CEO Trần Mỹ Đức: Không có giới hạn nào về sự thành công của phụ nữ

Gương mặt doanh nhân | 14:34:00 17/10/2019

DNHN - “Trên đời này chỉ có những việc không dám nghĩ, không dám làm chứ không có việc gì là không thể làm được. Bởi không có giới hạn nào cho bất cứ ai, nhất là phụ nữ”. Đó chính là thông điệp của doanh nhân Trần Mỹ Đức – Giám đốc Công ty XNK Laila, CEO thương hiệu mỹ phẩm On-In.

 Doanh nhân Trần Mỹ Đức – Giám đốc Công ty XNK Laila, CEO thương hiệu mỹ phẩm On-In

Thông minh, xinh đẹp và cũng vô cùng tài năng, đó chính là những gì chúng tôi cảm nhận được về doanh nhân Trần Mỹ Đức.

Công ty Xuất nhập khẩu Laila là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về sản xuất, phân phối các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người. Sau một thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm On-In đã nhanh chóng nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng, số lượng các nhà phân phối tăng lên nhanh chóng bao gồm cả các đại lý nước ngoài.

Các sản phẩm On-In đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành toàn quốc. Bên cạnh đó là chính sách chăm sóc khách chu đáo của công ty. Các nhà phân phối đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về cách chăm sóc da chuyên sâu cũng như kĩ năng xử lý trong từng tình huống.


Doanh nhân Trần Mỹ Đức luôn có khát vọng đưa thương hiệu mỹ phẩm On-In vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó, chị luôn khát khao hành động để không chỉ bản thân mình thành công mà còn là hệ thống các nhà phân phối, đại lý. . Chị không ngừng bồi dưỡng, đào tạo,…  toàn bộ các đại lý trong hệ thống (gần 1.000 đại lý) phát triển toàn diện không chỉ thu nhập mà còn là ngoại hình., tâm hồn, tính cách,…

Chia sẻ về điều nay, chị tâm sự: “Tôi có một ước mơ là phát triển công việc kinh doanh hơn nữa, tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm cho mọi người, nhất là các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa để họ có thể giàu có, xinh đẹp và hạnh phúc”.

Chia sẻ về những khó khăn trong kinh doanh, chị nói: “Phụ nữ làm việc thường hay cảm tính nhưng cũng luôn có sự khéo léo, mềm mại. Tôi thường tham khảo ý kiến của gia đình, người thân nhưng tự đưa ra quyết định của mình và chịu trách nhiệm đến cùng với quyết định đó. Nhân dịp 20/10, chúc cho các chị em phụ nữ chúng ta luôn xinh đẹp và thành công!”

 Ngọc Diệp