Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng được Ban tổ chức chương trình “Doanh nhân Tâm - Tài xuất sắc ASEAN 2020”

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:26:00 01/08/2020

DNHN - Hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển doanh nghiệp đa dạng ngành nghề, doanh nhân Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax được vinh danh và Giấy Chứng nhận “Doanh nhân Tâm – Tài xuất sắc ASEAN 2020” với vai trò lãnh đạo doanh nghiệp đưa thương hiệu Sữa Non Natrumax phát triển vượt trội và nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, góp phần vì một Việt Nam khoẻ mạnh và phát triển.

Sáng ngày 31/7/2020 tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake, Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phối hợp với Phòng thương mại Quốc tế Singapore, Liên đoàn sản xuất Singapore cùng các đơn vị khác tổ chức Chương trình “Doanh nghiệp hợp tác kinh tế ASEAN, 2020” - Chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam hậu Covid, cơ hội & thách thức”.

Tham dự Diễn đàn có đại diện các Bộ, Ban, ngành, chuyên gia kinh tế hàng đầu của Việt Nam, Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, các Tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và đại diện các Doanh nhân, Doanh nghiệp cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Doanh nhân Nguyễn Tất Tùng với vai trò là CEO của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Tất Tùng phát biểu tại Hội nghị Hợp tác Kinh tế Asean 2020

Đại diện cho nhiều doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước tham gia hội nghị, ông Nguyễn Tất Tùng đã đưa ra một số giải pháp cụ thể, quyết đoán, mở ra hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình, đồng thời góp phần làm tăng thêm kênh tham khảo cho các doanh nghiệp Asean trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Tại đây, ông Tùng đại diện cho Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax nhận Giấy chứng nhận, ghi nhận sự lãnh đạo tài tình với doanh nghiệp và có tâm với cộng đồng.

Giấy chứng nhận dành cho cá nhân xuất sắc lãnh đạo doanh nghiệp và có tâm với cộng đồng

Trong thời gian khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid và tiếp tục làn sóng thứ 2 nhiều nguy hiểm với diễn biến khó lường hơn, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax đã và đang phát huy tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và việc làm cho người lao động. 

Nhiều sáng kiến đã được triển khai để khắc phục những tác động tiêu cực của dịch bệnh như áp dụng giờ làm linh hoạt; cắt giảm chi phí sản xuất; rà soát, tìm kiếm nguồn cung ứng nguyên vật liệu thay thế; tích cực tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội kinh doanh mới; ứng dụng công nghệ số trong sản xuất kinh doanh… Đây là những cơ sở để khẳng định rằng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Natrumax Việt Nam nói riêng sẽ có những bước đối mặt và phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Là một doanh nhân trẻ với tuổi đời khá trẻ tuy nhiên ông Tùng đã tích luỹ cho mình vốn kiến thức lãnh đạo doanh nghiệp hết sức đa dạng, phong phú và thành công. Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho anh chị em trong công ty, chăm lo phát triển, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho nhà phân phối trên cả nước, hoạt động cộng đồng là một phần trên hành trình thành công, ghi dấu ấn làm nên thương hiệu của ông. Những nhà phân phối trên cả nước hết sức cảm phục, quý mến và trân trọng những đóng góp của ông cho cộng đồng người nghèo nói chung, trẻ em nghèo nói riêng.

Sự tự tin, điềm tĩnh hiện rõ trên khuôn mặt của một vị doanh nhân tâm tài đức

Với những thành công vang dội trong những năm qua, đường đi sắp tới của doanh nghiệp Natrumax Việt Nam hứa hẹn còn nhiều hi vọng hơn nữa khi bước vào sân chơi lớn ASEAN, với tài năng và bản lĩnh của chính mình, tôi tin rằng ông Nguyễn Tất Tùng sẽ tạo thành một thương hiệu mang tầm quốc gia và quốc tế. Hãy cùng điểm qua những nấc thang thành công trước đó, chờ đợi những bước tiến sắp được CEO của Natrumax cùng doanh nghiệp của ông chinh phục trong những năm tiếp theo. Xin chúc cho ông sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong tương lai.

Hạnh Nguyễn