AEON Việt Nam tăng cường hợp tác bền vững với các doanh nghiệp

Doanh nghiệp | 22:07:00 11/06/2018

DNHN - Ngày 11/6, AEON Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội AEON tổ chức “Hội thảo các nhà cung cấp của EAON” với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp trong nước, 30 doanh nghiệp nước ngoài…

Ông Yasuo Nishitohge - Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam phát biểu tại chương trình

Đây là dịp để AEON chia sẻ về định hướng và chiến lược phát triển sự nghiệp bán lẻ tại Việt Nam, chiến lược phát triển sản phẩm mới phục vụ cho tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Bên cạnh đó, chương trình nhằm tăng cường hơn nữa hợp tác bền vững với các doanh nghiệp, đối tác, góp phần vào tăng trưởng kinh tế, tăng tỉ trọng xuất khẩu của hàng Việt Nam vào thị trường Nhật Bản và các nước châu Á.

Ngoài ra, hội thảo còn chia sẻ về các chính sách và yêu cầu về phát triển sản phẩm dành cho tiêu thụ nội địa và xuất khẩu, đặc biệt chú trọng vào ba nhóm ngành hàng chính: Thực phẩm, Hàng may mặc & thời trang, Đồ gia dụng, được chia sẻ từ AEON TOPVALU Nhật Bản và AEON TOPVALU Việt Nam.

Hội  thảo còn trao bảng Vinh danh cho doanh nghiệp tiêu biểu đã những chương trình hợp tác đặc biệt tích cực với AEON Việt Nam và AEON TOPVALU Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập