Á hậu Thư Dung: Những bước đi mới đầy năng lượng và quyết tâm...

Văn hóa doanh nhân | 15:10:00 09/08/2019

DNHN - Gặp Á hậu Thư Dung tại lễ trao giải “Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019”, do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức, người đẹp dường như đã “lột xác” hoàn toàn. Thư Dung xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh tươi tắn, năng động, tự tin và đặc biệt hết sức thân thiện khi giao lưu, trò chuyện với các golfer...

Á hậu Thư Dung  như "lột xác" hoàn toàn tại đêm ga la trao giải " Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019"

Thời gian gần đây, sau những ồn ào, thị phi vướng phải trong showbiz, Á hậu Thư Dung đang quyết tâm sửa chữa sai lầm do tuổi trẻ nông cạn, xây dựng lại hình ảnh với suy nghĩ “đứng dậy tại nơi mình đã ngã”. Người đẹp từng trải lòng:“Câu trả lời tốt nhất cho những hoài nghi từ công chúng chính là thành quả đạt được sau này của bản thân” nên cô tập trung thời gian và công sức đầu tư cho những dự định mới. Cô đã xuất hiện tự tin trong vai trò giám khảo cuộc thi “Nữ hoàng quyến rũ”, trình diễn một số mẫu thời trang của các nhà thiết kế, tham gia bộ phim “Dâu bể đường trần” của Đài Truyền hình Vĩnh Long do Nguyễn Xuân Phước đạo diễn. Đặc biệt, cô tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Cô bộc bạch:“Trải qua nhiều biến cố, tôi thấy mình trưởng thành hơn. Mình phải sống tốt, sống có ích cho xã hội và kêu gọi, tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh kém may mắn, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người”.

Á hậu Thư Dung xuất hiện tại lễ trao giải "Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019" đầy tự tin và hết sức thân thiện khi giao lưu với các golfer

Cũng theo Á hậu Thư Dung, ngoài các hoạt động trong giới showbiz, cô đang có dự định thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh, mặc dù để đến được thành công trên thương trường không hề dễ dàng. Với mong muốn lĩnh hội được nguồn cảm hứng, được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh từ các golfer là doanh nhân nên khi được Ban tổ chức “Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập”- giải đấu dành cho các golfer là doanh nhân, những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp có lời mời, cô rất hào hứng tham dư.

Trở lại đêm gala trao giải, Á hậu Thư Dung dường như đã “lột xác” hoàn toàn. Người đẹp tươi tắn, năng động, tự tin và đặc biệt hết sức thân thiện khi giao lưu, trò chuyện với các golfer... Cô tự tin đến từng bàn tiệc cụng ly với nụ cười luôn nở trên môi. Thư Dung cho biết, chứng kiến các golfer miệt mài thi đấu dưới cái nắng 40 độ C, tôi rất cảm phục tinh thần vượt khó, chiến thắng chính mình của họ. Điều này cũng minh chứng cho trí tuệ, bản lĩnh và lòng dũng cảm của các doanh nhân trên thương trường khắc nghiệt. Tiếp xúc, trò chuyện với các anh chị golfer, tôi như được tiếp thêm sức mạnh để tự tin theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình...

Cũng theo Á hậu Thư Dung, ngoài các hoạt động trong giới showbiz, cô đang có dự định thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh, mặc dù để đến được thành công trên thương trường không hề dễ dàng.

Á hậu Thư Dung trao giải cho các golfer xuất sắc

“Hôm nay, tôi rất vui và vinh hạnh được có mặt và trao trao giải cho các golfer xuất sắc nhất. Ngoài việc được thỏa niềm đam mê chinh phục thử thách trên sân golf và tận hưởng niềm vui chiến thắng, các golfer còn được giao lưu, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.Tham gia giải đấu, tất cả các golfer, doanh nhân đều là người chiến thắng. Chiến thắng cũng là thông điệp tôi muốn gửi đến các doanh nhân, golfer trong quá trình điều hành, quản lý doanh nghiệp của mình”, Á hậu Thư Dung chia sẻ tại lễ trao giải.

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng ít nhất một lần vấp ngã theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Điều quan trọng là sau vấp ngã, người đó sẽ rút ra được bài học gì để đứng dậy đi tiếp. Với Á hậu Thư Dung, con đường phía trước còn dài và cũng không hề bằng phẳng, nhưng với suy nghĩ “đứng dậy tại nơi mình đã ngã”, cô đã đúc rút ra được nhiều điều để có những bước đi mới tràn đầy năng lượng và quyết tâm... Chúc cho mơ ước trở thành doanh nhân của cô sớm thành hiện thực và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nga Qeen

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập