Doanh nhân Thơ Bùi – CEO Green Beauty tri ân tới các học sinh nhân dịp trở lại trường

Doanh nhân | 09:41:00 13/05/2020

DNHN - Vừa qua, doanh nhân Thơ Bùi – Đại diện Tập đoàn VinaPharma, CEO Green Beauty, nhân dịp các em học sinh trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ học chống Covid 19, đã gửi tặng hàng nghìn suất quà gồm các chai nước rửa tay và chai tinh chất nước ép cần tây Green Beauty tới các trẻ em tại ngôi trường Hermann của thành phố Hà Nội, cũng như tại tỉnh Hà Giang, Thanh Hóa,… Đây là hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc.

Doanh nhân Thơ Bùi cho biết với cô, đây là một ngày đặc biệt ý nghĩa khi được tận mắt thấy sự vui sướng và hạnh phúc của các con sau một thời gian dài nghỉ dịch được quay trở lại trường. Cô càng hạnh phúc hơn nữa khi được gửi tặng các con món quà ý nghĩa để bảo vệ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng trong những ngày dịch. Cụ thể, 2000 chai nước rửa tay khô, 1000 chai tinh chất nước ép cần tây Green Beauty đã được trao tới tay trường Hermann Gmeiner Hà Nội, 250 chai nước rửa tay khô đã tới tỉnh Hà Giang xa xôi, 230 chai nước rửa tay khô tới làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Doanh nhân Thơ Bùi – CEO thương hiệu Green Beauty, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TM và DV Anh Thơ không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ năng động tích cực, có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh tế mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập