Vsetgroup mua cổ phần công ty TNHH Ô tô Thống phát, phát triển hệ thống bảo dưỡng, sửa chữa

DNHN - Ngày 25/03/2020, Công ty CP Tập đoàn VsetGroup vừa công bố quyết định nhận chuyển nhượng 60% vốn điều lệ từ Công ty TNHH Ô Tô Thống Phát.

Buổi ký kết chuyển nhượng phần góp vốn giữa Tập đoàn VsetGroup và Công ty TNHH Ô tô Thống Phát

Theo ký kết, sau khi hoàn tất thủ tục, VsetGroup sẽ sở hữu 60% vốn điều lệ của công ty để phát triển việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô trong điều kiện tốt nhất.

VsetGroup nhận chuyển nhượng 60% cổ phần từ Công ty TNHH Ô tô Thống Phát

Được biết, Công ty TNHH Ô tô Thống Phát được thành lập năm 2015, công ty được định hướng phát triển trở thành Trung tâm sửa chữa ô tô Uy tín - Chất lượng và phù hợp với mọi khách hàng. Trung tâm mới được xây dựng trên diện tích 600m2 tọa lạc tại số 15 Bùi Quang Là, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM với các trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất. Gồm 2 khu riêng biệt gồm: Khu vực làm đồng , sơn – Khu vực sửa chữa động cơ, điện. Tổng công suất có thể sữa chữa cùng lúc 20 xe ô tô. Ngoài ra khu dịch vụ với quầy bar phục vụ khách hàng các loại nước uống miễn phí trong thời gian chờ đợi sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút thư giãn nhất khi sửa chữa ô tô tại trung tâm.

Bà Trần Thị Phát: Giám Đốc Công ty TNHH Ô TÔ Thống Phát và Bà Nguyễn Ngọc Mỹ Linh: Tổng Giám Đốc Tập Đoàn VsetGroup trong buổi ký kết chuyển nhượng cổ phần

Về vị trí mới này, Trung tâm sữa chữa được khá thuận lợi về giao thông vì nằm gần ngay Quốc lộ 1A, Bến xe An Sương, nhiều khu chung cư và các tòa nhà lớn, Ô TôThống Phát hứa hẹn sẽ là điểm bảo dưỡng xe tốt nhất với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên ô tô yêu nghề, tận tâm với công việc cùng quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp sẽ tạo nên uy tín cùng niềm tin cho mọi khách hàng.

Tập thể VsetGroup luôn không ngừng hoàn thiện bản thân để thúc đẩy sự phát triển công ty

Tại ngôi nhà chung Tập Đoàn VsetGroup, nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. VsetGroup không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là nơi gắn kết các thành viên.

Chính vì vậy , khi trở thành thành viên Tập Đoàn VsetGroup, tập thể nhân viên và lãnh đạo Ô Tô Thống Phát cùng cam kết sẽ luôn theo sát tình hình thị trường ô tô, phấn đấu học hỏi, hoàn thiện mình từng bước nâng cao các kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, với những dịch vụ chất lượng hơn.

Với thương hiệu sẵn có của Ô Tô Thống Phát cùng tiềm lực tài chính của VsetGroup, người ta có thể hi vọng về tương lai sáng lạn cho dự án đưa Ô Tô Thống Phát trở thành Chuỗi hệ thống bảo dưỡng sữa chữa Ô Tô lớn mạnh trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trong những năm tới.

Ngọc Diệp

Tin liên quan