơ của  mình là đưa hồ tiêu Việt Nam ra thế giới.

Trả lời câu hỏi về kinh nghiệm duy trì thể lực, lão tướng 33 tuổi này tiết lộ mình đã phải bỏ nhiều thú vui và duy trì tập các bài tập với một HLV thể lực riêng.

Chụp hình với người hâm mộ

Shop thời trang của Anh Đức có nhiều mặt hàng được đánh giá là chất lượng

Khi được hỏi tâm trạng cũng như lý do không có mặt trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị Asian Cup, Anh Đức chỉ cười tủm tỉm nói: "Vấn đề rất nóng, nhưng đây cũng là chuyện tế nhị nên thôi cho mình gác lại".

Anh Đức chia sẻ mình có được có ngày hôm nay là nhờ có sự yêu thương, chia sẻ từ gia đình đặc biệt là cha mẹ và vợ.

 

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Văn Hùng, lãnh đạo công ty Becamex IDC (đơn vị chủ quản của CLB Becamex Bình Dương) và nhiều cá nhân thân tình khác đã luôn đồng hành, hỗ trợ anh trong nghiệp quần đùi áo số nhiều thăng trầm.

N.Phú

Theo: Báo Người lao động điện tử