Webb Simpson đánh bại Ancer giành chức vô địch thứ 7 trên PGA Tour

15:41 22/06/2020

Người cha 34 tuổi đã ghi dấu ngày lễ đặc biệt – Ngày của Cha bằng chiến thắng thứ 7 trong sự nghiệp của mình. Với 64 gậy và không bogey trong vòng cuối, Simpson đã mang về tổng 262 (-22) gậy, cách biệt một gậy so với golfer người Mexico về nhì (65)

Webb Simpson

Những tưởng, cơn giông trên đảo Hilton Head có thể kéo dài khiến trận đấu phải trì hoãn đến ngày thứ Hai, nhưng may mắn thay nó chỉ gây mưa trên sân Harbor Town gần 3 giờ đồng hồ. Nhà vô địch chia sẻ sau khi nhận được kết quả chung cuộc:

“Ngày thi đấu hôm nay thật khó tin, thật dài. Dường như chúng tôi khó có thể hoàn thành vòng đấu nhưng cuối cùng mọi người cũng đã vượt qua. Tôi đã dùng sự tự tin của bản thân để giành lấy chiến thắng này.”

Simpson cũng chính là golfer đã giành chiến thắng tại U.S. Open 2012 vào Ngày của Cha và The Players 2018 vào Ngày của Mẹ. Ancer đã bỏ lỡ cơ hội vô địch khi không thể thực hiện thành công cú putt dài trên lỗ số 18 vào cuối ngày. Trong khi đó, Daniel Berger (65), người chiến thắng tuần trước tại Colonial và golfer người Anh Tyrrell Hatton (66) đồng xếp hạng 3 với tổng 264 (-20) gậy.

Ngoài ra, golfer người Mỹ Nick Watney đã rút lui sau khi khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước khi bước vào vòng hai ngày thứ Sáu. Lịch trình tiếp theo của PGA Tour chính là giải Travelers diễn ra hằng năm vào ngày 24-27/6 tại sân TPC River Highlands ở Cromwell, Connecticut. Đây cũng là sự kiện mà người hâm mộ không được phép theo dõi trực tiếp  các golfer trên sân.

Ngọc Linh

Tags:

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?