Diễn viên Bảo Thanh khiến hội chị em “ghen tị” khi khoe được chồng tặng xe hơi tiền tỷ

Văn hóa doanh nhân | 10:20:00 05/06/2020

Không chỉ lấy được chồng “đảm”, hết lòng yêu vợ, thương con mà chồng Bảo Thanh còn khiến nhiều người xuýt xoa khi cực kỳ chiều vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã khiến hội chị em phải trầm trồ khi khoe xế sang chồng vừa tặng có giá cả tỷ đồng.

Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải: “Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn vơi sạch. Có ai chiều em như Nguyễn Đức Thắng (tên chồng của Bảo Thanh)”.

Giải trí - Diễn viên Bảo Thanh khiến hội chị em “ghen tị” khi khoe được chồng tặng xe hơi tiền tỷ

Hình ảnh nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân. 

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Bảo Thanh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cũng như những lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả hâm mộ.

Ai nấy đều cho rằng Bảo Thanh quả là mỹ nhân “số hưởng” của showbiz Việt khi không chỉ được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực mà nay lại còn được tặng cả xế sang tiền tỷ như thế này!

Chồng Bảo Thanh hiện đang công tác ở Hà Nội. Hai người học chung trường cấp ba ở quê nhà Bắc Giang. Họ kết hôn năm 2011, khi Bảo Thanh còn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Giải trí - Diễn viên Bảo Thanh khiến hội chị em “ghen tị” khi khoe được chồng tặng xe hơi tiền tỷ (Hình 2).

Chồng Bảo Thanh đồng hành cùng vợ trong nhiều sự kiện. 

Diễn viên đặt biệt danh cho chồng là "cô Tấm". Những lúc cô bận rộn quay phim, anh giúp quán xuyến nhà cửa, chăm sóc con cái. Bảo Thanh cao gần 1,6 mét, cô thường đi giày cao gót khi đứng cạnh chồng cao 1,84 mét.

Nổi tiếng từ phim "Sống chung với mẹ chồng", cuộc sống của Bảo Thanh có nhiều thay đổi. Cô bận rộn với nhiều dự án phim mới, quay quảng cáo. Dù thế, chồng cô vẫn luôn ở bên vợ, động viên vợ vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công mới trong sự nghiệp.

Giải trí - Diễn viên Bảo Thanh khiến hội chị em “ghen tị” khi khoe được chồng tặng xe hơi tiền tỷ (Hình 3).

 Ông xã luôn động viên vợ bằng những cử chỉ nhỏ như pha nước cam...

Theo chia sẻ, chồng Bảo Thanh thường xuyên cùng bà xã đi dự sự kiện, quay phim nên dù công việc khác nhau. Bảo Thanh kể khi đóng phim, cô bị thường bị nhập tâm quá mức nên hay giữ tâm trạng của nhân vật từ trường quay về nhà. Ông xã luôn động viên vợ bằng những cử chỉ nhỏ như pha nước cam, bật nước nóng cho cô tắm...

Khải Nguyên (Tổng Hợp)

Theo: NDT