Bảo hiểm Prudential tiếp tục ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm | 10:15:00 29/02/2020

DNHN - Trong bối cảnh dịch Covid - 19 còn diễn biến phức tạp, Prudential Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm mới bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe: “Pru - Hành trang vui khỏe”.

Sản phẩm này được bán đi kèm với các sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential, khi khách hàng đang sở hữu hoặc mua hợp đồng bảo hiểm mới. Đây là giải pháp bảo vệ ưu việt với quyền lợi bảo vệ đặc biệt nổi trội - Quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú.  Ngoài ra, sản phẩm còn mang tới những quyền lợi nổi bật khác như: Phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công, với mức phụ cấp từ 250.000 đồng đến 1.000.000 đồng/ngày và hỗ trợ chi phí giường dành cho thân nhân lên đến 625.000 đồng đến 2.500.000 đồng/ngày.

Prudential Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới “Pru - Hành trang vui khỏe”

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau: Chăm sóc nâng cao, Chăm sóc toàn diện và Chăm sóc hoàn hảo. Đồng thời, khách hàng có thể chủ động lựa chọn các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm quyền lợi:  Điều trị nội trú, Điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và chăm sóc thai sản và hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí. Tuy nhiên, phí cho sản phẩm bổ trợ này chưa đưa ra con số cụ thể, vì còn tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi, gói bảo hiểm... đại diện Prudential Việt Nam cho biết.

Ngoài ra, liên quan đến dịch Covid -19,  trước đó, Prudential Việt Nam cũng đã đưa ra chương trình “Hỗ trợ y tế đặc biệt” dành cho các khách hàng của mình hợp đồng đang có hiệu lực trong thời gian của chương trình từ ngày 06/2/2020 đến hết 30/4/2020 với chi phí hỗ trợ từ 10 - 20triệu đồng/ người tùy vào thời gian điều trị  Covid -19...

Báo cáo về xu hướng chi phí y tế 2020 do công ty tư vấn toàn cầu Aon thực hiện cho thấy chi phí cho các kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam được dự báo ở mức 11% vào năm 2020, cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực châu Á - Thái Bình Dương (8,7%) và mức tăng trung bình toàn cầu (8%). Báo cáo cũng chỉ ra rằng chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng chịu tác động mạnh mẽ từ xu hướng gia tăng các bệnh không lây nhiễm như tim mạch, ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, cơ xương khớp. Điều này cho thấy người dân Việt Nam cần phải có kế hoạch tài chính vững vàng để đối mặt với những rủi ro tai nạn hoặc bệnh tật không lường trước.

MH

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập