Doanh nhân Trúc Thanh: Dám đương đầu, thành công sẽ đến

Doanh nhân | 09:50:00 24/10/2018

DNHN - Đó là câu chuyện của Trúc Thanh, nữ doanh nhân 49 tuổi thành công sau khi sử dụng sản phẩm trị nám của Công ty Cổ phần Socos. Các sản phẩm của Socos đã giúp Trúc Thanh không chỉ điều trị khỏi nám mà còn trở thành doanh nhân tiêu biểu, được diện kiến Quyền Chủ tịch nước nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nữ doanh nhân Trúc Thanh chụp ảnh cùng TS. Nguyễn Văn Thân - ĐBQH,Chủ tịch Vinasme

Nữ doanh nhân chia sẻ, nám da từng là nỗi ám ảnh, khiến chị mất tự tin, ngại tiếp xúc với mọi người. Chị cũng từng trải nghiệm nhiều dịch vụ trị nám khác nhau nhưng tình trạng vẫn không được đẩy lùi. Cứ ngỡ mình sẽ phải chung sống với tình trạng này suốt đời, nhưng Trúc Thanh tình cờ biết đến sản phẩm trị nám của Công ty Cổ Phần Socos. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, chị thực sự bất ngờ về kết quả nhận được, các vết thâm nám giảm đi rõ rệt. Chị cũng tự tin giới thiệu sản phẩm tới những người quen của mình và nhận được phản hổi rất tích cực. Đây cũng chính là lý do khiến chị đưa ra quyết định sẽ kinh doanh các sản phẩm từ công ty này.

Doanh nhân Trúc Thanh và Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & hội nhập

Chia sẻ về ngã rẽ kinh doanh ở tuổi 49, Trúc Thanh cho biết: “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ đi theo lĩnh vực doanh nhất là ở đội tuổi này. Mọi thứ đến với tôi một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhân viên văn phòng bởi vậy tôi luôn thận trọng và chỉn chu trong mọi việc. Trong kinh doanh cũng vậy, bản thân đã từng trải nghiệm các sẩn phẩm và nhận thấy hiệu quả nên mới tin tưởng lựa chọn kinh doanh. Sau một thời gian gắn bó với sản phẩm trị nám, tôi bắt đầu nhập thêm các sản phẩm khác từ Socos, tất cả đều nhận được phản hổi tốt từ khách hàng nên tôi cũng tự tin hơn về công việc của mình.”

Chỉ sau một thời gian ngắn gắn bó với thương hiệu của Socos, Trúc Thanh đã phát triển một cách vượt bậc, trở thành một trong những thành viên tiêu biểu của công ty, trở thành nhà phân phối khu vực Long Xuyên.

Chia sẻ về vinh dự được tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước, nữ doanh nhân cho biết: “Được diện kiến Quyền Chủ tịch nước là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào với tôi. Đây cũng chính là sự động viên tinh thần rất lớn cho tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn trong tương lai, là minh chứng cho con đường tôi chọn là đúng đắn. Có được ngày hôm nay, tôi cũng rất cảm ơn tới ban lãnh đạo của Socos đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc.”

Dù thời gian kinh doanh chưa lâu, nhưng trở thành nhà phân phối tiêu biểu, là minh chứng cho khả năng, nỗ lực của nữ doanh nhân Trúc Thanh.  “Muốn kinh doanh thành công, trước hết bản thân cần vượt qua mọi giới hạn, thực sự muốn gắn bó với công việc. Tiếp sau đó cần chọn được sản phẩm kinh doanh chất lượng, uy tín bởi chỉ có vậy mới chiếm được niềm tin lâu dài của khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình kinh doanh, không nên sợ hãi, dám đương đầu, dám đối mặt, thành công sẽ đến với bạn”, chị chia sẻ.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập