Brandel Chamblee cần nhiều bằng chứng để phủ nhận tài năng của Brooks Koepka

Thể thao doanh nhân | 10:13:00 17/05/2019

Nhà bình luận golf chuyên nghiệp người Mỹ, Brandel Chamblee tiếp tục đưa ra những quan điểm về golfer số 3 trên bảng xếp hạng thế giới.

Chamblee đã phê phán tình trạng sụt cân trầm trọng của Koepka trước khi giải Masters diễn ra và nghi ngại rằng “thời” của Koepka đã hết. Và đầu tháng này, Chamblee lại nhấn mạnh rằng cựu nhà vô địch PGA Championship 2018 không thể đặt ngang hàng với các golfer như Dustin Johnson và Rory McIlroy.  Một người bạn đã gửi bức ảnh bình luận viên Chamblee được photoshop thêm một chiếc mũi chú hề cho Koepka và anh ấy đã đăng lên Twitter vì cảm thấy thú vị.

Và bây giờ Chamblee lại đang tự hỏi rằng liệu Koepka, nhà vô địch 3 lần trong 8 sự kiện major gần đây có phải là một người golfer tài năng.

Trả lời phỏng vấn trực tiếp từ PGA Championship, Chamblee cho biết: “Anh ấy có 5 lần 3-putt tại Masters. Đây không phải là điều mà một nhà vô địch thường làm. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy không thể giành được chiến thắng trong sự kiện đó. Cảm nhận bóng của Koepka không tốt.

“Anh ấy thực sự là một golfer giỏi với tài năng đáng kinh ngạc hay chỉ là người đang nỗ lực hết mình trên đường đua. Trong khi đó, Tiger và Jack là hai người chiến thắng nhiều sự kiện thường niên cũng như các giải major. Khi bạn bắt đầu ghép các mảnh ghép thì điều cần thiết là những bằng chứng. Tôi cần thêm thời gian để xác nhận quan điểm của mình. Koepka giành được 3 chiếc cúp major không phải nhờ sự chính xác. Giải đấu tuần này sẽ là thước đo giúp ta nhìn nhận ra Koepka chiến thắng nhờ tài năng hay sức lực.”

Đường chạy đến các danh hiệu major của Koepka bao gồm 12 lần hạng 13 trong tổng 18 giải major tham gia, trong đó Koepka cũng từng chiến thắng hai sự kiện không phải major thuộc PGA Tour.

Ngọc Linh

Theo: golfandlife.com.vn