Doanh nhân Đỗ Kim Yến- gương mặt Đại sứ Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ 4- 2019

Golf doanh nghiệp | 09:36:00 06/09/2019

DNHN - Ms. Đỗ Kim Yến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế DoPharma – CEO Dr.Lacir được Ban tổ chức Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập làn thứ 4- 2019 mời làm gương mặt Đại sứ.

Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức. Đây là giải đấu thường niên, quy tụ nhiều quan khách, các golfers là doanh nhân, thu hút nhiều nhà tài trợ, các nhãn hàng… được truyền thông trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

Căn cứ trên các tiêu chí tìm kiếm gương mặt Đại sứ độc quyền giải golf, qua tìm hiểu được biết Công ty Cổ phần Quốc tế DoPharma là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có nhiều đóng góp xã hội và cộng đồng, Dr.Lacir là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam hiện nay, cộng với tầm ảnh hưởng, sự nổi tiếng, lối sống, tư cách đạo đức, cũng như những giá trị mà doanh nhân Đỗ Kim Yến đã tạo ra... Ban tổ chức Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập quyết định mời Ms Đỗ Kim Yến làm gương mặt Đại sứ độc quyền giải golf lần thứ 4, tổ chức tại phía Nam.

Chia sẻ về niềm vui này, doanh nhân Đỗ Kim Yến hào hứng: “Trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập – Ban tổ chức của giải đấu. Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ 4 là giải đấu đã có thương hiệu, uy tín, được các golfer đánh giá cao. Tuy có một chút áp lực, nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một Đại sứ nhằm truyền tải thông điệp của Ban tổ chức đến quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các golfer, cộng đồng doanh nhân cả nước về một giải đấu chuyên nghiệp, đúng luật nhưng ấn tượng và thân thiện. Thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, cũng là cầu nối giúp mọi người đến gần nhau, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác, phát triển. Tôi thấy vinh dự và tự hào khi được chọn làm gương mặt Đại sứ của giải đấu ý nghĩa này”.

Từ xa xưa, phụ nữ luôn bị giới hạn và những rào cản nhất định cho sự phát triển bản thân. Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều nữ doanh nhân ghi dấu ấn trên thường trường. Những người phụ nữ ấy càng cần phải được gia đình và xã hội ghi nhận và trân trọng. Phụ nữ chúng ta không chỉ có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà và cũng cần có niềm đam mê thể thao, trong đó coa golf. Tôi mong muốn thông qua hình ảnh Đại sứ của mình có thể truyền cảm hứng tới hàng triệu phụ nữ trên khắp nơi: Chúng ta biết mình là ai, nhưng không thể biết mình sẽ trở thành ai. Vì vậy, hãy để ước mơ được bay cao và vươn xa. Hãy để cho những điều tốt đẹp, những giá trị nhân văn lên tiếng.

Doanh nhân Đỗ Kim Yến được kỳ vọng sẽ là gương mặt đại sứ giúp truyền cảm hứng và tinh thần của Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ 4 tới tất cả những người chơi golf và yêu golf trên toàn quốc.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập