Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham gia giao lưu văn hoá và xúc tiến thương mại Việt Nam-Thái Lan

Doanh nhân | 10:14:00 07/11/2019

DNHN - Ngày 30/10 vừa qua, chương trình Giao lưu văn hoá truyền thống Việt Nam - Thái Lan và Trao đổi thương mại, xúc tiến đầu tư bên lề Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 35 đã diễn ra tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Chương trình do Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu và Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan phối hợp tổ chức.

Tham dự chương trình có Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng, ông Hoàng Dự- Viện trưởng Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo toàn cầu, ông Nguyễn Văn Minh- Hội Doanh nhân Thái - Việt tại Bangkok và các tỉnh lân cận, cùng đông đảo doanh nhân, nghệ nhân, nghệ sĩ và các đại biểu hai nước tham gia giao lưu.

Ông Nguyễn Hải Bằng- Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan phát biểu tại chương trình giao lưu

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng bày tỏ vui mừng chào đón đại biểu doanh nghiệp, nhân dân hai nước đã quan tâm và tới tham dự sự kiện giao lưu nhân dân có ý nghĩa này. Đại sứ Phạm Hải Bằng ví quan hệ Việt Nam - Thái Lan giống như căn nhà cao tầng, trong đó tầng một là ở tầm vĩ mô đã được hai nước cùng xây dựng và vun đắp nên một nền tảng quan hệ vững chắc. Đều là hai quốc gia thành viên ASEAN, Việt Nam - Thái Lan có quan hệ đối tác chiến lược, các mối quan hệ mọi mặt, trên tất cả các lĩnh vực đã được đảm bảo bằng hầu hết các hiệp định song phương đã được ký kết.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang thăm Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan 

Doanh nhân Nguyễn Hoàng sang và các đại biểu nhận chứng nhận của Viện Tư vấn công nghệ và đào tạo toàn cầu

Trong khuôn khổ sự kiện, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã trao đổi với ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái - Việt tại Bangkok và khẳng khẳng định sự kết nối hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước đang trên đà phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực. Tiềm năng hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên còn rất rộng mở, đó là mảnh đất tốt để hai bên cùng có thể khám phá.

                             Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và các đại biểu chụp hình chung với ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái - Việt tại Bangkok

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cũng đã gặp gỡ và trao đổi thông tin hợp tác với các doanh nghiệp Thái Lan, đồng thời bày tỏ quan tâm khả năng hợp tác với các doanh nghiệp Thái Lan trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn bất động sản, xây dựng… 

Cùng ngày, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham gia với đoàn giao lưu văn hoá truyền thống Việt Nam và trao đổi và xúc tiến thương mại đầu tư đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok, chào hỏi Đại sứ và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.

Cũng trong dịp vừa qua, doanh Nguyễn Hoàng Sang được Viện Ngiên cứu văn hóa phát triển trao tặng biểu tượng vàng, chứng nhận “Doanh nhân văn hóa tâm tài đất Việt” tại tòa nhà Quốc hội. Đây chính là sự ghi nhận những đóng góp của doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang với cộng đồng thông qua các sự kiện ủng hộ từ thiện, xây dựng, trùng tu các công trình văn hóa tâm linh.

Hải Đường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập